Download SketchUp Pro 2015 Full Crack 32/64bit + Cài Đặt Chi Tiết

hướng dẫn crack sketchup 2015

Sketchup 2015 được biết đến là một trong những phần mềm mô hình hóa 3D được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt ngành kiến trúc và xây dựng. Với phần mềm Sketchup 2015 không chỉ giúp cho bạn thiết kế mà còn là nơi cho bạn lên ý tưởng tạo ra các mô hình 3D chuyên nghiệp của riêng mình.

Đặc biệt, phần mềm Sketchup 2015 full crack có giao diện khá thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và nó có khả năng hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình thiết kế mô hình 3D.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và muốn tải phần mềm Sketchup 2015 về máy sử dụng thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

SketchUp Pro 2015 là gì?

Crack SketchUp 2015 Pro chính là một chương trình mô hình hóa 3D nhằm mục đích cho phép người dùng tạo ra các bản thiết kế, thiết kế kiến trúc hoặc thiết kế một sản phẩm nào đó một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, phần mềm Sketchup 2015 còn được coi là chương trình trung cấp. Bởi nó có thể truy cập được cho nhiều người mới nhưng phải có các công cụ chuyên nghiệp để phục vụ cho việc thiết kế sản phẩm hay thiết kế thương mại.

Đây là phần mềm chuyên dụng dành riêng cho các kỹ sư xây dựng, các kiến trúc sư công trình, nhà thiết kế game 3D,…Tại đây người dùng có thể đưa ra được các ý tưởng mới với giao diện đồ họa cực đẹp dễ dàng trong việc tạo dựng mô hình 3D mà không sợ tốn nhiều thời gian.

phần mềm sketchup 2015 full crack

Đặc điểm chính của phần Sketchup Full Crack 2015

 • Phần mềm Sketchup 2015 không đòi hỏi cấu hình cao như các phần mềm chuyên nghiệp khác như Maya, FormZ hay 3D Max.
 • Có hệ thống giao diện con trỏ đồ họa thông minh nhằm mục đích cho phép người dùng sử dụng những hình vẽ 3 chiều trong không gian 2 chiều của màn hình.
 • Có khả năng tạo nhanh các khối 3D khá đơn giản chỉ với công cụ push – pull tool hay còn được gọi là công cụ kéo – đẩy.
 • Có công cụ chỉnh sửa khối, tạo khối theo đường sinh cho trước…
 • Phần mềm có khả năng cho phép người dùng mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các điểm trong năm. Đồng thời có khả năng bao quát mọi góc nhìn mang lại hiệu quả tức thì.
 • Sketchup 2015 kết xuất bản vẽ nhanh chóng với tốc độ cao
 • Có khả năng kết hợp với các phần mềm mô hình khác
 • Hơn nữa, phần mềm Sketchup 2015 còn có kết hợp được với các trình kết xuất bản vẽ bên ngoài nhằm mang lại những hình ảnh chất lượng nhất.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 2015 Pro 

Kiểu dáng nhanh

Kiểu dáng nhanh cũng là một trong những tính năng có thể nói là cực kỳ thú vị với phần mềm Sketchup 2015. Tuy nhiên, rất ít người dùng biết rằng việc lựa chọn kiểu dáng sẽ phần nào ảnh hưởng đến tốc độ lập mô hình. Vậy nên Trimble đã đánh dấu những phong cách giúp cho Sketchup được hoạt động trơn tru và mạnh mẽ hơn. Cụ thể là fast styles là những kiểu đặt ít nhu cầu hơn so với bộ vi xử lý của máy tính nhưng thay vào đó thì nó lại hiển thị chủ yếu thông qua các card đồ họa của bạn.

Cải tiến Face Finder

Đối với Face Finder thì đây là một trong những hoạt động cốt lõi làm nên điều kỳ diệu của Sketchup. Face Finder chính là mà chạy mà bất cứ khi nào Sketchup cũng có thể tự động tạo một khuôn mặt từ các cạnh đồng phẳng. Và Sketchup đã thử nghiệm mã được làm sắc nét trên các mô hình lớn để cho người dùng thấy được các hiệu suất lớn trong các hoạt động, chẳng hạn như Intersect hay Explode.

Vòng cung 3 điểm

Ai nói SketchUp chỉ có thể làm hộp? Hiện tại với việc bổ sung công cụ 3 Point Arc, bây giờ có 4 cách khác nhau để vẽ các cạnh cung trong SketchUp và công cụ Arc mới này cho phép bạn tính được độ phồng của vòng cung với điểm cuối là vòng cung. Nếu bạn đang cố gắng tạo các giao điểm chính xác dọc theo các vòng cung, công cụ này là dành cho bạn.

Công cụ này sẽ hữu ích khi đặt các nút giao thông thích hợp dọc theo vòng cung. Có một công cụ Hình chữ nhật Xoay giúp dùng để phác thảo một hình chữ nhật chính xác mở ra trục mặc định ở bất kỳ góc nào cũng được.

Công cụ Đa giác được sửa đổi để vẽ nên các đa giác nội tiếp và ngoại tiếp, văn bản tự động mới và các tính năng quan trọng khác được thêm vào bố cục SketchUp Pro. Hiện tại công cụ Classifier có thể dễ dàng loại bỏ các loại phân loại và xuất các loại khác như IfcProject, IfcSite, IfcBuilding, IfcBuildingStorey, IfcSpace, IfcFooting, v.v..

Hình chữ nhật Xoay

Sketchup full crack 2015 có một tiện ích mở rộng hình chữ nhật xoay rất hữu ích nhưng không quá phổ biến. Phần mở rộng có tính năng hỗ trợ bạn vẽ các hình chữ nhật trên mặt đất không phải là vuông góc. Những người đã sử dụng công cụ này thấy nó rất tiện lợi nên các nhà sản xuất đã quyết định xây dựng nó thành SketchUp với một số cải tiến lớn.

Công cụ Hình chữ nhật có thể xoay Sketchup 2015 chính thức cho phép bạn vẽ các hình chữ nhật ngoài trục ở bất cứ góc độ nào, không nhất thiết phải trên mặt đất. Bạn hãy dùng thử, nó sẽ cho bạn cảm giác như đang sử dụng SketchUp lần đầu tiên.

Tích hợp  công nghệ của Trimble Vision

Hãy hình dung sự kết hợp các bức ảnh trên steroid và bạn đã tích hợp SketchUp với Trimble Vision. Tích hợp liên quan đến các thiết bị dòng Trimble Vision: V10 và Trimble Business Center. Về cơ bản, Trimble V10 là một siêu camera sử dụng công nghệ GPS và máy toàn đạc để định vị chính xác nhiều bức ảnh.

V10 là sự kết hợp cùng sức mạnh xử lý của Trimble Business Center, hỗ trợ đưa nhiều hình ảnh web trực tiếp vào SketchUp thông qua mô hình SketchUp đã xuất với vị trí, hướng máy ảnh và chỉnh sửa độ méo của ảnh.

Do đó, bạn không cần phải dùng bất kỳ dòng biến nào trong các bức ảnh phù hợp của SketchUp. Chỉ cần thiết lập các trục một lần và bạn có thể sử dụng tất cả các ảnh chụp của trang web để tạo hình dạng mô hình.

Ngoài những cải tiến kể trên, còn có những cải tiến và sửa chữa lớn về chất liệu, camera, clip, v.v.

Hệ thống cấp phép mới

Trimble đã thay thế hệ thống cấp phép của mình để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Dưới đây là một số cải tiến mới:

 • SketchUp hiện đang bắt đầu dùng thử SketchUp Pro trong 30 ngày. Thời gian dùng thử trước đó lên đến 8 giờ sử dụng tích cực.
 • PC và Mac không còn yêu cầu giấy phép riêng biệt. Giấy phép cho một người dùng, mạng hiện độc lập với nền tảng.

SketchUp 2015 64bit –  Cải tiến API Ruby

Với API Ruby thì đã được cải tiến với kho lưu trữ tiện ích mở rộng 64-bit SketchUp 2015 và các tiện ích bổ sung, các nhà phát triển sẽ có thể tạo các tiện ích mở rộng được cấp phép và đóng góp độc quyền cho các công cụ mới.

Cải tiến IFC Import – Classifier 

Tính năng nhập lên tệp IFC phân phối tệp IFC qua lại giữa SketchUp Pro với bất kỳ ứng dụng khác. Các chuyên gia thiết kế bây giờ có thể tham gia vào quá trình dựng mô hình thông tin. Tính năng nhập tệp IFC cho phép người dùng Sketchup Pro chia sẻ các mô hình và trao đổi thông tin giữa các  BIM khác nhau và các tiêu chuẩn trong ngành liên quan đến các mô hình khác nhau.

Trimble cũng đã cải tiến công cụ phân loại, hỗ trợ dễ dàng hơn để xóa các loại phân loại và cho phép bạn xuất các loại khác (IfcProject, IfcSite, IfcBuilding, IfcBuildingStorey, IfcSpace, IfcFooting).

Tham khảo video: Tải SkechtUp 2015 – Hướng dẫn tự học SketchUp Pro cơ bản

 

Tải Sketchup Pro 2015 full crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải phần mềm SKETCHUP PRO 2015 Full  – LINK GOOGLE DRIVE : Tại đây 

Bước 1: Ngay sau khi download Sketchup Pro 2015 full crack file về thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file

sketchup full crack 64bit

Bước 2: Tiếp đó bạn hãy vào thư mục SketchUpPro 2015-x64 + Crack -> file SketchUp Pro-en-x64.exe. Quá trình khởi động được bắt đầu.

download crack sketchup pro 2015 64bit

Bước 3: Đợi load xong rồi chọn Next

tải phần mềm sketchup 2015

Bước 4: Tiếp tục bạn hãy tích vào ô I accept the terms in the License Agreement rồi bấm Next

vray sketchup 2015 32 bit

Bước 5: Tiếp tục bấm Next

tải sketchup 2013 full crack

Bước 6: Bấm Install

sketchup full crack

Bước 7: Ngay sau khi download Sketchup 2015 Pro full xong thì bấm finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

tải sketchup 2015

Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn hãy tiến hành crack Sketchup 2015 Pro full. Bạn hãy vào thư mục SketchUpPro 2015-x64 + Crack hồi nãy rồi bấm chọn vào thư mục Crack SketchUpPro 2015-x64 rồi copy hết các file trong đó.

ray 2.0 for sketchup 2015

Bước 9: Sau khi copy xong thì bạn hãy Paste file vừa copy sang thư mục cài đặt tải Sketchup 2015 được mặc định là C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2015.

hướng dẫn cài sketchup 2015

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho bạn cách download Sketchup 2015 Pro full crack và giúp bạn hiểu hơn về công dụng của phần mềm này mang lại. Mong rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • Download SketchUp Pro 2015 Tutorials for Professionals (1)
 • Learn From Industry Experts – Download SketchUp Pro 2015 Crack Tutorials (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status