Tải Proteus 8.13 Pro Full Crack Vĩnh Viễn Hỗ Trợ Vẽ Bo Mạch Điện Tử

Proteus là phần mềm không thể thiếu đối với những bạn sinh viên kỹ thuật với những chức năng như: thiết kế mạch in (PCB), vẽ sơ đồ nguyên lý và mô phỏng những mạch điện tử. Proteus Pro đang được sử dụng vô cùng rộng rãi trong những trường cao đẳng, đại học trong những tiết học về điện.

Vậy nên bài viết ngày hôm nay Techbuzz sẽ đề cập đến cách cài đặt Proteus 8.13 Full crack mới nhất một cách chi tiết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Link tải Proteus Pro Full Active Key mới nhất

DOWNLOAD NGAY Proteus Design Suite Pro Full cho PC : TẠI ĐÂY

Proteus là gì?

download proteus full crack vĩnh viễn

Proteus là một phần mềm thiết kế dưới sự hỗ trợ của máy tính, được sử dụng cho điện tử và kỹ thuật điện do nhà Labcenter Electronics phát hành. Nó có thể được sử dụng để tạo mạch tích hợp, chất bán dẫn, bảng dây in, thiết kế module điện áp cao…

Proteus full crack sẽ giúp chuyển đổi thiết kế của bạn thành những tệp đầu ra ODB ++ hoặc Gerber để chúng sẵn sàng cho những giai đoạn chế tạo dự án của bạn khá tiện lợi.

>>> Tải EaseUS Partition Master Full Crack – Active Keygen Bản Quyền 2023

Ngoài ra, Proteus còn có nhiều công cụ cho phép việc mô phỏng hiệu suất tần số vô tuyến của những mạch tương tự. Trong quá trình đó, phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng nhập sơ đồ từ những chương trình nhập sơ đồ phổ biến như Eagle Layout Editor. Và tất nhiên là bạn không cần thiết phải học bất cứ ngôn ngữ lập trình mới nào.

Phần mềm cho phép kiểm soát hoàn toàn những bộ mạch của bản thân bằng cách giúp bạn thực hiện các thay đổi nhỏ nhất một cách chi tiết với thiết kế của mình.

Proteus full active key tương thích linh hoạt với các hệ điều hành như Mac OS và Windows. Nó cũng có phiên bản giới thiệu dành cho những người muốn xem liệu Proteus Design Suite có phù hợp với tiêu chuẩn của họ hay không trước khi quyết định mua.

Tính năng ưu việt của Proteus 8.13

 • Zone Inspector: Zone Inspector là một công cụ quản lý, phân tích mới mẻ của ứng dụng Proteus dành cho những máy bay quyền lực. Nó giúp dễ dàng xác định vị trí, xem hay gắn thẻ những mặt phẳng trên bố cục chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Lọc dữ liệu theo từng lớp hoặc sắp xếp theo thứ tự: Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt như thứ tự vẽ nhanh chóng để tất cả chi tiết được xử lý ngay tức thời mà không bị chậm trễ. Download Proteus full license key bạn sẽ cảm nhận được đây là một phần mềm linh hoạt hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy để nó giúp bạn đánh bại các thách thức thiết kế phức tạp.
 • Proteus Design Suite full crack giúp xử lý mọi nhu cầu về PCB: Tính năng xử lí PCB được vận dụng từ công đoạn ý tưởng cho đến việc chế tạo. Phần mềm kết hợp việc chụp, mô phỏng sơ đồ với bố cục PCB tiên tiến, một thư viện khổng lồ những bộ phận và thuật toán định tuyến tự động.
 • Proteus full bug tương thích đa dạng hệ điều hành: Lúc ban đầu phần mềm được thiết kế dành cho Windows XP/Vista/7/8/10 nhưng vẫn có thể hoạt động được với Mac OS nếu Wine đã được cài đặt trước.
 • Phần mềm này được dùng thử miễn phí hoạt động trong vòng 60 ngày trước khi phần mềm cần được mua qua việc thanh toán trực tuyến.
 • Ứng dụng sẽ đi kèm với một hộp công cụ biên tập cho phép người sử dụng tùy chỉnh hoàn toàn theo ý của họ.

tính năng của proteus 8 pro

Cấu hình khuyến nghị để cài đặt công cụ

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / .1 / 10.
 • Bộ nhớ RAM: Yêu cầu 4GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 500MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ vi xử lý máy tính: Intel Pentium 2GHz trở lên.

>>> Tải Autocad 2020 Full Crack – Link Google Drive Cực Nhanh ✅

Cài đặt Proteus 8.13 Full crack mới nhất 2023

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn phiên bản Proteus 8.13 SP0 ổn định nhất ở thời điểm hiện tại. Nó thay thế cho phiên bản Proteus 8.12 SP0 trước đó thường hay xuất hiện tình trạng tự thoát phần mềm đột ngột sau một khoảng thời gian sử dụng. Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn setup Proteus full license key một cách chi tiết:

Bước 1: Sau khi bạn đã tải về file cài đặt phần mềm thì hãy tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR. Tiếp đó chạy chương trình “Proteus 8.13 SP0 Pro” để khởi động quá trình cài đặt.

cài đặt proteus sp0 pro

Một vài máy tính đã được cài đặt Microsoft Visual sẵn thì những cửa sổ cài đặt Microsoft Visual có thể sẽ không hiện lên. Còn nếu hiện lên thì bạn vẫn hãy cứ cài đặt bình thường nhé!

 

Bước 2: Khi đã cài xong những công cụ Microsoft Visual thì quá trình cài phần mềm sẽ tiếp tục. Bạn có thể lựa nơi lưu ứng dụng rồi chọn nút lệnh Next.

lựa chọn nơi lưu file proteus 8 pro full

Bước 3: Bấm Next ở bước này để tạo icon Proteus 8 pro trên thanh Start Menu. Rồi chờ một lát cho phần mềm cài đặt vào máy nhé.

tạo icon

Bước 4: Bấm chọn Finish kết thúc quá trình cài công cụ.

kết thúc quá trình cài đặt

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành quá trình cài đặt rồi. Phần mềm này đã được kích hoạt sẵn nên bạn không cần thiết phải tiến hành thêm những bước bẻ khóa nữa và có thể sử dụng Proteus 8.13 full crack vĩnh viễn.

Hướng dẫn các bước thêm thư viện Arduino

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm thư viện Arduino giúp bạn mô phỏng mọi loại bo mạch trong Proteus cực kì tiện lợi. Để có thể thêm vào bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy vào thư mục Libraries_Arduino_Proteus (ở trong thư mục mà bạn đã tải về). Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả những file, sau đó nhấp chuột phải và chọn nút lệnh Copy.
 • Bước 2: Bạn vào lại ổ đĩa C và tìm đến thư mục có đường dẫn như hình được vòng đỏ bên dưới. Sau đó, bạn nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn nút lệnh Paste để dán những file đã copy ở bước trên vào đây. Như vậy, bạn đã vừa thêm thư viện Arduino vào ứng dụng thành công.
 • Bước 3: Vậy là giờ đây bạn có thể mở Proteus lên và sẵn sàng để sử dụng thư viện Arduino với vô vàn bo mạch để khám phá.

Bài viết do Techbuzz cung cấp trên đây đã giới thiệu cũng như hướng dẫn cho bạn cách cài đặt Proteus 8.13 Pro full crack cực kỳ dễ dàng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ có thể giúp ích được ít nhiều cho các cho các bạn. Chúc các bạn thành công và có một ngày tốt đẹp!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status