Download Windows Loader 2.2.2 Full active Win 7 miễn phí

tải windows loader full active cho máy tính

Windows Loader full active là phần mềm hỗ trợ máy tính được nhiều người dùng đánh giá cao và tìm kiếm nhiều trên Internet hiện nay. Công cụ Windows Loader 2.2.2 mang tới giao diện trực quan, thân thiện với môi trường và dễ dàng thao tác kích hoạt windows 7 trên máy tính.

Để biết cách tải và cài đặt Windows Loader 32/64bit active về PC thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết do Techbuzz cung cấp dưới đây nhé!

Link tải Windows Loader Active win 7 32/64bit vĩnh viễn 

DOWNLOAD NGAY Windows 7 Loader free kích hoạt Win 7 : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu Windows Loader

tìm hiểu windows 7 loader pc

Windows Loader 2.2.2 chính là phần mềm hỗ trợ bạn Active Win 7 vĩnh viễn chỉ với vài thao tác đơn giản. Có thể khẳng định rằng win 7 WinLoader là sự lựa chọn hoàn hảo trong bẻ khóa win 7 mà bạn không cần bỏ nhiều tiền để mua bản quyền.

Phiên bản Windows Loader V2.2.2 là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại. Với giao diện trực quan cùng các tính năng nổi bật, dễ sử dụng là những gì mà người dùng đang cần. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng được công cụ Windows 7 Loader pro rồi.

>>> Tải Windows Defender Control 2.1 – Bật/Tắt Defender, Security Nhanh ✅

Các tính năng mà Winloader 7 mang lại

 • Khả năng tương thích cao: Ở trình tải này có khả năng tương thích với mọi phiên bản của windows bao gồm 32bit và 64bit. Điều này có nghĩa là bạn không cần 2 phần mềm để kích hoạt windows nữa.
 • Khả năng phát hiện hệ thống một cách tự động: Điểm đặc biệt ở phần mềm Windows Loader full đó chính là có khả năng phát hiện hệ thống tự động. Khi này bạn không cần chọn phiên bản windows nữa mà thay vào đó là phần mềm sẽ tự động phát hiện phiên bản windows của bạn và kết nối.
 • Hỗ trợ cho máy ảo: Khi này phần mềm cũng hỗ trợ cho cả VMWare. Nếu bạn đang sử dụng windows trên VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ phần mềm máy ảo nào để có thể chạy HĐH khác. Và bạn cũng có thể kích hoạt bằng cách dùng Windows 7 Loader.
 • Khả năng mod tự động: Công cụ này được tích hợp tự động và nó sẽ có nhiệm vụ kích hoạt cách cửa sổ của bạn với vài thao tác nhấp chuột đơn giản. Điều này vừa giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, làm cho quá trình kích hoạt các cửa sổ diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Tạo danh sách khóa tùy chỉnh: Các trình kích hoạt sẽ hiện ra các danh sách phím tùy chỉnh đi kèm. Nếu như bạn không muốn kích hoạt bằng Windows Loader 2.2.2 active thì bạn cũng có thể chọn cách khác như là tạo khóa kích hoạt và sử dụng nó để kích hoạt windows.
 • Tương thích đa ngôn ngữ: Khi bạn tải Windows Loader 32/64bit thì bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ ngôn ngữ có trong hệ thống. Nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên máy tính, thì phần mềm sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và bạn sau đó thì bạn cũng có thể kích hoạt nó.
 • Bảo mật hệ thống của bạn tối đa: Phần mềm sẽ không làm ảnh hưởng tới tập tin trên hệ thống của bạn và nó cũng không cho phép bạn sửa đổi. Có thể nói là các tập tin trên hệ thống của bạn sẽ được an toàn và được bảo mật tối đa nhất. Đây là tính năng được người dùng tin tưởng nhất ở phiên bản mới này.
 • Tiến trình thiết lập lại thử nghiệm: Phần mềm có khả năng thiết lập bản dùng thử của windows. Nếu bạn không muốn kích hoạt windows thì bạn có thể thiết lập bản dùng thử rồi nó sẽ cung cấp cho bạn một bản dùng thử khác trong một khoảng thời gian cụ thể nào đó.
 • Được sử dụng hoàn toàn free: Một trong những điểm khiến người dùng thích ở ứng dụng Windows 7 Loader 2.2.2 đó là được sử dụng miễn phí để kích hoạt hệ điều hành Microsoft windows. Có thể nói đây chính là phần mềm tốt nhất mang tới cho người dùng các tính năng miễn phí, mà bạn không phải mua gói cao cấp. Đặc biệt không chứa quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng.

windows loader full kích hoạt win 7

Một số tính năng bổ sung thêm

 • Mang tới tính năng kiểm tra khóa sản phẩm
 • Cho phép bạn bỏ qua bước xác thực windows chính hãng
 • Hiển thị thông tin các phím đã cài đặt trước đó
 • Khả năng phát hiện ra các trình giả lập SLIC công cộng
 • Bổ sung thêm khả năng dùng bộ lưu trữ SLIC bên ngoài
 • Cho phép khắc phục lỗi và thêm thông tin OEM có khả năng tùy chỉnh

>>> Tải Avast Premium Security Full Crack + License Key Active Đến 2030

Hướng dẫn cài đặt Windows Loader 2.2.2 full active về máy

Sau khi tìm hiểu về công cụ Winloader thì tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn setup Windows Loader cho PC. Trước tiên bạn hãy tải Winloader 2.2.2 qua đường link chúng tôi cung cấp ở trên về và giải nén ra rồi làm theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể kích hoạt thành công windows 7 thì trước tiên bạn hãy tắt UAC. Bạn hãy vào Control panel -> Rồi bạn vào system and security -> Sau đó bạn nhấp chuột vào Change user account control settings rồi kéo thanh trượt xuống mức thấp nhất và cuối cùng bấm vào Ok ->  Rồi bạn restart lại máy.

tắt change uac settings

Bước 2: Sau khi mở máy lên thì bạn bật phần mềm lên bằng cách bấm chuột phải rồi chọn vào Run as administrator nhé.

setup windows loader active

Bước 3: Tại đây thì bạn hãy bấm vào Install và đợi phần mềm chạy cài đặt.

Winloader kích hoạt hệ điều hành

Ngay sau khi phần mềm chạy xong thì dòng chữ Trial ở chỗ Status sẽ  đượcđổi thành Licensed. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy là bạn đã active thành công rồi.

Liệu sử dụng Crack Win 7 Winloader có ảnh hưởng máy tính không?

Sau những thông tin trên thì chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc về việc dùng Windows Loader để kích hoạt Win 7 thì máy tính có bị hư hao gì hay không. 

Công cụ Winloader là một phần mềm thoạt nhìn khá giống công cụ bất hợp pháp vì nó có thể kích hoạt windows một cách miễn phí mà không cần mua giấy phép từ Microsoft. Nhưng không hẳn thế vì nó chỉ là một vòng lặp lại trong hệ Windows từ ban đầu và họ chưa sửa nó.

Khi download Windows 7 loader active để sử dụng thì nó sẽ thay thế những tệp gốc trong máy tính nhưng Windows vẫn nghĩ rằng đó là bản sao gốc. Nó có thể kích hoạt windows 7 Pro và các phiên bản do Microsoft ra mắt mà vẫn an toàn.

Ở bài viết trên thì Techbuzz đã chia sẻ đến cho bạn những thông tin về công cụ Windows Loader pc cũng như hướng dẫn bạn cài đặt Windows Loader 2.2.2 cho máy tính chỉ với 3 bước đơn giản. Nếu trong quá trình tải Winloader mới nhất mà có gặp bất cứ trục trặc gì thì bạn hãy liên hệ tới cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status