Tải Font chữ Simple Serenity Việt Hóa Cho Thiết Kế Thiệp Cưới

phông chữ việt hóa simple

Có thể bạn chưa biết về font chữ Simple Serenity Việt hóa thì đây chính là font chữ đã được biệt hóa và nó cũng là sự kết hợp giữa sự hiện đại, đôi chút cổ điển với kiểu viết tay khá ấn tượng là cặp đôi hoàn hảo sử dụng được cho nhiều thiết kế khác nhau, một trong số đó không thể không kể đến thiết kế thiệp mời, thiết kế thiệp mời đám cưới hay sử dụng để xây dựng thương hiệu, văn bản hiển thị và quotes, typography.

Link download Font Simple Serenity Việt hóa

Tải font chữ Simple Serenity tại đây : Tại đây 

Giới thiệu về Simple Serenity Fonts

Font chữ Simple Serenity việt hóa đầy đủ được chia thành 2 font, gồm có:

Simple Serenity Script: Riêng với font chữ này thì đây chính là font chữ viết tay hiện đại kết hợp với các nét khá tỉ mỉ cùng với các ký tự viết hoa hoặc viết thường đặc biệt. Với font chữ Simple Serenity Script thì được đi kèm với hơn 50 chữ ghép nhằm tô thêm điểm cho các thiết kế của bạn.

Simple Serenity Serif: Font chữ Việt hóa này cũng đem đến cho bạn nét hiện đại nhưng nó lại thiên về phong cách cổ điển nhiều hơn. Trong font chữ Simple Serenity Serif thì có các ký tự viết hoa và 14 chữ ghép vô cùng độc đáo, không kém phần tinh tế.

font simple serenity

font simple serenity việt hóa

download font serif miễn phí

simple serenity fonts free

phông chữ việt hóa simple

 

Điểm chung ở hai font chữ này đó chính là chứa các tiêu chuẩn chữ ghép và có các kiểu chữ thay thế nhằm cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, có khả năng tùy chỉnh thông qua bảng Glyph.

Và font Việt hóa Simple Serenity được việt hóa đầy đủ, được kerning lại cũng như đã qua chỉnh sửa và được tác giả tối ưu lại cùng bộ mã hóa PUA hoàn toàn sử dụng cho bất kỳ phần mềm nào khác.

Lưu ý:Khi tải Font chữ Simple Serenity Việt hóa được tác giả cho phép sử dụng với mục đích cá nhân còn với mục đích thương mại thì bạn phải mua bản quyền từ tác giả thì mới được sử dụng

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

Font Serif Simple Serenity Free Download (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status