Tải Unikey 2024 – Download Unikey 4.3 cho Windows mới nhất

tải unikey mới nhất

Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt nhất cho Windows 7, Win 10. Sau đây, Tech Buzz sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn về cách tải Unikey mới nhất cũng như cài đặt nó trên máy tính.

Link tải Unikey 2024 mới nhât – Bộ gõ tiếng Việt cho Win 7, Win 10

Download UniKey 4.3 RC5 64 bit: TẠI ĐÂY

Download UniKey 4.3 RC5 32 bit/64bit: TẠI ĐÂY

Unikey là gì?

Bộ gõ tiếng Việt UniKey là một phần mềm, công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay và không thể thiếu khi cài đặt Windows. Unikey hiện nay đã vượt qua cả Vietkey với các tiện ích nổi bật như: chuyển đổi chữ hoachữ thường, chuyển font chữ VNI sang VNTime (và ngược lại) cùng nhiều kiểu chuyển đổi font chữ khác, gõ tắt…

Tải Unikey là thực sự cần thiết để khắc phục tất cả các lỗi gõ tiếng Việt khi soạn thảo văn bản hay chat…

Bộ công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt này đã được khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam bởi Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Khi download Unikey về máy tính thì đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm này là chạy nhanh và có tính ổn định cao, nó tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode…

tải unikey mới nhất

Tính năng chính của phần mềm Unikey

Bỗ gõ giúp hỗ trợ gõ tiếng Việt trên Windows (bao gồm cả Windows 32-bit và Windows 64-bit), hỗ trợ gõ tiếng Việt trong các ứng dụng tin học văn phòng như Word, Excel… hoặc thậm chí còn được áp dụng trong cả các ứng dụng đồ họa như Corel, PhotoShop CS6

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi font chữ từ VNI sang Unicode hoặc từ TCVN3 sang Unicode khi tải Unikey 2022 về máy, chuyển sang chữ hoa hoặc chữ thường hoặc ngược lại, chuyển chữ từ có dấu sang không dấu…

Bộ gõ tiếng Việt Unikey là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không hề có quảng cáo.

Ứng dụng này hoạt động nhanh nhạy, gọn nhẹ và phù hợp với mọi cấu hình trên máy tính của bạn.

Ngoài ra, UniKey 4.3 RC5 còn cung cấp nhiều bảng mã tiếng Việt như: Unicode, VNI Windows, TCVN3 (ABC), Unicode tổ hợp, VIQR, Vietnamese locale CP 1258, UTP-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hex, Unicode Cstring, X UTF-8, VISCII, VPS, Vietware X, BK HCM1, BK HCM2, Vietware F. Đồng thời, còn hỗ trợ đắc lực với 5 kiểu gõ khác nhau: Telex, VNI, VIQR, Microsoft và kiểu tự định nghĩa.

cài đặt unikey win 10

Các phiên bản Unikey 2024 cập nhập mới

UniKey 4.3 RC5

 • UniKey 4.3 RC5 64 bit, ZIP file: Build 200929 và hỗ trợ Windows 64 bit.
 • UniKey 4.3 RC5 32 bit, ZIP file: Build 200929 và hỗ trợ trên Windows 32 bit và 64 bit.
 • Có thêm tùy chọn bật/tắt tiếng khi chuyển đổi ngôn ngữ.
 • Phiên bản này tương thích tốt hơn với trình duyệt Edge mới của Windows.

download bộ gõ unikey

UniKey 4.3 RC4

 • UniKey 4.3 RC4 32 bit Build 180714 (file Zip) và hỗ trợ Windows 7/8/10 32bit và 64bit.
 • UniKey 4.3 RC4 64 bit Build 180714 (file Zip) và hỗ trợ trên Windows 7/8/10 64bit.
 • Bạn nên kiểm tra chứng thực chữ ký số trước khi chạy lần đầu tiên. Từ đó, bạn có thể kiểm tra và biết được phần mềm gõ tiếng Việt đó có được an toàn và chính hãng hay không.
 • Phiên bản này có thể sửa lỗi không gõ được trong một số ứng dụng như Console, UWP Universal Windows Platform, Game.
 • Giúp sửa lỗi không xóa/thay hết chữ trong Opera. Phiên bản này đã sửa được lỗi này cho Excel, Chrome, Firefox, Edge, IE từ bản RC3).

bộ gõ tiếng việt

Hướng dẫn cách cài đặt Unikey nhanh chóng, đơn giản

 • Bước 1: Sau khi việc download về máy hoàn tất, chúng ta tiến hành giải nén và Click chuột trái vào file có đuôi .exe, sau đó chọn ngôn ngữ và click ok để mở ra trình cài đặt
 • Bước 2: Bạn lựa chọn thư mục mà mình muốn cài đặt phần mềm trên máy tính. Thông thường, vị trí mặc định nằm trong ổ C program. Sau đó bạn Click Next để sang các bước tiếp theo.
 • Bước 3: Click vào Create a desktop shortcut nếu bạn muốn tạo một đường dẫn ở desktop cho phần mềm này. Click next để đi tới các bước tiếp theo.
 • Bước 4: Click vào Run => Install để bắt đầu quá trình cài đặt
 • Bước 5: Click vào Finish là hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng.

download unikey 4.3

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn tới bạn đọc cách tải cũng như cài đặt, download Unikey đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, phù hợp với mọi hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn. Hãy theo dõi ngay trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất, đặc sắc nhất về công nghệ nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status