Download Cubase 5 Full Crack Miễn Phí 100% + Cài Đặt Chi Tiết

phần mềm cubase 5 full crack

Cubase chính là một trong những công cụ hỗ trợ trong chỉnh sửa âm thanh, thu âm hay trong hát live streams nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay trong các phòng thu âm bởi nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng với hàng loạt công cụ, hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Trong bài viết này, Tech Buzz sẽ giới thiệu cho bạn biết chi tiết hơn về phần mềm Cubase 5  cũng như cách tải Cubase 5 Full Crack về máy, hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về phần mềm Cubase 5 

Cubase 5 được đánh giá khá cao và đây cũng là một chương trình phần mềm âm nhạc được sử dụng trong mục đích thu âm, chỉnh sửa và đồng thời sắp xếp các file âm thanh.

Mặc dù phần mềm này đã có từ lâu nhưng đến thời điểm hiện tại thì phần mềm Cubase 5 full vẫn được đánh giá cao và sử dụng phổ biến, Cubase 5 vẫn là công cụ thu âm, mix nhạc hiệu quả được các nhạc sỹ, nghệ sỹ, phòng thu ưa chuộng.

Hơn nữa, phần mềm Cubase 5 còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình thu âm, có khả năng tự điều chỉnh chất lượng âm thanh tốt, chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Hơn nữa, phần mềm này còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau  như cắt ghép nhạc, mix nhạc và thu thanh nữa.

tải phần mềm cubase 5 crack

Tính đến thời điểm hiện tại thì phần mềm Cubase 5 đã được cải tiến khá nhiều về mặt giao diện, mang lại cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới, thân thiện và bắt mắt. Cubase 5 cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các tệp MIDI theo mong muốn mà ít khi gặp phải trở ngại gì.

Việc sử dụng phần mềm Cubase 5 còn giúp cho bạn có thể mix các bản nhạc thành một tệp wav âm thanh nổi duy nhất, có thể ghi vào đĩa CD qua định dạng mp3, sách đỏ rồi xuất lên website nhanh chóng, đơn giản.

Phiên bản Cubase đầu tiên được ra mắt vào năm 1989 cho đến nay đã trải qua rất nhiều lần nâng cấp cho nên phần mềm cũng dần dần thân thiện và cải thiện chất lượng tốt, giúp người dùng dễ sử dụng.

Phần mềm Cubase có thể tương thích với các plugin miễn phí, hỗ trợ tính năng đa dạng cả Audio lẫn MIDI. Với phiên bản Cubase 5 được ra mắt vào năm 2009 đã được cải tiến hơn hẳn và rõ rệt thông qua các lần thu âm thanh, khả năng mix nhạc, sự gọn nhẹ và dễ sử dụng cùng với giao diện bắt mắt, các tính năng dễ sử dụng, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

tai cubase 5

 

Các tính năng nổi bật của Cubase 5 Crack 

Phần mềm Cubase 5 không chỉ là phần mềm thu âm thanh, cắt ghép nhạc mà nó còn còn có nhiều tính năng đặc biệt khác. Ngay sau đây là các tính năng nổi bật của phần mềm Cubase 5 mà bạn không nên bỏ qua.

Cubase 5 full crack –  Hỗ trợ nhiều công cụ đa dạng

Một trong những điểm đặc biệt ở phần mềm Cubase 5 đó chính là được người dùng đánh giá cao và yêu thích thông qua tính năng hỗ trợ nhiều công cụ đa dạng. Với tính năng này Cubase 5 sẽ tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện bài hát, giúp cho người dùng có thể tự làm nhạc, tự thu âm mà không mất quá nhiều thời gian.

Hơn nữa, phần mềm Cubase 5 còn cung cấp nhiều loại nhạc cụ ảo cùng với hàng ngàn hiệu ứng âm thanh khác nhau, do đó bạn có thể phối hợp các âm thanh cùng với các loại nhạc để bản nhạc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tải Cubase 5 rút gọn tạo và trộn các bản âm thanh

Nhắc đến các tính năng nổi bật của Cubase 5 thì không thể nào bỏ qua được tính năng rút gọn hỗ trợ tạo và trộn các bản âm thanh. Nhờ vào điều này mà người dùng có thể tự chỉnh bài hát từ một bản âm thanh riêng lẻ trở thành một bản phối hài hòa. Hơn nữa, phần mềm Cubase 5 còn cho phép người dùng trộn các tệp âm thanh thành 1 tệp duy nhất được xuất tệp dưới dạng web hay mp3 hoặc các trang mạng xã hội đều được.

Khả năng kiểm soát âm thanh

Nhờ vào những lần cải tiến mà phần mềm Cubase 5 có thêm tính năng kiểm soát âm thanh hỗ trợ cho người dùng dễ dàng hơn trong kiểm soát âm thanh qua tính năng đảo ngược hợp âm hoặc hiệu chỉnh thang do hoặc legato,…. nhằm mang lại hiệu quả cao trong thu âm mang đến một bản nhạc hoàn chỉnh.

 Giúp tạo nên bản nhạc hợp âm

Tính năng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là tạo nên bản hợp âm. Với tính năng này người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc thay đổi hợp âm tạo cho bản nhạc hài hòa và thu hút hơn. Hơn nữa, MIDI còn có thể kích hoạt hợp âm với arpeggios cho piano hoặc guitar.

Tham khảo video: Cài đặt Cubase 5 crack – Hướng dẫn sử dụng Cubase chi tiết cho người mới 

 

Yêu cầu cấu hình khi cài Cubase 5 

Để có thể cài đặt được phần mềm Cubase 5 full crack thì thiết bị máy tính của bạn phải đạt đủ các điều kiện như dưới đây:

  • Thiết bị có hệ điều hành hỗ trợ là windows 7-8-10.
  • CPU 2 GHz (khuyến nghị bạn nên dùng CPU lõi kép).
  • RAM tối thiểu phải đạt 1024 MB.
  • Thiết bị có thể hiển thị độ phân giải tối thiểu là 1280 x 800 pixel.
  • Đối với phần cứng âm thanh phải tương thích với Windows DirectX. Nếu phần cứng âm thanh tương thích ASIO sẽ được khuyến nghị cho hiệu suất trễ).
  • Ổ đĩa DVD-ROM phải được hỗ trợ hai lớp.
  • Không gian HD miễn phí: 6GB.

Hướng dẫn Download Cubase 5 Full Crack mới nhất

Link GG Drive tải Cubase 5 mới nhất ngay TẠI ĐÂY 

Ngay sau khi tải Cubase 5 full crack thành công thì bạn thực hiện cài đặt phần mềm theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Download Cubase 5 full crack về thành công thì tiến hành giải nén bằng phần winrar

Bước 2: Tiếp theo chạy file Setup.exe bằng Run as administrator

Bước 3: Sau đó bạn hãy chờ trong vòng vài phút để chờ phần mềm tiến hành quá trình cài đặt

cài đặt cubase 5

Bước 4: Tiếp theo màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Bạn hãy tiếp tục bấm chọn setup cubase 5 để cài đặt phần 1

cách cài cubase 5

Bước 5: Tiếp sau đó bạn hãy bấm chọn install

cubase 5 full crack download

Bước 6: Tiếp đó, bạn hãy tích vào ô I Accept rồi lại bấm Next

Bước 7: Sau đó lại bấm Next một lần nữa

hướng dẫn cài đặt cubase 5

Bước 8: Bấm Install để hoàn tất quá trình cài đặt phần 1

Bước 9: Bạn hãy bấm chọn phần 2 mục Update patch

cubase 5 download

Bước 10: Rồi sau đó nhấn chọn Update

crack cubase 5

Bước 11: Tiếp tục bạn hãy bấm chọn Run Dongle to get full version

tải phần mềm cubase 5 full crack

Bước 12: Rồi tiếp tục bấm Next để tiếp tục

hướng dẫn sử dụng cubase 5

Bước 13: Bấm chọn Install

crack cubase 5

Bước 14: Cuối cùng là bấm chọn finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Cubase 5 full

download cubase 5

Quả thực đối với những người làm về âm nhạc thì không thể nào có thể bỏ qua phần mềm crack Cubase 5 miễn phí được phải không nào? Như vậy trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn các thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn cách download Cubase 5 Full Crack về máy nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất.

Hy vọng, với các thông tin mà chúng tôi mang đến trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn, giúp cho bạn có thêm các kiến thức và hỗ trợ được nhiều hơn trong công việc quả bạn đạt nhiều thành tựu tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

  • Tutorial: Audio mastering in download Cubase 5 Full Crack (1)
  • Download Cubase Crack – Tutorial (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status