Tải Filmora 9 Full Crack Vĩnh Viễn 2023 (Đã Test 100%) – Google Drive

cach-su-dung-filmora-9

Phần mềm Filmora 9 là công cụ chuyên dùng để chỉnh sửa các video hoặc các clip chuyên nghiệp. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tạo nên các các hiệu ứng hình ảnh độc đáo cho những thước phim ấn tượng.

Dễ sử dụng, giao diện thân thiện và hướng đến người dùng và được mở rộng trên cả 2 hệ điều hành Windows và MacOS. Bài viết hôm nay Tech Buzz sẽ hướng dẫn cách tải và Crack phần mềm Wondershare Filmora 9 Full để hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh và các hiệu ứng video chuyên nghiệp nhất.

Wondershare Filmora 9 là gì?

Wondershare Filmora full crack 9 được phát triển bởi công ty Wondershare dùng để sửa ảnh, video chuyên nghiệp. Phiên bản mới nhất của Filmora 9 cải tiến với những hiệu ứng tuyệt vời.

Hiện đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh và video được nhiều người lựa chọn nhất. Ứng dụng này có thể tạo nên các bộ phim chuyên nghiệp cho đến những video ngắn độc đáo, xuất file với chất lượng cao, đa dạng định dạng.

cách tải filmora 9 full crack

Các tính năng của phần mềm Filmora Full Crack 

Wondershare Filmora 9 được nhiều người sử dụng bởi có rất nhiều tính năng đặc biệt. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Filmora 9 có thể bạn quan tâm:

 • Tại Wondershare Filmora 9 người dùng có thể sắp xếp lên đến 100 video khác nhau. Tất cả các hiệu ứng cho những video này đều vô cùng đa dạng.
 • Hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn thông qua việc điều chỉnh với âm thanh đầu ra đạt chuẩn. Video sẽ mượt mà và chỉnh âm lượng tốt cho từng phân cảnh khác nhau.
 • Rất nhiều hiệu ứng pha trộn hình ảnh, âm thanh và những hiệu ứng cho tiêu đề, màn hình xanh… Filmora 9 sẽ giúp bạn tạo nên những đặc điểm độc đáo và riêng biệt với khả năng sáng tạo trong chỉnh sửa video của bạn.
 • Filmora 9 hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc tạo video 4K chất lượng hoàn hảo. Bạn sẽ có những video chất lượng và sống động vô cùng.
 • Mặc dù bản Filmora 9 mới mang đến cho các video độ phân giải cao nhưng phần mềm lại khá nhẹ. Vì thế máy sẽ mượt hơn nhiều trong quá trình làm việc.
 • Các tác vụ chia sẻ video được thực hiện dưới nhiều định dạng. Tải nội dung lên các trang cải Vimeo, Youtube,… thông qua sự hỗ trợ của Filmora 9.

Wondershare Filmora crack cung cấp cửa sổ làm việc với 3 phần quan trọng: Menu chỉnh sửa, giao diện nằm trên video để thực hiện các hành động tạm dừng, phát lại và tiến hoặc lùi… Thứ 3 là hiển thị dòng thời gian.

Ưu nhược điểm của Filmora 9

Bản crack Filmora 9 có rất nhiều ưu điểm đáng chú ý. Chẳng hạn như:

 • Người dùng mới rất dễ tiếp cận vì các tính năng và tác vụ sắp xếp rất khoa học, dễ nhìn thấy, dễ tìm.
 • Người dùng có thể tạo nhiều video hoặc để chế độ Action Cam và Cutter để tạo 1 clip duy nhất vào một thời điểm.
 • Hiệu ứng hoàn hảo và có hỗ trợ cả tính năng chuyển tiếp, theo dõi và tìm kiếm các hiệu ứng nhanh chóng.
 • Tạo tiêu đề, test video tại Filmora 9 vô cùng đơn giản.
 • Giá bản quyền được cung cấp khá rẻ đối với những người dùng chuyên nghiệp so với các công cụ chỉnh sửa video khác.

Nhược điểm là bản Wondershare Filmora 9 chỉ được dùng thử miễn phí với 10 lần chỉnh sửa video. Sau thời gian này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí lớn để sử dụng. 1 năm sẽ khoảng từ 39.99$.

Nếu muốn dùng Filmora 9 vĩnh viễn người dùng sẽ cần đến 66.99$. Kinh phí ban đầu bỏ ra có thể nói là quá cao cho một người chưa có thu nhập nhiều từ những lĩnh vực liên quan đến chỉnh sửa video.

filmora 9 full crack 2021

Hướng dẫn tải Filmora 9 Full Crack

Để hạn chế chi phí bỏ ra cho các bản Filmora Crack 9, nhiều người tiến hành tải phần mềm Filmora 9 Full Crack để trải nghiệm và sử dụng. Dưới đây là cách tải phần mềm Filmora 9 Full Crack mà bạn có thể quan tâm.

DOWNLOAD NGAY Wondershare Filmora Full Crack 9 UPDATE 2023 TẠI ĐÂY

Cấu hình hỗ trợ

Trước khi tải phần mềm Filmora 9 Full Crack bạn phải đạt được cấu hình máy tính cơ bản sau:

 • Máy tính có hệ điều hành Windows 7, 8, 10 và chọn phiên bản hỗ trợ chỉ bản 64bit.
 • Nên chọn CPU Intel hoặc AMD với khả năng hoạt động từ 2GHz trở lên.
 • Dung lượng RAM tối thiểu từ 2GB trở lên. Trong điều kiện bạn cần xuất các video 4K hoặc HD thì dung lượng RAM phải từ 8GB trở lên.
 • Đối với phần mềm chỉnh sửa ảnh thì không thể thiếu đồ họa. Tối thiểu phải được Intel HD Graphics 5000 trở lên.
 • Cạc màn hình NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên.

Kiểm tra cấu hình của bạn, dọn ổ cứng cho đủ dung lượng để tải phần mềm Filmora 9 Full Crack thôi nào!

Hướng dẫn cài đặt crack Wondershare Filmora 9 

Tải Filmora 9 Full Crack rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn được link tải an toàn, sau đó download Filmora 9 Full Crack về máy tính và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Dùng các công cụ hỗ trợ như bằng Winrar hoặc Zip để giải nén file Filmora 9 Full Crack. Sau đó chạy file ở định dạng .exe

phan-mem-wondershare-video-editor-full-crack

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh (English) để tiện sử dụng điều chỉnh và cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể chọn ngôn ngữ khác tùy vào khả năng thông dụng về mặt ngôn ngữ của mình.

xóa logo filmora 9

Bước 3: Chọn Next cho bước kế tiếp. Và tiếp tục chọn Next một lần nữa.

download filmora 9 full crack 64 bit

tải filmora 9 full crack

Bước 4: Đợi hệ thống 1 thời gian ngắn để hoàn thành cài đặt.

crack wondershare như thế nào

Sau khi cài đặt xong, thấy hiển thị mới thì nhất vào ô “Join the User Experience Improvement Program”. Cuối cùng chọn Launch để khởi động Filmora.

filmora 9 full crack

Bước 5: Copy file Crack nằm trong file Filmora 9 mà bạn đã giải nén trước đó.

cài đặt wondershare

Bước 6: Sau đó dán vào ổ chứa phần mềm Filmora

cách xuất video không có logo

crack filmora 9

Nhiều lời khuyên từ những người đã cài đặt Filmora 9 Full Crack Vĩnh Viễn trước đó, bạn nên ngắt kết nối mạng, thực hiện cài đặt Filmora 9 Full Crack Vĩnh Viễn sau đó kết nối trở lại.

Thế là bạn đã cài đặt xong Filmora 9 Full Crack. Bước tiếp theo là Crack bản này để dùng chuyên nghiệp và có những trải nghiệm thú vị. Chúc các bạn sẽ Crack thành công và có những trải nghiệm thú vị trên Filmora 9.

Kết luận

Những thông tin cài đặt và download Filmora 9 Full Crack Vĩnh Viễn từ chúng tôi hy vọng đã có ích với bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ hoặc cần link cài đặt Filmora 9 an toàn và chất lượng. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh, video và hiệu ứng âm nhạc khác sẽ tiếp tục được chúng tôi chia sẻ ở những bài viết tiếp theo.

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • Download Filmora 9 Full Crack Video Editor (1)
 • Crack Wondershare Filmora 9 Video Editor (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status