Tải Minitool Partition Wizard 12 Full Crack Bản Chuẩn Vĩnh Viễn Cho Máy Tính

Tải Minitool Partition Wizard 12 Full Crack Bản Chuẩn Vĩnh Viễn Cho PC

Có phải bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ phân vùng ổ cứng để cài win hay để phân chia dữ liệu? Nếu bạn vẫn chưa tìm được phần mềm thích hợp thì đừng lo lắng nhé! Ngay sau đây Techbuzz sẽ giới thiệu đến cho bạn phần mềm hỗ trợ phân vùng ổ cứng có tên gọi MiniTool Partition Wizard.

Link tải Minitool Partition Wizard Full crack vĩnh viễn cho máy tính

DOWNLOAD NGAY Minitool Partition Wizard full crack : TẠI ĐÂY

Công cụ MiniTool Partition Wizard là gì?

MiniTool Partition Wizard 12 được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng tốt nhất hiện nay do Minitool Software phát hành. Công cụ MiniTool sẽ mang đến cho bạn hàng loạt tính năng, tạo sự linh hoạt cho người dùng sử dụng, nhất là những người có niềm đam mê về công nghệ và dữ liệu.

 

 

minitoon partition wizard là gì

Với MiniTool Partition Wizard portable crack thì có thể nói là đủ mạnh mẽ để hoàn thành các công việc. Nhưng bạn cũng có thể mua các phiên bản trả phí có nhiều chức năng cao hơn nếu cần sử dụng trong những tác vụ phức tạp.

Các tính năng chính có trong MiniTool full không thể không kể tới tạo, xóa, định dạng và thay đổi kích thước phân vùng trên ổ cứng. Ở công cụ này có khả năng di chuyển dữ liệu, dễ dàng cho việc di chuyển dữ liệu từ đĩa này sang đĩa khác một cách tiện lợi.

Ngoài ra, MiniTool Partition cũng tương thích với một số hệ thống tệp khác như MS – DOS, FAT32, NTFS, Ext2/ Ext3/ Ext4. Điểm đặc biệt ở phần mềm MiniTool là có thể hỗ trợ đĩa cứng có dung lượng tới 8TB.

>>> TẢI AOMEI PARTITION ASSISTANT PRO 10 FULL CRACK CẬP NHẬT 2023

Hơn nữa, MiniTool Partition Wizard full crack còn có tính năng sao chép phân vùng cho phép bạn sao chép từ phân vùng này sang phân vùng khác. Ứng dụng sẽ đi kèm thêm một giao diện dễ dùng, dù cho nó có thể làm cho bạn nhầm lẫn trong lần đầu sử dụng.

Chương trình của Minitool Partition free sẽ cho phép bạn xem trước thay đổi trước khi thực hiện, có thể nói điều này vô cùng hữu ích nếu như bạn chưa quen với các bước.

Phần mềm MiniTool data recovery có khả năng tương thích với phiên bản cũ cũng như phiên bản mới nhất của hệ điều hành Microsoft từ Windows XP -> Windows 8.1 trở lên.

Tính năng vượt trội của MiniTool Partition 12

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng của công cụ Minitool một cách cụ thể hơn:

 • Quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất: MiniTool Partition Wizard full crack là phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa máy tính được đánh giá cao vì hỗ trợ tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Tại đây, bạn có thể tạo hoặc thay đổi kích thước hoặc định dạng phân vùng linh hoạt tùy ý chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả: Khi sử dụng MiniTool power data recovery full thì bạn sẽ được cung cấp 2 giải pháp để khôi phục dữ liệu. Nếu bạn gặp rắc rối trong việc mất dữ liệu thì chắc hẳn đây là giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, MiniTool Partition Wizard 12 cho phép bạn khôi phục các file đã xóa, từ đó truy xuất dữ liệu bị mất từ đĩa hỏng và không thể truy cập được.
 • Công cụ Clone ổ đĩa mạnh mẽ: Với công cụ clone ổ đĩa sẽ dễ dàng trong việc di chuyển hệ thống, clone ổ đĩa để sao lưu và đồng thời nâng cấp ổ cứng. Tại đây, bạn có thể clone đĩa giúp hoạt động tốt trong mọi trường hợp và buộc bạn phải sao lưu tức thời. Khi này bạn sẽ không còn tình trạng bị mất nhiều thời giờ để cài đặt ứng dụng và hệ điều hành giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm công việc khác.
 • Bậc thầy chẩn đoán đĩa: MiniTool Partition Wizard full key còn là công cụ kiểm tra đĩa toàn diện. Có nghĩa là chúng sẽ đo được tốc độ đọc và viết của ổ đĩa. Từ đó phân tích sử dụng, xác minh tính toàn diện của tệp ngay tại ổ đĩa. Chưa hết, nó còn có khả năng sửa lỗi hệ thống nằm trên tập tin Logical và phát hiện ra được những thành phần xấu nằm trên ổ đĩa.
 • Quản lý chặt chẽ mọi thiết bị lưu trữ: Một trong những tính năng nổi bật của MiniTool crack chính là hỗ trợ trong quản lý các thiết bị lưu trữ. Khi này bạn có thể vận hành ổ đĩa động, cũng như chuyển đổi địa chỉ trên bản cao cấp và phân vùng chính xác, nhanh chóng.
 • Thao tác đảm bảo an toàn: Khi chọn thao tác thì bạn phải chờ đợi cho tới khi nhận được thông báo thì mới thôi, cách này mang tới hiệu quả an toàn cao. Hầu hết các thao tác này sẽ có hiệu lực cho tới khi bạn bấm apply, giúp cho bạn tránh được một số sự cố dễ làm hỏng dữ liệu lưu trữ.

>>> TẢI FORMAT FACTORY 5.13 FULL ACTIVE KEY 64BIT/32BIT MỚI NHẤT

tính năng phân vùng của minitool partition wizard crack

Yêu cầu cấu hình máy để cài đặt

Để cài đặt MiniTool Partition Wizard recovery data thì máy tính của bạn cần đáp ứng một số tiêu chuẩn cấu hình như sau:

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows7, windows8, windows 8.1, windows 10, windows vista, windowsXP, windows 2000, windows,…
 • Ram: Tối thiểu 512MB trở lên
 • CPU: Có bộ xử lý 1GHz hỗ trợ 32bit (x86) hoặc 64bit (x64)
 • Dung lượng trống: Tối thiểu 150MB trở lên
 • Video card: Tối thiểu 128MB

Hướng dẫn cài đặt Minitool Partition Wizard full active chi tiết

Để mà có thể setup MiniTool Partition Wizard 12 về máy tính thì trước tiên bạn hãy tải phần mềm từ đường link chúng tôi cung cấp ở trên nhé. Sau đó hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải về máy thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén tệp tin ra bằng Winrar nhé.

hướng dẫn cài đặt minitool partition wizard full crack

Bước 2: Bạn vào thư mục vừa được giải nén ra và chạy File Setup bằng quyền Admin để tiến hành cài Minitool full không lỗi nhé.

chạy setup minitool partition wizard crack

Bước 3: Bạn nên chọn ngôn ngữ English rồi sau đó bấm Ok.

chọn ngôn ngữ English cho minitool

Bước 4: Tiếp theo đó bạn hãy bấm vào I Accrept The Agreement rồi bấm Next.

đồng ý điều khoản minitool partition wizard full

Bước 5: Sau đó bạn hãy chọn đường dẫn bạn muốn lưu trữ công cụ này và tích chọn Next.

lựa chọn nơi lưu trữ minitool partition

Bước 6: Chọn Next lần nữa.

chọn next

Bước 7: Bấm Install để tiến hành cài đặt Minitool. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian nhỏ nên hãy kiên nhẫn đợi nhé.

cài đặt minitool partition wizard full active

Bước 8: Ngay sau khi bạn cài đặt xong thì bạn hãy bấm Finish để hoàn tất. Bạn hãy mở phần mềm lên thì sẽ thấy giao diện Minitool chưa crack như dưới đây.

giao diện chưa bẻ khóa minitool

Được biết đây là cải tiến mới nhất so với các phiên bản trước, điều này khiến cho người dùng truy cập nhanh hơn. Tiếp theo ta hãy di chuyển tới phần bẻ khóa để dùng Minitool bản quyền nhé

Cách crack Minitool Partition Wizard full bản quyền vĩnh viễn 

Bước 1: Mở lại thư mục giải nén ban đầu bạn sẽ thấy có file key minitool partition wizard.

Bước 2: Bấm vào chọn 64bit hay 32bit tùy theo cấu hình máy của bạn. Rồi Copy toàn bộ File trong đó.

cách crack minitool partition wizard full

Bước 3: Vào đường dẫn C:\Program Files\ Minitool Partition Wizard và dán tệp tin vừa sao chép vào bằng Paste nhé.

paste tệp tin active minitool

Bước 4: Bấm ” Replace the files destination” để hoàn tất active Minitool Partition Wizard 12 bản quyền vĩnh viễn nhé.

crack minitool partition vĩnh viễn

Hãy khởi động lại ứng dụng và trải nghiệm Minitool 12 phân chia ổ đĩa cực kì tiện lợi nhé.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về công cụ MiniTool và hướng dẫn bạn cài đặt MiniTool Partition Wizard full crack đầy đủ về máy. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Chúc bạn cài đặt thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status