Download Font Kage Pro Việt hóa – Phông chữ cổ xưa sáng tạo, thanh lịch

tải font kage pro việt hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ cổ xưa nhưng vẫn mang ấn tượng sâu sắc cho người nhìn và tăng phần sang trọng cho thiết kế của bạn thì bạn không thể bỏ qua cách tải Font Kage Pro Việt hóa do Techbuzz cung cấp ở bài viết này nhé.

Link tải Phông chữ Kage Pro Tiếng việt Full về máy

Đường link download Font Kage Pro Việt hóa đầy đủ : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu đôi chút về Font Kage Pro Tiếng việt

Điểm khác biệt ở Font chữ Kage Pro Việt hóa chính là được lấy cảm hứng thiết kế từ thế kỷ 18 cổ xưa cùng sự tương phản trong font chữ và các phong cách serif làm cho Font chữ việt hóa thêm ấn tượng và thanh lịch hơn.

Có thể nói rằng font chữ Kage Pro này có liên kết mật thiết với thiết kế thời trang Châu Âu và Toàn cầu, những thiết kế sử dụng font Kage Pro đều được đánh giá cao về sự linh hoạt, động đáo và sự phá cách trong thiết kế chung.

phông chữ kage pro việt hóa đầy đủ

Khi download Font chữ Kage Pro Việt hóa về sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thiết kế khá tỉ mỉ cùng những đường nét mượt mà để phù hợp dùng cho nhiều thiết kế khác nhau, phải kể đến thiết kế thời trang, thiết kế các quảng cáo, thiết kế tạp chí hoặc typography,..

font kage chuyên nghiệp thiết kế tạp chí

Đặc biệt với các chuyển đổi của Kage Pro đều nhẹ nhàng cho nên khi sử dụng thì bạn nên định vị lại và tăng kích thước của font chữ lên nhé, vừa đẹp lại không làm ảnh hưởng đến thiết kế.

phông chữ kage pro tiếng việt

Trong bản download font chữ Kage Pro Family có tận 22 kiểu, trong đó thì 11 kiểu là Upright và 11 kiểu còn lại sẽ là kiểu Oblique từ Thin đến Black. Ấn tượng hơn là ở mỗi kiểu chữ có tận 1655 glyph tiện cho việc sáng tạo và giúp bạn có thêm nhiều thiết kế hoàn hảo và đẹp.

phông kage pro tiếng việt full

Xin lưu ý: Nếu bạn chỉ tải font Kage Pro Việt hóa đầy đủ về sử dụng với mục đích cá nhân thôi thì sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn sử dụng font chữ Kage Pro với mục đích thương mại thì bạn lại phải mua bản quyền từ tác giả mới được sử dụng nhé.

>> Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status