Tải iMindMap 10 Full Crack Mới Nhất 2023 – Cài đặt chi tiết

imindmap là gì

iMindMap 10 full crack được biết đến là phần mềm sơ đồ tư duy và là phần mềm được phát triển bởi Tony Buzan. Đây là phần mềm hỗ trợ cho người dùng thoải mái sáng tạo góp phần nâng cao hiệu quả công việc, mang lại nhiều ý tưởng mới.

Vậy phần mềm iMindMap 10 full crack là gì? Các tính năng có trong iMindMap download mới nhất 2022. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây cùng Tech Buzz nhé.

Phần mềm iMindMap 10 là gì?

ImindMap là phần mềm bản đồ tư duy tốt nhất hiện tại được khách hàng đánh giá cao. Phần mềm sơ đồ tư duy này được nghiên cứu và phát triển giúp cho người dùng có thể tạo nên các bản đồ tư duy dễ dàng với hệ thống màu sắc sinh động và trực quan.

Hơn nữa, phần mềm iMindMap còn có khả năng phân loại các kết quả, suy nghĩ và ý tưởng theo cách trực quan và phù hợp nhất. Và thay vì ngồi hàng giờ để vẽ bản đồ tư duy lên giấy thì giờ bạn có thể tải phần mềm iMindMap 10 full crack sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tốn ít công sức mà hiệu quả thì cao hơn.

Chính vì điều này mà phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mind map được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong vài năm trở lại đây.

imindmap crack

Lợi ích của phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindmap 10 

  • Hỗ trợ cho người dùng có thể dễ dàng xác định các ý chính, xác định nội dung cốt lõi trong sơ đồ một cách chính xác và rõ ràng nhất.
  • Nhằm tạo nên mối liên kết giữa các ý logic và rành mạch
  • Hỗ trợ cho việc tìm kiếm, ghi nhớ thông tin nhanh chóng nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc
  • Dễ dàng thay đổi hoặc thêm các thông tin nhờ vào công cụ chèn có trong phần mềm iMindMap
  • Tất cả các thông tin trong phần mềm iMindMap 10 đều được sắp xếp theo thứ tự để người dùng dễ hiểu, dễ sử dụng hơn.
  • Phần mềm cho phép người dùng có thể liên kết đồng thời chia sẻ các thông tin ra ngoài các chương trình khác của máy tính.

Tính năng nổi bật của iMindMap 10 Crack 

Không phải tự nhiên mà phần mềm mindmap 10 full crack lại được người dùng ưa chuộng trong nhiều năm qua như vậy. Chắc hẳn phần mềm này mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, những tính năng đó là gì thì hãy cùng theo tìm hiểu các tính năng của phần mềm iMindMap ngay sau đây.

Các chủ đề nổi bật

Như những gì mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên thì phần mềm iMindMap 10 được thiết kế khá tinh tế, thân thiện giúp cho người dùng có thể tự kiểm soát được các ý tưởng của mình, chẳng hạn như lệnh bàn phím Alt-T sử dụng để ghép chúng vào bản đồ tư duy một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi đó, bạn chỉ cần kéo – thả các chủ đề nổi vào các nhánh hiện có trên bản đồ tư duy của mình. Như vậy là bạn đã thiết lập một hồ sơ tư duy của riêng mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để hỗ trợ cho người dùng gần gũi hơn với cách thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay thì phần mềm iMindMap 10 sẽ cung cấp cho bạn giao diện hữu cơ thông minh và độc đáo. Hơn nữa, phần mềm còn mang lại cho bạn chế độ “ tốc độ”, đồng thời cho phép bạn có thể sao lưu ý tưởng của mình nhanh thông qua iMindMap. Khi đó, phần mềm iMindMap sẽ có nhiệm vụ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn để cho bạn tập trung vào việc nhập hơn.

imindmap sinhvien

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày iMindMap được thiết kế tự động điều chỉnh các bản đồ để chúng phát triển theo từng nhánh, để thu hút sự chú ý của người xem theo cách rõ ràng và gọn gàng. Ngoài ra, iMindMap 10 cung cấp chế độ xem trực tuyến hữu ích giúp người xem xem các ghi chú và thông tin của bạn dễ dàng hơn.

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ, vì iMindMap cho phép bạn truy cập chế độ ghi chú âm thanh.

Với tính năng này, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để gõ tất cả các chi tiết ý tưởng của mình vào các nhánh của bản đồ, chỉ cần ghi lại một đoạn âm thanh và thêm nó vào sơ đồ tư duy là xong. Cụ thể hơn, chúng có thể được xuất dưới dạng tệp .wav để bạn có thể sử dụng và chia sẻ chúng ra bên ngoài chương trình.

Công cụ chụp màn hình

Không cần phải chụp bản đồ bằng điện thoại hoặc máy ảnh mà bạn hãy sử dụng công cụ chụp màn hình để xuất bản đồ và gửi cho đồng nghiệp và bạn bè. Bạn có thể chụp nhanh bất kỳ phần nào của bản đồ tư duy và chia sẻ nó với bất kỳ ai mà không cần trải qua quá trình xuất.

Ngoài ra, bạn có thể chụp ngay một phần hoặc toàn bộ bản đồ và dán nó vào phần mềm khác dưới dạng hình ảnh. Thật là tiện lợi đúng không?

Chi nhánh tự do

iMindMap full crack hoàn toàn cho phép người dùng thêm các nhánh với các hình dạng vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của họ trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này cho phép bạn tự do sáng tạo và phác thảo mà hầu hết các chương trình khác không làm được.

Tập trung đầu vào và ra

Khi bạn tập trung vào một nhánh quan trọng đã chọn, thì iMindMap sẽ ẩn phần còn lại của bản đồ tư duy của bạn và coi nhánh đã chọn là ý tưởng trung tâm mới. Điều đó nói lên rằng, iMindMap cho phép bạn tập trung vào việc hoàn thành những phần chính quan trọng trước mà không gặp bất kỳ sự phân tâm hay rắc rối không cần thiết nào. Tính năng này được coi là một trong những sáng tạo tốt nhất của phần mềm sơ đồ tư duy.

Khả năng nhập và xuất

Bạn có thể biết rằng hầu hết các chương trình lập bản đồ tư duy đều cho phép người dùng nhập và xuất bằng các chương trình khác. Tuy nhiên, với iMindMap, nó chỉ cho phép chúng ta sử dụng Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và các chương trình dựa trên bản phác thảo sử dụng tiêu chuẩn OPML (Outline Processor Markup Language).

Tham khảo video: Tải iMindMap 10 – Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy 

Hướng dẫn cài đặt

DOWNLOAD NGAY iMindMap 10 Full Crack TẠI ĐÂY 

Bước 1: Ngay sau khi bạn tải phần mềm Mind Map thành công về máy tính thì tiến hành giải nén qua phần mềm Winrar.

Bước 2: Tiến hành chạy file setup thư mục vừa được giải nén

tải imindmap 2022

Bước 3: Xuất hiện một cửa sổ, hãy chọn ngôn ngữ hỗ trợ rồi chọn “Ok”

crack imindmap 10 như thế nào

 

Bước 4: Xuất hiện thêm cửa sổ mới, tiếp tục chọn “next”

tính năng imindmap

Bước 5: Khi này sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ mới, lúc này bạn hãy giữ nguyên rồi tiếp tục chọn “next”

crack imindmap 10 là gì

Bước 6: Tiếp tục nhấn “install” để tiến hành cài đặt

imindmap 10 full crack

Bước 7: Tiếp tục chọn “ I have read and accept the license terms” rồi chọn “install”

download imindmap 10 full crack

Bước 8: Chờ đợi cho phần mềm cài đặt

tải imindmap 10

Bước 9: Khi phần mềm đã hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn hãy nhấn “ finish” để kết thúc

Bước 10: Chọn “Close” để chuyển sang bước kích hoạt bản quyền iMindMap 10 Full Crack.

Hướng dẫn cách Crack phần mềm iMindMap 10

Ngay sau khi bạn đã thực hiện xong các bước cài đặt thì tiếp theo bạn cần phải thực hiện quá trình crack. Hãy làm theo các bước như sau:

Sau khi đã thực hiện xong các bước cài đặt, bạn cần thực hiện thêm vài bước Crack. Để có thể thoải mái sử dụng các tính năng của phần mềm mà không lo bị giới hạn bản quyền.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào thư mục “Programdata” ở ổ C

crack imindmap 10 portable

Bước 2: Tiếp tục sao chép Jsoft và ThinkBuzan

imindmap 11 portable

Bước 3: Ngay sau khi sao chép xong, bạn hãy chọn Paste vào trong Program Data

imindmap 10 full

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là bạn có thể tải iMindMap 10 Full Crack Mới Nhất  thành công rồi mà không sợ bị giới hạn về chức năng.

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng những thông tin có trong bài viết này được chúng tôi chia sẻ phần nào sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cách Download iMindMap 10 Full Crack hơn nhé.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

  1. Tutorial: Getting Started in Download iMindMap 10 (1)
  2. iMindMap 10 Software Review: Overview – Features – Pricing (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status