Tải Edraw Max 10 Full Key Active – Công Cụ Vẽ Sơ Đồ Bản Mới 2023

tải edraw max full crack

Edraw Max 10 được biết đến là một trong những công cụ mang lại cho người dùng các chức năng cần thiết để tạo biểu đồ và lược đồ một cách chuyên nghiệp hỗ trợ cho các kỹ sư mạng. Để tìm hiểu thêm về cách cài đặt Edraw Max full crack thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Techbuzz nhé.

Link tải Edraw Max 10 Full Active vĩnh viễn 

DOWNLOAD NGAY Edraw Max 10 full crack ngay TẠI ĐÂY

Giới thiệu về Edraw Max

giới thiệu edraw max full

Có thể nói rằng Edraw Max là một công cụ lập kế hoạch và cũng là ứng dụng lập sơ đồ tư duy toàn diện được phát triển bởi Edrawsoft. Nó sẽ cho phép bạn vẽ ra hàng trăm sơ đồ và đồ thị từ một giao diện rất giống với Word 2010 trở xuống.

Nếu như hiện tại bạn đang tìm kiếm công cụ hoàn chỉnh hỗ trợ cho thiết kế sơ đồ, ánh xạ và đồ thị thì bạn không nên bỏ qua. Ở phần mềm này sẽ cho phép bạn tổ chức ý tưởng, các kế hoạch dưới dạng biểu đồ, đồ thị, từ đó đưa tất cả vào hoạt động gọn gàng và dễ dàng hơn.

Với sự đa dạng của các chức năng khi tải Edraw Max full crack mang lại thì bạn sẽ rất dễ bị bối rối nên phần mềm đã được tối ưu giao diện thân thiện ở việc sử dụng bố cục ribbon phổ biến giúp mọi người có thể sử dụng theo cách trực quan nhất.

Hiện tại có rất nhiều tính năng trợ giúp và màn hình hiển thị các mẫu sơ đồ có sẵn sẽ giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được bất cứ quy trình vẽ biểu đồ nào.

giao diện edraw max 10

Một khi bạn đã chọn được mẫu sơ đồ tư duy tốt nhất cho nhu cầu của mình với Edraw Max thì bạn sẽ tạo biểu đồ bằng cách kéo các phần tử từ thư viện ở phía bên trái vào ngay giao diện chính. Tiếp sau đó bạn hãy đổi tên, sửa đổi và tiến hành di chuyển từng phần tử cho tới khi nó thể hiện được chính xác ý tưởng trong đầu của bạn.

Ngoài ra ta phải kể đến sự đa dạng từ hình học đơn giản cho tới các biểu tượng phổ biến và thậm chí là sơ đồ tầng và một số yếu tố thiết kế thời trang ở trong công cụ Edraw.

Download Edraw Max full tính năng thiết kế để sử dụng cho các dự án đa cấp độ nên nó có rất nhiều tùy chọn xuất/ nhập, thêm công cụ chia sẻ, nhập tài liệu hoặc là thêm liên kết.

Có thể nói công cụ Edraw Max crack là phần mềm lập biểu đồ quản lý vô cùng tuyệt vời, hỗ trợ cho mọi quá trình công việc về dữ liệu trở nên rõ ràng và mang lại hiệu quả cao hơn.

Một vài lí do đặc biệt để sử dụng công cụ vẽ sơ đồ

Như những gì mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì Edraw Max chính là công cụ vẽ sợ đồ mạnh mẽ, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng về sắp xếp dữ liệu, thông tin của bạn.

Bạn có thể vẽ sơ đồ, đồ thị xương cá/ULM hoặc thiết kế mặt bằng, bố cục văn phòng hay bạn có thể tìm được những thứ mà bản thân đang cần ở trong phần mềm này. Dưới đây là một vài lí do đặc biệt để bạn sử dụng phần mềm:

 • Các biểu tượng và biểu mẫu phong phú: Các biểu mẫu có sẵn được lấy cảm hứng và thiết kế bằng cách chọn từ hàng nghìn template được xây dựng vô cùng chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn triển khai sơ đồ nhanh chóng.
 • Khả năng tương thích file mạnh mẽ: Edraw max crack có khả năng tương thích file mạnh mẽ, nó sẽ cho phép bạn nhập tập tin visio hoặc xuất bản vẽ sang hàng loạt định dạng thông dụng như Visio, Word, PDF, PPT, HTML và JPEG.
 • Hình ảnh hóa ý tưởng theo phương thức ấn tượng nhất: Sản phẩm được trình bày theo cách trực quan giúp bạn vẽ mọi thứ gồm ý tưởng sáng tạo, kiến thức cũng như quy trình để mang tới nhiều giải pháp cụ thể tốt hơn.
 • Cho phép chia sẻ thiết kế rộng rãi: Bạn sẽ có thể chia sẻ các tác phẩm của mình lên phương tiện truyền thông xã hội, thông qua liên kết HTML để mọi người cùng sử dụng hoặc góp ý thêm dễ dàng.
 • Hỗ trợ hợp tác với các thành viên trong đội: Nhờ dựa vào lưu trữ đám mây thì phần nào sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi làm việc cùng đồng đội trên cùng một dự án trên mọi thiết bị ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Có hơn 280 giải pháp vẽ sơ đồ mới nhất: Wondershare Edraw Max 10 sẽ cung cấp các giải pháp hình ảnh hóa, từ vẽ sơ đồ cho tới thiết kế đồ họa để được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, tổ chức xã hội và trong giáo dục.

lí do nên sử dụng wondershare edraw max

Tóm gọn các tính năng nổi bật 

 • Tính năng kéo – thả hình dạng tích hợp
 • Phần mềm Edraw Max 10 có thư viện lớn với hơn 12000 biểu tượng vector tạo sơ đồ đa dạng
 • Hỗ trợ bạn nhập tệp Visio XML dễ dàng
 • Được kết nối với các công cụ MS Office tiện lợi
 • Có thể hình dung được thông tin phức tạp với hàng loạt sơ đồ cụ thể với kiểu dáng, văn bản, màu sắc riêng biệt
 • Đầu ra ở định dạng đồ họa chung và mạnh hơn Visio
 • Tạo điều kiện cho công việc của bạn nhanh hơn
 • Hỗ trợ chia sẻ sơ đồ cho bất kỳ ai
 • Có khả năng dùng những định dạng đồ họa như Generics và in WYSIWYG

Hướng dẫn cài đặt Edraw Max full crack vĩnh viễn về máy tính

Sau khi tìm hiểu thông tin cơ bản về công cụ thì tiếp theo ta sẽ tới với các bước cài Edraw Max 2023 chi tiết nhé:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file phần mềm về máy theo đường link chúng tôi cung cấp phía trên.

Bước 2: Khi tải về máy xong thì bạn hãy tắt kết nối internet và một số phần mềm diệt virus và Windows Defender để tránh bị lỗi nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy tiến hành giải nén file tải về và tiến hành chạy file setup phần mềm.

Bước 4: Bạn giữ nguyên ngôn ngữ English và bấm OK nhé.

bấm ok

Bước 5: Bạn tích vào đồng ý điều khoản và bấm Next nhé.

đồng ý điều khoản

Bước 6: Chọn nơi lưu trữ file phần mềm và chọn Next hai lần.

chọn nơi lưu trữ file

Bước 7. Bạn chỉ cần bấm Install là quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Hãy đợi một vài phút để cài Edraw Max full hoàn tất sau đó bấm Finish nhé.

Trước đây ở những phiên bản cũ hơn thì thường ta phải copy key vào thư mục phần mềm để crack Edraw Max xài bản quyền nhưng ở bản này đã được kích hoạt sẵn nên bạn không cần thêm thủ tục bẻ khóa nhé.

Ở bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về công cụ giúp vẽ sơ đồ tối ưu cũng như hướng dẫn bạn setup Edraw Max full key đầy đủ. Mong rằng những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn sẽ là những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cài đặt thành công!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status