Download Adobe Illustrator CC 2020 Full vĩnh viễn miễn phí 32/64bit

download adobe illustrator cc 2020

Adobe Illustrator CC 2020 là một trong những phần mềm khá nổi tiếng hiện nay của nhà Adobe System. Đây là phần mềm đồ họa vector không thể nào thiếu đi được đối với bất kỳ một desginer nào. Hầu hết các tính năng trong công cụ này được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho thiết kế banner, thiết kế logo, thiết kế background quảng cáo.

Cùng Tech Buzz tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản mới nhất cũng như hướng dẫn tải Adobe Illustrator 2020 Full crack mới nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Link download Adobe Illustrator 2020 Full crack

DOWNLOAD NGAY Adobe Illustrator CC 2020 Full bản chuẩn  : Tại đây

Giới thiệu Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 chuyên được sử dụng để thiết kế, tạo logo, vẽ đồ họa vector, biểu tượng hay tạo hình minh họa để in,… do chính nhà Adobe System phát hành.

Một trong những điểm của Illustrator 2020 được người dùng yêu thích đó chính là tốc độ và sự ổn định. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu giao diện hiện đại, qua đó phiên bản 2020 còn được cập nhật và sắp xếp một số tác vụ hàng ngày.

Adobe Illustrator CC 2020 được đánh giá là giải pháp chuyên nghiệp trong thiết kế. Bộ công cụ này được dùng để thiết kế hình minh họa dựa vào vector cho áp phích như kinh doanh, tài liệu quảng cáo hoặc là menu DVD danh thiếp,.. Chưa hết, trong tệp Illustrator người dùng còn có thể nhóm lại và bó tối đa khoảng 100 bản vẽ lớn nhỏ khác nhau.

Adobe Illustrator 2020 sẽ đọc được tất cả định dạng, một trong số đó phải kể tới JPEG, TIF, PSD, EXG, SVG, SWF, DXF và GiF,.. Đặc biệt với dạng tài liệu PDF nhiều trang với các layer, Illustrator sẽ giúp cho việc bảo mật thiết kế chia sẻ hiệu quả hơn.

illustrator cc 2020 full crack

Cấu hình cài đặt yêu cầu

  • Hỗ trợ hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với SP1 và Windows 10
  • Bộ nhớ: Tối thiểu trống 8GB (khuyên bạn dùng 16GB)
  • 2GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt với không gian trống để bổ sung cần thiết cho quá trình cài đặt ( đặc biệt không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Bộ vi xử lý: Với Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Độ phân giải màn hình: Khoảng từ 1024×768 ( chúng tôi khuyên dùng từ 1920 x 1080)
  • GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu là 1GB VRAM ( khuyến nghị là từ 4GB VRAM) với máy phải hỗ trợ được cho OpenGL từ phiên bản 4.0 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Illustrator 2020 Fulll Crack

Chú ý: 

  • Bởi đây là phiên bản kích hoạt sẵn cho nên bạn chỉ cần cài đặt rồi dùng thôi nhé
  • Khi cài đặt và dùng thì không cần đăng nhập hoặc cài Adobe Creative Cloud
  • Bản này hoạt động cho cả offline và online nên bạn yên tâm nhé
  • Do đây là bản crack cho nên sẽ không được update mà chỉ được cập nhật phiên bản mới nhất liên tục thôi.

Để cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2020 về máy thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành download illustrator cc 2020 tại đường link mà Tech Buzz cung cấp và giải nén phần mềm/

tải adobe illustrator 2020

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành chạy file cài đặt Illustrator 2020 rồi sau đó bấm Ok để tiếp tục. Chờ đợi để phần mềm giải nén xong.

cài đặt illustrator cc 2020 full crack

 

Bước 3: Bỏ chọn vào ô “Install hi.ru as homepage” rồi bấm Install.

bấm install để cài

Bước 5: Tiếp tục chọn Countinue

chọn continue

Bước 6: Đợi phần mềm tiến hành cài đặt trong vài phút

crack adobe illustrator cc 2020

Bước 7: Khi phần mềm hoàn tất cài đặt thì bạn hãy đóng chương trình là được.

chọn exit để kết thúc cài đặt

Một số tính năng mới trong Illustrator 2020

Tính đến thời điểm hiện tại thì Adobe Illustrator CC 2020 Full crack đang sở hữu rất nhiều công cụ đặc biệt, để có thể thay đổi cho font chữ nền ngay trong thiết kế CSS, giúp cho giao diện tối ưu hơn. Ngoài ra, phiên bản 2020 còn mang tới các tính năng mới, cụ thể như:

Tự động cải tiến các thuộc tính mới

Bảng thuộc tính chính là công cụ tích hợp ở trong ứng dụng Adobe Creative Cloud. Bảng thuộc tính đóng vai trò như một trung tâm tính năng, gồm có Photoshop, Illustrator, Lightroom và Indesign. Khi này bảng sẽ thường xuyên update và hiển thị các tùy chọn có liên quan đến nhu cầu người dùng.

Ngoài ra, thì ngữ cảnh bảng thuộc tính trong phần mềm vô cùng độc đáo, giúp cho người dùng có cái nhìn mới mẻ hơn và trực quan hơn nhiều.

Cung cấp công cụ chọn đối tượng mới

Công cụ chọn đối tượng mới trong khung Illustrator 2020 thì sẽ giúp cho người dùng thấy được nhiều khía cạnh khác nhau, mọi người sẽ cảm thấy thích thú hơn. Việc lựa chọn này phần nào tiết kiệm khá nhiều thời gian trong mọi thao tác.

Đặc biệt ở đây là có hai chế độ nổi bật, đó là Lasso tool và hình chữ nhật. Tại đây bạn sẽ thấy được tốc độ tự điều chỉnh nhanh chóng hơn, nhất là trong ranh giới lựa chọn theo chủ đề. Tuy nhiên, hai chế độ này chẳng khác gì so với công cụ lựa chọn cũ cả, dù cho đối tượng có là ai đi chăng nữa thì chúng đều hoạt động tốt như bình thường.

Hỗ trợ miễn phí chuyển đổi

Khi này bạn hoàn toàn không phải giữ phím Shift mà vẫn có thể chuyển đổi như mặc định. Điều này tránh cho nội dung bị kéo dài và hạn chế được hành vi của người dùng. Còn riêng với phiên bản Illustrator 2020 thì bạn hoàn toàn không bị hạn chế.

Có khả năng tương thích SVG cao

Khi bạn tiến hành tải và cài đặt Adobe Illustrator 2020 về sử dụng thì bạn sẽ nhận ra rằng khả năng nhập của SVG vào Indesign được đánh giá rất nổi bật. Thực tế cho thấy thì nó khá giống với tệp PDF với EPS.

Khi này, nó sẽ cân tất cả độ phân giải của màn hình, dù cho là độ phân giải màn hình tốt hay không tốt đi chăng nữa thì đều mang tới một kết quả rõ ràng, minh bạch.

Có mẫu, bảng màu với hình dạng

Nếu người dùng không thích các trình cài đặt quản lý bởi chúng khá rắc rối, Illustrator 2020 thì hoàn toàn ngược lại. Bảng màu Illustrator CC 2020 được sắp xếp khá tinh tế, dễ hiểu sẽ giúp cho bạn dễ dàng nhận ra được với Presets. Khi này các Shapes, Styles và Swatches trong bảng riêng lẻ đều được dễ dàng nhận thấy.

Adobe Illustrator 2020 hỗ trợ cho 50 loại ngôn ngữ khác nhau. Một khi bạn nhập văn bản thì các lỗi ngữ pháp sẽ tự động được làm nổi bật hơn. Khi này bạn không cần phải bật kiểm tra trong thanh menu nữa, bởi nó đã được kích hoạt tự động rồi.

bảng màu adobe illustrator 2020

Ở bài viết này, Tech Buzz đã hướng dẫn cho bạn cách download Adobe Illustrator CC 2020 Full crack về máy rồi. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi mang lại trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nếu trong quá trình cài đặt gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status