Download Hotspot Shield Full crack – Công cụ bảo vệ dữ liệu website cao cấp

tải hotspot shield full crack chi tiết

Hotspot Shield được biết đến như một giải pháp VPN rộng rãi và phổ biến hiện nay phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Với công cụ này bạn hoàn toàn dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web nào mà vẫn bảo vệ được thông tin cá nhân của mình.

Vậy nên ứng dụng được người dùng đánh giá cao và sử dụng rất nhiều hiện nay. Trong bài viết dưới đây Techbuzz sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt Hotspot Shield full crack nhanh và dễ dàng nhất.

Link tải Hotspot Shield Full crack bảo mật thông tin cao cấp 

Download Hotspot Shield Full Data bảo mật : TẠI ĐÂY 

Hotspot Shield là gì?

hotspot shield là gì

Như những gì mà chúng tôi đã nhắc đến ở đầu bài thì công cụ Hotspot Shield chính là một VPN mạng riêng ảo. Hotspot Shield crack có thể dùng khi duyệt Internet nhằm mục đích cung cấp cho người dùng khả năng ẩn danh mang tính riêng tư, bảo mật cao.

Hơn nữa, ứng dụng này còn có khả năng biến mạng công cộng trở thành mạng riêng tư. Qua đó bảo vệ danh tính người dùng khỏi những người đang cố gắng theo dõi dữ liệu của bạn.

Có thể khẳng định rằng Khiên Hotspot là ứng dụng fake IP tốt nhất hiện nay. Sử dụng ứng dụng Hotspot Shield active thì bạn có thể tạo IP giả để truy cập vào các trang web thường thu thập dữ liệu người dùng như facebook, twitter,.. hoặc dùng để lướt web cho an toàn hơn.

Khi tải Hotspot Shield crack về máy tính thì công cụ này sẽ có nhiệm vụ kết nối với hàng loạt máy chủ khác. Tiếp sau đó ứng dụng sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP và đồng thời hiển thị địa chỉ thay thế. Đây chính là công cụ phổ biến được dùng để ngăn chặn các truy cập tin tặc và hacker mà bạn không nên bỏ qua.

Một số đặc điểm nổi bật

Internet mang tới cho người dùng rất nhiều điều thú vị, giúp cho bạn có tầm nhìn rộng hơn và xa hơn về thế giới cùng các khoảnh khắc của cuộc sống.

Tuy nhiên, mặt trái của nó cũng có rất nhiều, chẳng hạn như nội dung bị khóa địa lý, khó khăn trong việc mở trang web hoặc danh tính của người dùng không được bảo vệ, dễ bị tin tặc theo dõi,… Chính vì thế mà ứng dụng Hotspot Shield đã được phát triển nhằm mục đích bảo vệ cho người dùng khi lướt web.

Hotspot Shield được biết đến là ông hoàng không giới hạn địa lý. Nếu như bạn can thiệp quá sâu vào ứng dụng này thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều bất ngờ hơn nữa.

Một phần vì Hotspot Shield download miễn phí không chỉ có riêng ở Việt Nam mà máy chủ này có mặt trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp cho địa chỉ IP, danh tính của người dùng không bị lộ và bảo đảm thông tin của người dùng được bảo mật tốt hơn.

Các trang mạng xã hội như facebook, instagram, zalo, twitter, youtube,.. đều là những trang mạng được sử dụng nhiều nhưng để mà sử dụng ở nhiều địa điểm thì rất khó khăn. Lúc này ứng dụng Hotspot sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập các trang mạng xã hội và trang web này cực kì tiện lợi.

đặc điểm nổi bật

Tất cả đặc điểm trên đều nhờ vào bộ lọc và tường lửa để tạo cho người dùng có hàng rào thép bao bọc nhằm mục đích bảo vệ họ để làm những gì mà họ có nhu cầu ở trên mạng.

Mã hóa chính là điểm quan trọng của phần mềm này, người dùng sẽ được đưa vào trạng thái bảo mật tối đa mà không bị bất cứ yếu tố nào tác động đến.

Bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, được duyệt web và không có phần mềm độc hại, đây là những gì mà Hotspot Shield mang lại cho bạn thì bạn còn ngần ngại gì mà không download Hotspot Shield active để bảo toàn Data của mình.

Các tính năng ưu việt của Hotspot Premium active

  • Dùng web ẩn danh để bảo vệ cho người dùng: Hotspot Shield sẽ có nhiệm vụ tạo ra các bức tường xung quanh với mục đích chính là bảo vệ danh tính cho người dùng, nhất là cho những người có tài khoản cá nhân. Với cách mã hóa tự động như này sẽ giúp cho bạn truy cập dễ dàng cũng như không ghi lại bất cứ dữ liệu nào khi làm việc trực tuyến, điều này sẽ không làm mất đi tính riêng tư và đỡ bị theo dõi từ các ISP.
  • Tăng độ bảo mật trực tuyến: Điểm đặc biệt ở ứng dụng Khiên Hotspot chính là độ bảo mật trực tuyến cao, điều này giúp cho người dùng cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi tiến hành các hoạt động trực tuyến. Lúc này mọi tài khoản và mật khẩu đều sẽ được bảo đảm tuyệt đối về mọi mặt.
  • Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng: Công cụ Hotspot bảo vệ Data dễ dàng sử dụng cho mọi thiết bị. VPN có giao diện khá thông minh và dễ sử dụng, chỉ với nút khởi động là bạn có thể kết nối với mọi thứ. Hơn nữa, menu cài đặt cũng rất đơn giản, nó cho phép bạn truy cập tới bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.
  • Tăng tốc độ và hiệu suất: Hotspot sẽ thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá tốc độ của phần mềm. Và nó sẽ được thực hiện tại Vương Quốc Anh với máy chủ ở Luân Đôn trong trang web beta.speedtest.net. Kết quả được ghi nhận đó là Hotspot protect có tốc độ khá nhanh vì sử dụng giao thức đặc biệt là Catapult Hydra. Cho nên việc chuyển đổi giữa các kết nối với máy chủ cũng trở nên nhanh chóng chỉ với vài giây.
  • Có VPN để ngăn chặn các phần mềm độc hại: Hotspot Shield VPN free sẽ có nhiệm vụ bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và đảm bảo các website người dùng truy cập đều an toàn. Khi phát hiện phần mềm độc hại thì nó sẽ chặn ứng dụng đó để bảo vệ người dùng giúp máy tính và thiết bị di động không bị nhiễm virus.
  • Có hỗ trợ Netflix: Ứng dụng Hotspot Premium có khả năng bỏ chặn Netflix. Có thể nói đây là phiên bản VPN ưu tú có khả năng bỏ chặn nội dung.
  • Đặc biệt không phục vụ cho quảng cáo: Hotspot Shield Premium patch được xem là phiên bản hoàn hảo nhất không chứa các quảng cáo. Chính vì thế mà không có chuyện dữ liệu của người dùng bị nhà quảng cáo thu thập. Và ứng dụng cũng sẽ không phục vụ cho bất kỳ quảng cáo nào nên nếu bạn có thấy quảng cáo thì chúng đều là miễn phí sẽ không làm ảnh hưởng tới bạn.
tính năng ưu việt của hotspot shield elite
Tính năng ưu việt của hotspot shield premium

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield Full key nhanh chóng và chi tiết cho PC

Sau khi tìm hiểu những thông tin trên về công cụ Hotspot thì chắc hẳn bạn đã thấy được điểm tiện lợi và mong muốn tải về máy. Vậy sau đây là những bước cài đặt, crack và fix lỗi cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Hotspot Shield Premium Full ở đường link phía trên rồi tiến hành giải nén. Lúc này bạn hãy tắt Wifi và Windows Defender để cài ứng dụng không bị lỗi nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy vào thư mục Setup nhé.

hướng dẫn cài đặt hotspot shield full crack

Bước 3: Sau đó bạn chạy file cài đặt, y như hình bên dưới.

setup hotspot shield full

Bước 4: Bấm chọn Next.

cài đặt hotspot shield crack

Bước 5: Tiếp tục bấm nút I Agree. Rồi bấm Next. 

cài hotspot premium bảo vệ data

Bước 6: Sau đó bạn lại bấm vào Install. Chờ cài một chút xong thì bạn bấm Next.

Install rồi chọn next

Bước 7: Khi máy tính hiển thị hộp thoại y như bên dưới thì bạn hãy chọn vào Finish rồi Install xong đợi một thời gian để cài hoàn tất nhé.

setup hotspot shield crack full

Cách crack Hotspot Shield và fix lỗi dễ gặp

Vậy là đã cài đặt Hotspot Shield active xong rồi thì đến bước Update bản mới cho phần mềm.

Bước 1: Bạn hãy tắt hoàn toàn phần mềm đi. Rồi vào thư mục có tên 2-update. Tại đây bạn tiến hành chạy file như hình phía dưới nhằm update phần mềm lên phiên bản mới.

update hotspot shield crack

Bước 2: Chọn vào install update. Sau khi cài xong bạn chỉ cần bấm vào Finish là đã crack Hotspot shield vĩnh viễn rồi đó.

cập nhật hotspot shield vĩnh viễn

Bước 3: Ở thư mục cuối thì chỉ dùng khi bạn gặp lỗi như hình phía dưới, còn nếu không thì không cần làm. 

fix lỗi công cụ

Bước 4: Tiến hành chạy file patch HSS nếu bạn đang gặp lỗi như trên.

chạy file patch hss

Ở trong bài viết này thì chúng tôi đã mang tới cho bạn một ứng dụng sẽ cung cấp sự an toàn dữ liệu tuyệt vời, đó chính là Hotspot Shield crack full. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích nhất dành cho bạn.

Chúc bạn cài đặt thành công!

Bài viết có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status