Tải Microsoft Project 2019 Full Vĩnh Viễn – Công Cụ Lập Kế Hoạch Chi Tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ lập kế hoạch cũng như quản lý tiến độ của dự án thì bạn không thể nào bỏ qua Microsoft Project 2019 full key được. Nhờ vào khả năng phân tích khối lượng công việc, phân bổ nhân lực và quản lý chi phí cũng như tiến độ mà Project 2019 ngày càng được đánh giá cao.

Vậy nên Techbuzz xin chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết và cách cài đặt Microsoft Project 2019 full crack về máy tính cực kì đơn giản nhé.

Link tải Microsoft Project 2019 Full Key kích hoạt trọn đời

DOWNLOAD NGAY MS Project 2019 Activation Key TẠI ĐÂY

Microsoft Project 2019 là gì?

 

microsoft project 2019 là gì

Microsoft Project 2019 được biết đến là công cụ lập kế hoạch và quản lý các dự án hiện đại để hỗ trợ cho bạn kiểm soát được toàn bộ mọi thứ. Phần mềm này được phát triển bởi Microsoft mua lại của một công ty khác với phiên bản đầu tiên xuất hiện vào năm 1984 và được cải thiện ngày càng tốt hơn.

Microsoft Project 2019 full key sẽ hỗ trợ cho bạn trong kiểm soát các biến khá tốt, từ đó sắp xếp công việc phù hợp và tối ưu tài nguyên sử dụng một cách hiệu quả nhất. Project 2019 đặc biệt được ứng dụng nhiều vào những công việc tổ chức, quản lý công việc nên được các doanh nghiệp tin dùng.

Khác với các phiên bản trước đây thì giờ MS Project 2019 full crack đã được tích hợp đủ mọi tính năng quan trọng và đa dạng để có thể đáp ứng được khối lượng công việc lớn.

Phần mềm Project 2019 sẽ phát huy được hết khả năng thông qua việc sắp xếp, phân tích, đánh giá công việc của bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm thì chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu tiếp các tính năng mà Microsoft Project 2019 crack mang lại nhé.

Điểm nổi bật trong Project 2019 

 • Hỗ trợ liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống: Nếu bạn cảm thấy khá phiền khi mà lúc nào cũng phải nhớ ID phức tạp của tác vụ mỗi khi bạn cần liên kết thì với Microsoft Project 2019 mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Ở cột Tiền nhiệm thì bạn hãy chọn một ô rồi sau đó nó sẽ hiển thị một bản danh sách các tác vụ. Lúc này bạn sẽ dễ dàng trong việc cuộn sang đúng tác vụ cùng với phân cấp nhiệm vụ sao cho trùng khớp với nhau.
 • Trường tên tóm tắt nhiệm vụ: Có lẽ bạn sẽ cảm thấy thực sự khó khăn với danh sách hàng loạt nhiệm vụ dài ngoằng nhỉ? Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận ra nhiệm vụ bất kỳ trong kế hoạch dự án với tính năng trường tên tóm tắt nhiệm vụ. Project 2019 full active sẽ hỗ trợ cho việc hiển thị rõ ràng tên tác vụ tóm tắt thông qua việc bổ sung Trường tóm tắt giúp cho bạn nhìn rõ cấu trúc dự án của mình hơn.
 • Gắn nhãn thanh thời gian với trình tác vụ: Đại đa số người dùng đều yêu cầu nhãn thanh thời gian và trình tác vụ là nhiều nhất. Thế nên trong phiên bản Microsoft Project 2019 này nhà phát hành sẽ đề cao tính năng này nhiều hơn trước. Lúc này bạn sẽ có được bản tóm tắt dòng thời gian của dự án giúp biết được tiến trình một phần hay là tiến trình sau khi hoàn thành, kể cả những đối tượng mà bạn có dự định cũng sẽ được chỉ ra cụ thể một cách chi tiết nhất. Việc hiển thị các thanh thời gian được gắn nhãn và tiến trình nhiệm vụ trên tác vụ đã khiến cho mọi thứ tuyệt vời hơn, giúp cho công việc và kế hoạch trở nên rõ ràng, đơn giản hóa rất nhiều.
 • Có chế độ xem và báo cáo: Chỉ với một thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng được chức năng chế độ xem và báo cáo một cách dễ dàng. Giờ thì bạn chẳng cần phải tự tạo báo cáo nữa vì các thông tin đều có sẵn cho bạn lựa chọn.
 • Hỗ trợ khả năng tiếp cận cao: Điểm đặc biệt ở Project 2019 của nhà Microsoft là khả năng truy cập đã được cải tiến rất nhiều lần. Ở phiên bản 2019 này thì khả năng hỗ trợ Microsoft Active Access lại là sự lựa chọn đúng đắn để tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa sản phẩm công nghệ – phần mềm thực hiện tốt hơn. Nhờ vào tính năng này thì ngay cả người khiếm thị cũng có thể giao tiếp được với máy tính và đặc biệt là được giải thích những thứ trên màn hình thông qua phần mềm đọc màn hình.
 • Giúp quản lý các thuật toán: Giờ thì bạn hãy để cho MS 2019 tự động quản lý các thuật toán nếu như bạn không thể tự mình tìm được thuật toán hay tính năng quản lý thuật toán nhé. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian hơn thay vì phải tìm kiếm thủ công.

quản lý dự án bằng project 2019 crack

Cấu hình yêu cầu để cài Project 2019 Pro

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 10 ( 32bit và 64bit)
 • Bộ nhớ trống ram: Tối thiểu từ 2Gb trở lên
 • Bộ vi xử lý: Từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu trống từ 3GB
 • Card đồ họa tích hợp: DirectX 10
 • Độ phân giản màn hình: Tối thiểu từ 1024 x 768
 • Kết nối với mạng internet để sử dụng trọn bộ tính năng

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2019 về máy

Trên đây là những thông tin cơ bản về MS Project chuyên dụng cho dân văn phòng và tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn setup Microsoft project 2019 chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Project về bằng đường link được kiểm duyệt đầy đủ do chúng tôi cung cấp ở trên nhé. Tiến hành giải nén file Project 2019 Retail bằng phần mềm Winrar.

giải nén file ms project 2019

Trong trường hợp bạn nhận được file cài đặt ở dạng ISO thì bạn hãy bấm vào chuột phải rồi vào tệp và sau đó chọn mục Mount nhé.

mount iso project 2019

Bước 2: Ngay sau khi hoàn tất quá trình giải nén thì bạn sẽ nhận được 3 tệp. Tiếp đến bạn hãy bấm chạy File Setup bằng Run as Administrator.

chạy file setup

Bước 3: Tại cửa sổ đầu tiên của chương trình cài đặt thì bạn hãy bấm chọn vào mục Install 64bit nếu nó hiện lên nhé. Bạn hãy đợi khoảng 5-10 phút để cho Project 2019 cài đặt vào trong máy tính.

install microsoft project 2019 64bit

Bước 4: Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt Project 2019 full key thì bạn hãy bấm vào Close để đóng cửa sổ. Cuối cùng là bạn khởi động phần mềm lên rồi sau đó tắt nó đi để nó hiện icon ra màn hình desktop nhé.

mở phần mềm project 2019 full

Vậy là ta đã cài đặt xong phần mềm nhưng chưa hết nhé vì chúng ta còn phải kích hoạt bản quyền để xài project 2019 vĩnh viễn ở phần tiếp theo.

Cách Crack Microsoft Project 2019 bằng AIO

Bước 1: Bạn có thể bắt đầu quá trình kích hoạt của mình với việc thực hiện giải nén file kích hoạt của phần mềm ở trong tệp tin tải về như hình dưới đây.

giải nén file active microsoft project 2019

Bước 2: Lúc này tệp tin cài đặt sẽ hiện lên, người dùng nhấn chọn “Win & Office Activator” và khởi động bằng quyền Admin nhé.

chạy file kích hoạt

Bước 3: Cửa sổ đầu tiên xuất hiện trên màn hình, người dùng bấm vào số 4 bằng bàn phím.

chọn số 4
Bước 4: Tiếp tục thì bạn sẽ bấm số 1 để lựa chọn lệnh kích hoạt Microsoft Project 2019 full.

chọn số 1

Bước 5: Đợi một chút rồi sau đó nhấn một phím bất kỳ để thoát ra khi hoàn tất kích hoạt.

chọn phím bất kì hoàn tất kích hoạt

kích hoạt microsoft project 2019 full

Chúc bạn cài đặt thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status