Tải Sketchup Pro 2022 Full Bản Quyền Mới Nhất – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

download sketchup 2022

Sketchup 2022 Pro có lẽ không còn quá xa lạ đối với những bạn thường xuyên tiếp xúc với các bản mô hình 2D, mô hình 3D, chính là ứng dụng có thể nói là khá hoàn hảo, nó sẽ giúp bạn tạo ra những bản vẽ 2D, 3D nhanh chóng chỉ qua một vài thao tác ngắn gọn.

Phiên bản Sketchup Pro 2022 thì sẽ có sự đổi mới nhiều hơn, giúp mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho bạn. Tech Buzz sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách download Sketchup 2022 Full miễn phí nhất.

Sketchup Pro 2022 là gì?

Sketchup Pro 2022 là phiên bản mới nhất mà nhà Trimble Navigation phát hành. So với phiên bản Sketchup 2015, công cụ này sẽ cho phép bạn tạo cũng như chỉnh sửa những mô hình 2D, 3D thông qua phương pháp Push and Pull.

Phương pháp này sẽ cho phép bạn thay đổi bất kỳ bề mặt phẳng nào trở thành mô hình 3D. Chỉ cần vài thao tác đơn giản kết hợp với kéo và click chuột là bạn hoàn toàn đạt được thành quả như ý muốn rồi.

Phần mềm Sketchup Pro 2022 được sử dụng khá phổ biến trong các dự án mô hình 3D, trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, trong thiết kế nội thất hay trong cảnh quan hoặc mô hình trò chơi điện tử.

download sketchup 2022

Trong đó có thể kế đến  các tính năng nổi bật là tính năng bố trí bản vẽ, hiển thị mô hình cũng như hỗ trợ cho các plugin. Chính vì vậy mà Sketchup pro 2022 được xem như là tổ hợp của rất nhiều ứng dụng khác cùng với các chức năng xoay quanh thiết kế mô hình.

Khi đó bạn hoàn toàn có thể tải và chia sẻ các mô hình 3D mà mình tạo ra hoàn toàn free nhé. Riêng với Sketchup 2022 thì sẽ được chia thành 3 phiên bản khác nhau, trong đó gồm có Sketchup make, Sketchup ProSketchup Free.

Trong 3 phiên bản này thì phiên bản Sketchup 2022 Pro là bản cao cấp nhất có trả phí nếu bạn muốn dùng. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại thì bạn lại có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn khi tải link Sketchup Pro 2022 full crack ở bài viết này về máy.

Tính năng nổi bật trong Sketchup 2022 

Với những gì mà Sketchup 2022 mang lại thì được người dùng đánh giá cao và sử dụng khá phổ biến. Vậy Sketchup Pro có những tính năng gì mà được đánh giá cao đến vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hỗ trợ định dạng

Sketchup pro có thể sử dụng để in hay để xuất các sản phẩm sang định dạng 3DWS, DWG hoặc một số định dạng phổ biến như TIF, PSD và PNG. Trong đó đã bao gồm các thuộc tính trong sản phẩm, chẳng hạn như tạo báo cáo hay các thuộc tính mà bạn chọn.

Sản xuất được sang Google Earth

Một trong những tính năng được yêu thích phải kể đến tính năng sản xuất được sang Google Earth. Đây là tính năng cho phép bạn xem sản phẩm trong Google Earth thông qua email hoặc kho dữ liệu miễn phí của Google mang tên 3D web warehouse.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Google Maps đã được tích hợp sẵn vào trong Sketchup 2022 pro hoặc bạn có thể gắn nhãn địa lý.

Có công cụ thiết kế mạnh mẽ

SketchUp Pro được ví như chiếc bút thần kỳ vậy. Nó có thể vẽ đường thẳng, hình dáng và từ đó cho phép sao chép, xoay cho đến những chi tiết khó hơn nhằm phục vụ cho mô hình của mình.

Công cụ Extrude có tên gọi mới là Push/Pull chính là công cụ thiết kế mạnh mẽ cho phép bạn sao chép nhiều đường vẽ với cả chọn vùng. Từ đó cho phép bạn thêm hoặc bớt mẫu, sao chép các đường và khiến cho chúng bị biến dạng.

Có khả năng tạo bài thuyết trình cho sản phẩm 3D

Điểm đặc biệt mà chỉ có ở SketchUp Pro mới có chính là có khả năng tạo bài thuyết trình cho sản phẩm 3D. Tại đây bạn có thể thuyết trình thông qua các slide hiệu ứng hình ảnh đa dạng ở trong mục styles.

Với tính năng thêm cũng như sắp xếp title, chèn ảnh, ghi chú hay tùy chỉnh văn bản đầy đủ thì mục Planes còn tạo ra các hình ảnh mặt cắt nhằm đưa ra các góc nhìn chi tiết hơn về sản phẩm.

Một số tính năng khác

 • Có khả năng chuyển đổi mô hình thành các hình thức hoạt hình
 • Phần mềm Sketchup cho phép bạn chuyển đổi mô hình 3D sang mô hình 2D.
 • Thêm plugin để giải quyết mọi vấn đề liên quan tới mô hình 3D
 • Sử dụng các công cụ thứ nguyên để mô hình hóa, định dạng với độ chính xác cao tuyệt đối
 • Tải các mô hình 3D và sử dụng được trên cả thiết bị di động, máy tính bảng thông qua các ứng dụng hiển thị trên điện thoại di động
 • Tạo hồ sơ các tham số mạnh mẽ để tiến hành vẽ tường, lan can, đường ray, cầu thang cũng như đường giao thông,.. Bao gồm những gì mà bạn có thể tưởng tượng.
 • Có mô hình năng lượng từ đó phân tích hiệu suất xây dựng và kịch bản ánh sáng ban ngày
 • Có khả năng xem lại các mô hình 3D, khi mô hình được tải xuống từ kho 3D thì bạn vẫn có thể tải lại sau mỗi lần thay đổi. Từ đó nó cũng cho phép bạn lấy làm tham chiếu đối tượng ở trong bất cứ dự án nào.

Cấu hình cài đặt Sketchup Pro 2022 

Để có thể cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2022 thành công về máy thì máy của bạn phải bảo đảm được các tiêu chí như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 2000, XP home hay Professional Editions.
 • CPU: Tối thiểu phải từ Pentium III 600MHz
 • Ram: Bộ nhớ Ram từ 128MB trở lên nhé
 • Dung lượng trống: Tối thiểu phải là 80MB
 • Video card tương thích với OpenGL 100%
 • Windows Media Player hoặc với QuickTime 5.0 và trình duyệt Web cho các hướng dẫn multimedia

Link tải Sketchup 2022 Full mới nhất – Google Drive

Link download SketchUp 2022 Full phiên bản mới nhất: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải và cài đặt Sketchup Pro 2022 Full bản quyền

Để cài đặt Sketchup 2022 về máy thì bạn hãy làm theo lần lượt các bước như sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link phía trên để tải Sketchup 2022 Pro về máy nhé

Bước 2: Tiếp theo đó bạn tiến hành giải nén file rồi tiến hành chạy file SketchUpPro.exe để tiến hành cài đặt

cài đặt Sketchup Pro 2022

Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục chọn Install để tiếp tục quá trình cài đặt

crack Sketchup 2022 Pro

Bước 4: Bạn hãy chờ trong vài phút để cài đặt xong phần mềm. Cuối cùng bạn bấm vào Finish

download Sketchup Pro 2022 Full crack

Cách crack Sketchup 2022 Pro vĩnh viễn cực đơn giản

Bước 5: Để crack sketchup 2022 thì bạn hãy vào thư mục chứa file crack sketchup.com rồi tiến hành copy hết các file trong thư mục này nhé.

cách active sketchup 2022

Bước 6: Khi này bạn sẽ tìm đến thư mục cài đặt của Sketchup pro 2022 ở trong ổ C rồi paste toàn bộ các file mới copy vào đây.

Bước 7: Bạn hãy khởi động lại phần mềm và bấm Skip This Version.

Bước 8: Bạn tích vào điều khoản và bấm Continue. Vậy là đã hoàn tất và bạn có thể trải nghiệm phần mềm thoải mái rồi.

Sketchup Pro 2022 chính là phần mềm thiết kế mô hình 3D khá chuyên nghiệp và bắt mắt, đem đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của bạn.

Bài viết trên đây Tech Buzz cũng đã mang tới cho bạn các thông tin cũng như hướng dẫn download Sketchup 2022 Full crack chi tiết. Hy vọng những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status