Download SketchUp Pro 2019 Full Crack 32/64bit + Cách Cài Đặt Chi Tiết

download sketchup 2019 full crack

Sketchup Pro 2019 là công cụ nổi tiêng với hàng triệu nhà thiết kế đang làm việc mỗi tuần. Công cụ này hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu để xử lý các bản vẽ 2D,3D. Vậy cách download Sketchup 2019 full crack về máy như thế nào? Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay nhé.

Sketchup Pro 2019 là phần mềm gì?

Sketchup 2019 là ứng dụng mô hình 3D trực quan được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 bởi công ty Last Software. Và ngay sau đó vào năm 2006, phần mềm này đã được Google mua lại. Và tới năm 2012 thì phần mềm Sketchup chính thực thuộc quyền sở hữu của Trimble Navigation.

Cùng với đó là công cụ này cũng có nhiều sự thay đổi, cải tiến một cách đáng kể. Theo đó Sketchup 2019 được trang bị hàng loạt các tính năng mở rộng và plugin chuyên vẽ 3D, Render các hình ảnh phối cảnh vô cùng phổ biến hiện nay. Công cụ này đang được ứng dụng phổ biến trong công việc thiết kế công trình, nội thất hoặc những chi tiết khác liên quan đến mô hình.

Bên cạnh đó thì công cụ này còn hỗ trợ xuất file cụ thể như xuất PDF, hình ảnh và các định dạng CAD khác. Ngoài ra thì khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể dễ dàng nhập hình ảnh 2D và tệp CAD 3D.

download Sketchup 2019

Link tải Sketchup Pro 2019 Full Crack miễn phí

Link download Sketchup 2019 64bit Full crack Free mới nhất

Cấu hình cài đặt Sketchup 2019

Để có thể cài đặt phần mềm SketchUp 2019 Full crack, máy tính của các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành tương thích: Microsoft Windows 7, 8, 8.1 và 10
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 2 GHz/AMD Athlon, bộ xử lý càng cao sẽ càng tốt
 • RAM: Yêu cầu có dung lượng từ 8GB trở lên
 • Ổ đĩa cứng: Ít nhất là khoảng 700 MB dung lượng đĩa cứng
 • Card đồ họa: Tương thích với 1GB OpenGL 3.0.

Tham khảo các bản Sketchup Pro khác tại Tech Buzz:

Hướng dẫn cài Sketchup 2019 chi tiết cho PC

Có không ít người dùng gặp phải khó khăn trong quá trình tải và cài đặt Sketchup 2019. Bởi vì để có thể sử dụng miễn phí thì đòi hỏi bạn phải biết cách Crack Sketchup 2019. Dưới đây là hướng dẫn các bước mà Tech Buzz muốn chia sẻ tới bạn đọc:

 Bước 1: Sau khi tải Sketchup Pro 2019 về máy thành công thì bạn tiến hành giải nén File. Sau đó để tiến hành cài đặt thì bạn cho chạy File “Setup.exe”.

tải sketchup 2019 miễn phí

tải sketchup pro 2019

Bước 2: Chọn đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm, sau đó chọn Next

crack sketchup 2019

Bước 3: Chọn Install để tiến hành cài đặt Sketchup 2019

hướng dẫn cài sketchup 2019

Bước 2: Sau đó bạn Clink chuột vào nút “Next” để tiến hành tiếp các bước cài đặt . Sau khi phần mềm cài đặt xong bạn click chuột vào nút “Finish”.

sketchup pro 2019 64 bit

Cách crack Sketchup 2019 vĩnh viễn mới nhất

Bước 1: Click chuột vào thư mục “Crack Sketchup 2019”, sau đó copy tất cả các file trong mục này

cách crack sketchup pro 2019

Bước 2: Sau đó, bạn tìm đến thư mục cài đặt phần mềm Sketchup 2019, thường được để mặc định ở ổ C, bạn tiến hành Paste toàn bộ file vừa copy vào

paste toàn bộ file vào

Như vậy chỉ sau một vài bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt Sketchup Pro 2019 Full Crack về máy.

Những tính năng chính có tại phần mềm Sketchup Pro 2019

Một số tính năng chính phần mềm Sketchup 2019 đang sở hữu hiện nay có thể kể tới như:

 • Hỗ trợ tạo dựng mô hình 3D một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Để giúp người dùng thiết kế ra những bản vẽ chuyên nghiệp, tài liệu xây dựng và trình bày sản phẩm thì phần mềm Sketchup Pro 2019 có tích hợp sẵn ứng dụng minh họa 2D LayOut
 • Hỗ trợ xuất tài liệu dưới nhiều định dạng khác nhau như DXF, DWG, OBJ, 3DS, DAE, DWG…Bên cạnh đó người dùng còn có thể xuất file dưới định dạng hình ảnh động.
 • Hiện nay, công cụ đang cung cấp hơn 400 plugin miễn phí và trả phí hỗ trợ cho các công việc chuyên ngành.
 • Phần mềm Sketchup Pro mới nhất, được ra mắt vào năm 2019 có bổ sung nhiều line styles.
 • Khi sử dụng công cụ Sketchup Pro, người dùng có thể dễ dàng thay đổi cách bố trí trên thanh công cụ một cách logic và thuận tiện.
 • Nâng cấp công cụ đo lường độ dài, diện tích và tọa độ một cách dễ dàng.

Sketchup Pro 2019 mới có tính năng gì nổi bật?

SketchUp 2019 là phiên bản mới nhất hiện nay được nhà cung cấp phần mềm Google cho ra mắt vào đầu năm 2019. So với những phiên bản cũ có từ trước đó thì phiên bản Sketchup 2019 có nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật hơn. Và dưới đây là một số tính năng nổi bật mà phiên bản Sketchup Pro mới đang sở hữu:

Nâng cấp giao diện

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm Sketchup Pro 2019 so với các phiên bản trước là phần giao diện vô trùng thí vị. Dưới đây là một số Tab mới được bổ sung. Files, Learn, và Licensing để giúp quản lý dự án và giấy phép dễ dàng hơn.

 • Tab Files: Để có thể thay đổi thành một mẫu khác khi mở một tệp mới, hãy chọn “New From Template” trong menu File thả xuống.
 • Tính năng Tab Learn: SketchUp Campus là trung tâm giáo dục được Sketchup Pro 2019 đề ra.
 • Tab Licensing: Đối với Tab này thì người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin cấp phép của mình từ bên trong SketchUp và LayOut. Bên cạnh đó khi chọn tab Licensing thì bạn còn có thể chọn xem thông tin giấy phép đăng ký thuê bao hoặc giấy phép cổ điển.

Nâng cấp giao diện

Line Styles

Trong quá trình dựng hình 3D, đường nét liền (Solid line) đôi khi không thể truyền đạt được hết ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên công cụ SketchUp Pro 2019 đã bổ sung kiểu đường nét đứt (Dashed line) giúp bạn có thêm nhiều giải pháp để thể hiện ý tưởng một cách chính xác hơn.

Theo đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát những kiểu đường kẻ này thông qua bảng điều khiển Layers. Những đường nét đứt có thể được kết xuất theo những định dạng EPS, PDF (HLR), DWG/DXF hoặc có thể in trực tiếp từ SketchUp.

DWG Importer/Exporter

Với SketchUp Pro 2019, việc phối hợp triển khai các bản vẽ thiết kế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua tính năng nhập dữ liệu định dạng DWG, bạn có thể tạo dựng được mô hình 3D ngay sau khi nhận các tài liệu ở dạng DWG. Và điều đó cũng hoàn toàn ngược lại, bạn cũng có thể kết xuất các bản vẽ từ SketchUp sang những bản vẽ theo định dạng DWG.

DWG Importer/Exporter

LayOut File Locking

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng công cụ Sketchup Pro, bạn cũng đã ít nhất 1 lần không may khiến cho nội dung file thay đổi. Và để trở lại ở trạng thái cũ thì điều này mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên đối với tính năng LayOut File Locking thì giờ đây nỗi lo đấy của bạn hoàn toàn bị loại bỏ. Bởi vì nếu một tệp được mở trong hai trường hợp LayOut riêng biệt, thì tính năng LayOut File Locking  sẽ tạm thời khóa tệp ở dạng “chỉ đọc”.

SketchUp Tape Measure Tool

Với công cụ SketchUp Tape Measure Tool, bạn có thể đo khoảng cách giữa các điểm một cách dễ dàng. Theo đó thì công cụ Thước đo góc cho phép bạn đo góc và thiết lập đường hướng dẫn góc chính xác.

Trên đây là toàn bộ cách tải Sketchup Pro 2019 Full Crack về máy và cách cài đặt phần mềm này mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ ở bài viết mang tới cho bạn đọc thật nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status