Tải IDM Silent 6.41 Mới Nhất 2023 Full Vĩnh Viễn – Link Google Drive

download phần mềm idm silent

IDM Silent được biết đến là một trong những phiên bản vô cùng đặc biệt, và đây chính là phiên bản mới nhất của nhà IDM. Có thể bạn chưa biết thì thì đây là phiên bản cài đặt mà không cần phải crack nữa. Khi này bạn chỉ cần setup phần mềm lại là có thể sử dụng được rồi. Cùng tìm hiểu cách tải IDM Silent mới nhất 2023 ngay trong bài viết dưới đây

Tìm hiểu IDM Silent là gì?

Phần mềm Internet Download Manager được viết tắt là IDMĐây chính là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download và nó được hoạt động dựa vào chế độ chia nhỏ file để download rồi sau đó lại ghép hết lại.

IDM Silent chính là phiên bản vô cùng đặc biệt của phần mềm Internet Download Manager. Bởi một phần cũng là do khả năng tăng tốc độ download lên mức tối đa và thông thường IDM Silent sẽ tăng từ 5 cho đến 10 lần so với việc tải thông thường. Đáng chú ý hơn nữa là với phiên bản IDM Silent thì bạn không cần phải crack hay active nữa mà có thể sử dụng ngay.

Cụ thể hơn thì đây là phiên bản được tích hợp sẵn IDM key cho nên trong quá trình sử dụng thì bạn không cần lo lắng về việc hết hạn bản quyền nữa. Mọi thứ đều có IDM crack Silent giải quyết cho bạn, điều bạn cần làm bây giờ là sử dụng thôi.

Phần mềm IDM Silent được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể nói là phù hợp cho nhiều cấu hình máy tính khác nhau. Ngay cả những dòng máy tính có cấu hình thấp thì đều có thể sử dụng được. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm tải về mà không cần lo lắng về cấu hình máy của mình có được sử dụng hay là không.

idm silent full 6.8

Điểm nổi bật có trong IDM Silent mới nhất

Trong phiên bản IDM Silent mới nhất hoạt động khá ổn định. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm mà không sợ bị lỗi fake serial. Bạn cũng sẽ không cần phải kích hoạt phần mềm nữa. Bởi dây chính là phiên bản IDM không cần cài đặt chính thức nên bạn chỉ cần tải về và setup lại là sử dụng vĩnh viễn.

Phần mềm đem tới tính năng kéo – thả. Tiện lợi trong việc kéo thả những phần mà bạn muốn tải về, khi đó bạn chỉ cần kéo link tải vào là hoàn toàn có thể tải về được rồi. IDM crack Silent còn tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tốc độ download của IDM Silent cực nhanh, gấp 5-10 lần so khi bạn tải thường. Phần mềm IDM crack Silent được tích hợp với mọi web và mọi hệ điều hành khác nhau  Điều hành file theo thời gian và theo định dạng. Hiển thị đi kèm theo là những hệ số như vận tốc tải, size file. Phần mềm được thiết kế giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng. Có khả năng khôi phục lỗi khi tải xảy ra sự cố.

download phần mềm idm silent

Những tính năng của IDM Silent 6.41 Full Crack

 • Tính năng hỗ trợ cho các trình duyệt như firefox, cốc cốc, Google chrome và Internet explorer,…
 • Hỗ trợ lên lịch tải xuống nhanh chóng, đơn giản
 • Dễ dàng tải xuống chỉ qua vài thao tác click chuột
 • Phần mềm được tích hợp kiểm tra bằng phần mềm diệt virus ngay sau khi tải về
 • Vẫn tiếp tục sau khi tạm dừng hay mất kết nối
 • Hỗ trợ cho việc kéo – thả link dễ dàng
 • Bị giới hạn tốc độ tải xuống theo setup
 • Tích hợp tính năng khôi phục lỗi trong quá trình tải về gặp sự cố
 • Hỗ trợ cho máy chủ proxy cá nhân và công ty
 • Hỗ trợ cho cả giao thức HTTP và FTP.
 • Có khả năng xử lý nội dung, video, âm thanh MP3 và MPEG nữa
 • Tích hợp với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau
 • Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng.

Yêu cầu cấu hình 

Đối với phần mềm này thì dung lượng rất nhỏ cực phù hợp với nhiều cấu hình máy tính khác nhau, ngay cả những máy có cấu hình thấp thì vẫn có thể sử dụng được. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm hơn khi tải về là có thể sử dụng được ngay mà không lo cấu hình máy tính của mình có phù hợp hay không nữa.

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 7, windows 8 và cả windows 10
 • Dụng lượng đĩa cứng: Trống tối thiểu từ 200MB HDD trống trở lên nhé.
 • Bộ nhớ đã cài đặt Ram: Tối thiểu là từ 1GB
 • Bộ vi xử lý: Intel core 2 duo trở lên

Link tải IDM Silent 6.41 Full Crack mới nhất

Tải IDM Silent mới nhất 2023: TẠI ĐÂY

Tải IDM Silent 6.38 Full Crack mới nhất 2023: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent full crack mới nhất 2023

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm IDM Silent full crack thì bạn phải gỡ bỏ phiên bản IDM đã có sẵn trên máy tính của bạn đi nhé. Có như vậy thì bạn mới có thể cài được. Hơn nữa, bạn cũng phải bảo đảm rằng đã tắt windows Defender trước khi tiến hành giải nén và cài đặt nhé.

Bước 1: Ngay sau khi bạn tải IDM Silent theo đường mà Tech Buzz cung cấp thành công thì tiến hành giải nén file bằng winrar.

tải phần mềm idm silent full crack

Bước 2: Tiếp theo đó là bạn hãy giải nén ra và sẽ có 1 file setup duy nhất IDM silent 6.38. Sau đó bạn hãy tiến hành chạy file setup nhé.

idm silent full 6.41

 

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn Next

idm full không cần crack

Bước 5: Tiếp tục chọn Next một lần nữa

idm full crack silent install

Bước 6: Tiếp tục chọn Next

ban idm moi nhat khong can crack

Bước 7: Bạn chọn Next một lần nữa

download idm full khong can crack

Bước 8:  Bạn hãy bỏ chọn và tích chọn y như hình bên dưới. Sau đó lại chọn Next tiếp. Bạn hãy đợi trong ít phút để phần mềm IDM silent hoàn tất quá trình cài đặt

idm repack google drive

 

Nếu như đến bước trên rồi mà vẫn không hiện ra thanh chạy cài đặt mà hiện ra giống như hình dưới đây, thì bạn hãy chọn finish nhé. Nguyên nhân là do bạn đã gỡ bỏ phiên bản IDM trước đó rồi, nhưng chưa hoàn tất quá trình. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và tiến hành chạy lại file cài đặt thôi là được rồi.

google drive free download manager

Như vậy là bạn cũng đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm IDM silent 6.38 rồi đấy. Dưới đây chính là giao diện của phần mềm IDM crack silent 6.38.

idm silent

Trong bài viết này thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về  cách tải cài đặt phần mềm IDM silent full crack mới nhất rồi. Mong rằng những gì mà Tech Buzz đã mang tới cho bạn ở trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích nhất mà bạn không thể bỏ qua được.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status