Tải Office 2020 Vĩnh Viễn Trọn Bộ Tính Năng Miễn Phí Cho Máy Tính

microsoft office 2020 download

Phiên bản Microsoft Office 2020 chính thức được Microsoft tung ra thị trường dành cho cả Windows và MacOS. Có thể nói Microsoft Office 2020 crack chính là bộ dụng cụ văn phòng không thể nào thiếu được trong chiếc máy tính của bạn. 

Một trong những điểm được người dùng thích thú ở bản Microsoft Office 2020 full crack rất nhiều đó chính là được nâng cấp thêm các tính năng hữu ích và đáng giá. Trong Microsoft Office 2020 có các ứng dụng như excel, word, powerpoint, outlook, access, publisher và Skype for Business nữa. Hãy cùng Techbuzz tìm hiểu ngay về công cụ chuyên nghiệp này nhé.

Link tải Office 2020 full crack miễn phí cho Windows/MacOS

Download Office 365 free 2020 trọn bộ: TẠI ĐÂY 

Download Activate AIO tool V3.1.3 kích hoạt Office : TẠI ĐÂY

Lưu ý: Mật khẩu giải nén đều có sẵn kèm trong file tải về.

Microsoft Office 2020 là gì?

microsoft office 2020 full crack là gì

Như những gì chúng tôi đã giới thiệu sơ lược ở trên thì Microsoft Office 2020 full crack chính là một tiện ích văn phòng được sử dụng nhiều trên toàn thế giới và được đánh giá cao từ phía người dùng trong 30 năm qua. 

Với Microsoft Office 2020 hay Office 365 sẽ cung cấp cho người dùng các công cụ tuyệt vời, tiện ích. Một trong số đó phải kể đến Ms Word, Excel, Outlook và PowerPoint.

Tuy Microsoft 365 đã xuất hiện lâu và qua nhiều phiên bản rồi nhưng phiên bản Office 2020 active này vẫn là phiên bản chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua vì mức độ hoàn thiện tốt nhé.

Những điểm nổi bật của Office 365 bản 2020

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với những tính năng nổi bật do Microsoft Office 365 mang lại ở dưới đây:

 • Microsoft Office 2020 download free về máy tính cho phép người sử dụng thêm công cụ OneDrive. Tại đây người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Thay vì sử dụng tệp đính kèm thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể tự chèn liên kết đến tài liệu và tự động cấp phép cho người dùng khác có quyền truy cập vào OneDrive.
 • Với công cụ Skype sẽ cho phép bạn thoải mái trò chuyện, ngay cả trên tài liệu cũng được.
 • Các tài liệu trong word, excel và powerpoint cho phép nhiều tác giả chỉnh sửa trong thời gian thực.
 • Phần mềm Office 365 full còn hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời như tạo ảnh Gif ngay trong Powerpoint, update tính năng flash fill trong Excel giúp người dùng nhận thấy các thay đổi đang thực hiện và một số tính năng khác trong Word.
 • Tiện ích trong việc chuyển đổi tệp sang PDF và cho phép chỉnh sửa tài liệu PDF. Và việc chỉnh sửa file PDF cũng là một trong những tính năng mới mà bản Office 2020 full crack mang lại.

tính năng nổi bật của microsoft office 2020 crack

Ngoài ra, tải Microsoft Office 2020 full key sẽ được thừa hưởng các tính năng nổi bật của bộ Office 365 Pro Plus được sử dụng hầu hết cho các doanh nghiệp.

Khác với Office 364 Pro Plus phải mất phí hàng tháng thì với Office 2020 thì bạn chỉ cần mua key bản quyền của nhà Microsoft y như các bản Office 2019, Office 2016, Office 2013,… trước đó.

 • Microsoft Office 2020 download full cho máy tính sẽ không cập nhật các tính năng mới như Microsoft Office 365 mà nó chỉ cập nhật các bản vá lỗ hổng bảo mật.
 • MO 2020 hỗ trợ giao diện Dark Theme nhằm tránh mỏi mắt khi bạn làm việc vào ban đêm.
 • Với Word thì mang tới cho bạn một chế độ mới là focus mode, thêm bộ dịch thuật mới và một số dạng biểu đồ, đồng thời tăng khả năng truy cập.
 • Powerpoint sẽ bổ sung cho bạn thêm nhiều hiệu ứng, thêm các tính năng phân tích dữ liệu mới. Đồng thời sẽ hỗ trợ trong việc chèn hình vector cũng như hình ảnh 3D được xuất ra dạng video 4K.
 • Với công cụ Excel thì sẽ được thêm một số tính năng mới của Powerpoint và được update thêm nhiều biểu đồ mới, có thêm bản đồ 2D và chúng sẽ được hiển thị theo dòng thời gian.

Hướng dẫn cài đặt Office 2020 full crack không lỗi về máy tính

Gỡ bản Office 365 cũ khỏi máy

Để gỡ bỏ được phiên bản Microsoft Office cũ thì trước tiên bạn cần phải làm như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn hãy tìm và vào Control Panel bằng thanh tìm kiếm Windows
 • Bước 2: Tiếp theo thì bạn hãy chọn vào Programs
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn Programs and Features
 • Bước 4: Tiếp đó thì bạn bấm chuột phải vào các Office mà bạn đã cài đặt rồi chọn tiếp vào Uninstall.

gỡ microsoft office cũ

Cài đặt Microsoft Office 365 new chi tiết

Ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn setup Microsoft Office 2020 full crack về máy nhanh chóng, đơn giản chỉ với 5 bước. Bạn hãy làm lần lượt như sau nhé.

Bước 1: Ngay sau khi tải Microsoft Office 2020 ở đường link chúng tôi cấp ở trên về máy thì bạn hãy tiến giải nén và đồng thời mở file lên. Lúc này bạn phải bảo đảm là đã tắt wifi rồi thì mới có thể tải Office 2020 full active về máy được.

Bước 2: Tiếp theo là bạn hãy chọn vào Setup.exe.

setup microsoft office 2020 full crack

Bước 3: Khi mà màn hình xuất hiện bảng hộp thoại. Thì bạn hãy bấm chọn vào dòng chữ Yes.

Bước 4: Tiếp theo đó thì bạn hãy bấm vào mục Install ở bên trái rồi tiến hành điền các thông số vào mục bên phải. Lúc này bạn phải chọn lựa các công cụ mà bạn muốn cài đặt là gì.

cài đặt microsoft office 2020

Bước 5: Cuối cùng là bạn mở Wifi lên rồi tiếp tục nhấn Install góc dưới bên phải để quá trình cài đặt Microsoft Office 2020 được tiếp tục. Sau đó bạn hãy đợi khoảng 15 phút để hoàn tất quá trình cài Office 2020 full crack nhé.

hoàn tất setup MO 2020 free

Như vậy, phần mềm Office 2020 của Microsoft đã được cài đặt xong. Khi này bạn vẫn chưa sử dụng được trọn bộ tính năng đâu nhé. Tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ bạn crack Microsoft Office 2020 full

Cách crack Office 2020 bằng AIO Tools

Trước khi bắt tay vào việc thực hiện crack Microsoft Office 2020 thì bạn cũng cần lưu ý hai điều nhằm tránh khi bẻ khóa Office 2020 gặp lỗi:

 • Bạn phải bảo đảm đã tắt Windows Defender rồi nhé.
 • Hoàn toàn tắt phần mềm diệt virus ( nếu có).

Bước 1: Bạn hãy giải nén như hình ở bên dưới. Nếu như giải nén bị lỗi thì bạn hãy cài công cụ Winrar rồi tiến hành giải nén lại nhé.

giải nén active microsoft office crack

Điểm đặc biệt ở phần mềm AIO Tools là có thể chạy ngay mà không cần phải cài đặt. Nhằm tránh bị báo lỗi thì bạn hãy chạy bằng quyền admin nhé.

Bước 2: Bạn hãy bấm chuột phải vào file rồi tiếp đó chọn vào run as administrator là được.

giải nén file active bằng admin

 Bước 3: Hãy bấm L để convert, còn nếu như bạn đang sử dụng phiên bản Office volume thì bạn có thể bỏ qua bước này và bước sau đó.

bấm L để convert

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy bấm số 5 để tiến hành convert Office 365 như hướng dẫn.

convert office 365

Bước 5: Quá trình convert sẽ chỉ diễn ra khoảng vài phút thôi nên ngay sau khi hoàn thành thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới. Tại đây bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu hiện lên màn hình.

crack công cụ microsoft

Bước 6: Tiếp tục bạn hãy bấm tiếp chữ O để tiến hành mở cửa sổ Active Office 365.

cách bẻ khóa ms office

Bước 7: Sau đó thì bạn hãy bấm số 1 để tùy chọn vào tùy chọn đầu tiên.

bấm số 1

Bước 8: Cuối cùng là bạn hãy bấm T để tiếp tục nhé.

bấm T tiếp tục kích hoạt

Bước 8: Bạn hãy chờ công cụ kích hoạt Office 2020 xong thì bạn hãy bấm vào phím bất kỳ nào đó. Khi mà Office 365 được kích hoạt và sử dụng trong khoảng 180 ngày là tạm ổn. Bây giờ bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa để phần mềm có thể gia hạn vĩnh viễn thôi.

nhấn phím bất kì

Bước 9: Sau đó bạn hãy bấm vào số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động nhé.

gia hạn office 2020 vĩnh viễn

Bước 10: Rồi lại tiếp tục bấm vào một phím nào đó bất kỳ.

bấm nút bất kì

Bước 11: Sau đó bạn lại bấm số 8 để thoát. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ tắt AIO tools đi.

tắt aio tools hoàn thành crack microsoft office 2020

Bây giờ là bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 2020 full crack vĩnh viễn được rồi nhé.

Như vậy ở trong bài viết này thì Techbuzz cũng đã chia sẻ đến cho bạn về phần mềm Microsoft Office 2020, hướng dẫn cách cài đặt cũng như crack Office 2020 về máy đơn giản cực kì chi tiết. Mong rằng chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong bài viết. Chúc bạn thành công

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status