Download CorelDraw X8 Full Crack 32/64bit Mới Nhất 2023

download corel x8

CorelDraw X8 là phần mềm vô cùng quen thuộc với các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đây là công cụ hiệu quả để thiết kế đồ hoạ, mang tới các hình ảnh quảng cáo chất lượng cao. Nếu bạn đang muốn hướng tới làm việc chuyên nghiệp với phần mềm này.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tech Buzz để hiểu thêm về các tính năng quan trọng cũng như cách Download CorelDraw X8 Full crack vô cùng đơn giản.

Phần mềm CorelDraw x8 là gì?

Phần mềm CorelDRAW X8 là một phần mềm thiết kế hiệu quả đến từ hãng Corel Corporation. Với các tính năng mạnh mẽ, CorelDRAW X8 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thiết kế hình ảnh, xây dựng website, làm quảng cáo,… Phần mềm này đang là ứng dụng thiết kế đồ họa hàng đầu với tốc độ thiết kế nhanh chóng, phong cách chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Tài nguyên của CorelDRAW chứa các mô hình, font chữ, mẫu thiết kế để phục vụ cho việc thiết kế. Ngoài ra, phần mềm này còn có các tính năng và công cụ hỗ trợ để bạn tự sáng tạo ra những mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Phiên bản CorelDRAW Suite X8 phù hợp với hệ điều hành Windows 10. Phiên bản này được tích hợp tiện ích hỗ trợ đa màn hình và hiển thị độ phân giải lên tới 4K.

Phần mềm CorelDraw x8 cho phép biên tập đồ họa thông qua các vector, có thể sáng tạo vô cùng thoải mái. Đây là một trong những phần mềm không thể nào thiếu được trong bộ công cụ phần mềm làm việc của các designer và các nhà thiết kế. Đặc biệt chuyên được sử dụng cho quảng cáo nội dung hình ảnh.

download corel x8

Link tải CorelDraw X8 Full Crack bản quyền mới nhất 2023 

Phiên bản Corel X8 Portable không cần cài đặt (Khuyên dùng) : TẠI ĐÂY 

Link tải Corel Draw X8 Full Crack 32/ 64bit Google Drive : TẠI ĐÂY

File kích hoạt Corel Draw X8.exe: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải và cài đặt Corel X8 Full bản quyền đơn giản

Bạn có thể cài đặt CorelDraw x8 sử dụng vĩnh viễn, đơn giản và nhanh chóng chỉ với 6 bước sau:

Bước 1: Bạn download CorelDraw x8 Full Crack cho cả hai phiên bản Win 32 bit và 64 bit tại đây.

crack coreldraw x8Bước 2: Sau khi giải nén file, bạn chọn file CorelLauncher.exe để giải nén

corel x8 portable

Bước 3: Sau đó, chọn vào biểu tượng Corel Products Keygen.exe để lấy số Serial Number

Bước 4: Nhấn OK & Accept tất cả yêu cầu để tiến hành cài đặt Corel X8

cài đặt corel x8 full crack

Bước 5: Copy toàn bộ Serial Number trước đó, dán vào Form

copy toàn bộ serial number

Bước 6: Tiến hành tùy chọn thành phần Corel

chọn phần mềm CorelDraw X8 Full crack

Bước 7: Các thành phần thường dùng như: Corel DRAW, Corel PHOTO-PAINT, Bitsteam Font

các thành phần thường dùng

Bước 8: Tick chọn GPL Ghostscript cho việc xuất và nhập file EPS

chọn GPL Ghostscript

Bước 9: Bỏ chọn cho phép cập nhập sản phẩm

không cho phép update sản phẩm

Bước 10: Chọn đường dẫn cho phần mềm

chọn đường dẫn crack corel X8

Đợi phần mềm tiến hành cài đặt

đợi cài đặt

Bước 11: Bấm Skip để bỏ qua

chọn skip để bỏ qua

Hoàn thành cài đặt, chọn nút Finish để hoàn tất.

hoàn thành tải Coreldraw X8 fULL

Tính năng nổi bật của phần mềm CorelDraw X8

So với phiên bản cũ Corel X7 Full crack, CorelDraw X8 vẫn giữ những tính năng chính và được phát triển thêm các tiện ích để việc sử dụng thêm thuận lợi. Các tính năng ưu việt của CorelDraw có thể kể đến là các công cụ chỉnh sửa ảnh, bố cục vector chuyên nghiệp.

Phần mềm sẽ cung cấp cấp hơn 25 tính năng cùng khả năng tương thích cao với các cấu hình máy. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ quản lý các dự án phức tạp với độ khó cao.

Một ưu điểm khác của Corel X8 là việc hỗ trợ người dùng tạo bố cục cho tài liệu của mình. Trước khi áp dụng bố cục cho sản phẩm của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để mô phỏng một trang và tham khảo. Phần mềm cũng cung cấp kho dữ liệu đồ sộ với hơn 10000 clipart, vô số hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao cùng hơn 1000 phông chữ OpenType.

Việc sử dụng phần mềm Core X8 sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo các  đồ họa 2D, 3D đẹp mắt và chắc chắn sẽ đem lại những thành quả tuyệt vời cho người dùng. Ngoài ra, trong phiên bản phần mềm CorelDraw x8 mới nhất, nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp phần mềm được bổ sung thêm nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Bài viết sẽ đề cập một số tính năng nổi bật như sau.

tính năng trong corel draw x8 full crack

Tùy chỉnh giao diện theo ý thích

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến của phần mềm CorelDRAW X8 là bố cục và giao diện dễ dàng tùy biến, sử dụng thuận lợi hơn. Với bố cục và giao diện trực quan, phần mềm CorelDRAW X8 tạo điều kiện cho người sử dụng các phím tắt tiện lợi hơn. Các tuỳ biến với giao diện này cũng giúp người dùng thiết kế nhanh hơn, giảm thời gian sản xuất các sản phẩm thiết kế.

Với ưu điểm này, Corel X8  trở nên thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng cho những người mới. Bạn có thể mở rộng các công cụ sáng tạo của mình bằng hai cách. Cách thứ nhất, bạn thực hiện download các trình cắm, tiện ích và các ứng dụng trực tiếp từ bên trong Photo-PaintCorelDraw. Cách thứ hai là việc sở hữu được giấy phép miễn phí cho Trình tạo trang web.

Quản lý phông chữ và đồ hoạ hiệu quả

Các công cụ quản lý phông chữ và đồ hoạ của CorelDraw X8 đã được cung cấp bổ sung. Các tính năng lọc, tìm kiếm, xem các font chữ trở nên đơn giản hơn với hộp danh sách Font chữ trong Photo-Paint và CorelDraw x8. Công cụ này sẽ hợp lý hoá quy trình lựa chọn.

Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn sắp xếp font chữ tuỳ vào các tiêu chí như tập lệnh, chiều rộng, trọng lượng…CorelDraw x8 cũng hỗ trợ bạn tìm và xem trước danh sách phông chữ mới mà chưa cần phải áp dụng phông chữ này ngay.

Như vậy, bạn có thể lưu trữ một số font chữ để sử dụng trong các dự án khác nhau. Trình quản lý phông chữ trong phần mềm cũng là một trải nghiệm thú vị. Ở đây, bạn có thể truy cập các phông chữ mới thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Công cụ dao nâng cao – phác thảo hiệu quả

Công cụ dao là một công cụ không mới. Nhưng với phiên bản nâng cao tại CorelDraw X8, bạn có thể sử dụng công cụ này một cách hiệu quả hơn. Phiên bản này phần mềm vẫn giữ chức năng phân tách các đối tượng hoặc các nhóm đối tượng bất kỳ (chức năng Vector). Ngoài ra, nó còn cho phép bạn phân tách các bitmap, văn bản (theo Bézier, dọc theo đường thẳng hoặc tự do).

Công cụ dao hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác chồng chéo hoặc tạo khoảng cách với đối tượng mới sau khi thực hiện tách đối tượng mới sau khi thực hiện phân tách. Phần mềm cũng cung cấp cho người dùng tính năng tùy chọn phác thảo để giao diện phác thảo có thể được bảo tồn tốt nhất. Các phác thảo này có thể được bạn tự thiết lập  hoặc được phần mềm thiết kế tự động chọn tùy chọn phác thảo cho bạn.

Khả năng tương thích 4K

Chỉnh sửa hình ảnh với độ phân giải cao nhất luôn là lựa chọn lý tưởng cho các nhà thiết kế. Đó là lý do vì sao CorelDRAW X8 thực hiện cập nhật giao diện hiện đại hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K.Ngoài ra, các nhà thiết kế vừa có thể sử dụng nhiều hơn một màn hình vì việc hỗ trợ đa màn hình mới đã được cập nhật.

Hỗ trợ giao diện đa màn hình

Điều cần được nhấn mạnh trong tính năng này là việc độ nhạy áp lực, độ nghiêng của phiên bản X8 giúp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn. Việc điều chỉnh từng màn hình một cách độc lập bây giờ đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Thêm vào đó, phần mềm hoàn toàn tương thích với máy tính bảng Wacom mới và hầu như không có nhiều khuyết điểm nào.

Chia sẻ và đầu ra

CorelDRAW X8 là ứng dụng có khả năng tương thích lớn với tốc độ chia sẻ nhanh và đầu ra mạnh mẽ. Dù bạn làm việc trong dự án lớn hay dự án nhỏ, thiết kế đồ họa,  web hay logo, bọc xe hay biểu ngữ, phần mềm luôn cung cấp cho bạn đầu ra tốt nhất.

Bạn có thể xuất file với nhiều định dạng rộng mở như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Tạo biểu ngữ từ một trang hay từ các đối tượng được chọn cũng được thực hiện nhanh chóng thông qua công cụ Hộp thoại Border và Grommet.

 
Trên đây là những chia sẻ về phần mềm cũng như cách tải CorelDraw X8 Full crack, các tính năng ưu việt của phần mềm này, cũng như cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng. Với những thông tin này, mong rằng bạn có thêm hiểu biết về phần mềm này cũng như có thể tự cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status