Tải Adobe Illustrator 2021 Full Vĩnh Viễn Bản Quyền Vĩnh Viễn (2024)

Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full + Hướng dẫn cài đặt A-Z (2022)

Theo thời gian các phần mềm liên tục được cập nhật để đổi mới, thêm nhiều tính năng hơn cho người dùng. Phiên bản Adobe Illustrator 2021 có thêm nhiều công cụ mới giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn và tạo ra các bản thiết kế đẹp.

Vậy hãy cùng Tech Buzz tìm hiểu xem cách tải Illustrator crack 2021 vĩnh viễn miễn phí chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Illustrator CC 2021 là gì?

Adobe Illustrator CC từ lâu đã phổ biến và được các designer lựa chọn để thực hiện các bản vẽ của mình. Trong các phiên bản trước của Adobe họ đã đưa ra nhiều tính năng giúp các designer thiết kế ra những tác phẩm tuyệt vời.

Nay với bản crack Illustrator CC 2021 bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới vẻ hơn khi các công cụ được nâng lên một tầm cao mới. Adobe Illustrator 2021 Full bản quyền mở rộng các nhãn dán, biểu tượng, phông nền và nhiều font chữ khác nhau, độc đáo và mới mẻ.

adobe illustrator crack

Những kết hợp mới mẻ pha quyện chút cổ điển như thổi một luồng gió mới vào các bản vẽ. Các banner, quảng cáo nhiều màu sắc và có nhiều hình ảnh thú vị gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Đúng như dự đoán Illustrator CC 2021 không làm người dùng thất vọng vì khả năng biến hóa, thích ứng nhanh phù hợp với các yêu cầu của người dùng để thay đổi và đưa ra nhiều tính năng mới hiện đại hơn. Người dùng sẽ cảm nhận được những cảm giác mới lạ và tạo ra nhiều cảm hứng hơn.

Link tải Adobe Illustrator 2021 Full Bản Quyền 

Link download AI 2021 Full Crack miễn phí: Tại đây 

Các tính năng mới của AI Full Crack 2021

Với những người sử dụng các phiên bản trước của Illustrator CC chắc hẳn đã biết rõ được các tính năng chính của phần mềm này. Adobe Illustrator CC cho phép người dùng thực hiện các thao tác tạo hình, vẽ, phối màu, chèn chữ, … để tạo ra các bản vẽ theo mong muốn.

Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack vẫn giữ nguyên những chức năng chính ấy và bổ sung thêm một vài tính năng đặc biệt khác hoàn chỉnh hơn phiên bản của mình. Đầu tiên AI CC 2021 cải thiện tốc độ của các công cụ giúp người dùng hoàn thành bản vẽ nhanh hơn, không bị đơ máy. Khi vẽ bạn cảm thấy mượt mà hơn mà không bị giật nét.

adobe illustrator cc 2021 full crack

Illustrator CC 2021 bổ sung thêm nhiều màu sắc và cho phép bạn pha trộn tạo màu theo sở thích. Bảng màu của Adobe gồm các màu cơ bản và thêm nhiều màu sắc mới tạo ra sự mới mẻ và không gây nhàm chán cho người dùng.

Bạn có thể tạo nhiều hình khối và hợp nhất chúng lại tạo ra các hình thù độc lạ với Combine Shapes. Nhờ sự sáng tạo và kho tàng rộng lớn với nhiều biểu tượng bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng hơn và có thêm nhiều nguồn cảm hứng.

Illustrator CC 2021 tối ưu hóa các công cụ sẵn có tạo ra phiên bản hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể thực hiện các động tác photoshop nhờ công cụ Eraser, xóa đi những phần thừa không phù hợp.

Eraser cho phép trực tiếp xóa các đường nét hay bạn có thể dùng dạng chọn sẵn đối tượng rồi dùng lệnh xóa. Công cụ xóa giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các bản vẽ hơn.

download ai 2021 full crack

Với AI Full crack 2021 bạn có thể ghép nhiều bản vẽ lại với nhau, tạo sự phối hợp hài hòa giữa các khung hình. Bạn nên rèn luyện thêm các kỹ năng và thành thạo các thao tác để sử dụng nhuần nhuyễn Illustrator CC 2021 tạo ra các kiệt tác để đời.

Illustrator CC 2021 cũng có thể chạy trên được Ipad với nhiều tính năng nổi trội. Phần mềm được bổ sung thêm nhiều phông chữ mới và các biểu tượng đầy màu sắc.

Nhờ các nút điều khiển và lựa chọn các công cụ trên tab bạn có thể thực hiện được nhiều tính năng của Illustrator CC 2021. Đặc biệt dùng bút cảm ứng tạo cảm giác chân thực hơn khi vẽ và dễ dàng phối màu cho bản vẽ.

Cấu hình cài đặt phần mềm AI 2021

  • Hệ điều hành Win 10 bản 64 bit versions 1809
  • Ổ cứng HDD và có RAM ít nhất 8 GB.
  • Bộ xử lý Intel đa lõi
  • Bộ xử lý AMD Athlon 64 và GPU OpenGL 4.x.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack

Sau các bước tìm hiểu kỹ càng về phần mềm AI CC 2021 bạn có thể tải bản Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào file vừa tải và chọn Extract here để giải nén.

tải ai full crack vĩnh viễn

Bước 2: Bạn cần ngắt kết nối đường truyền Internet trước khi tiến hành cài đặt Illustrator CC 2021.

tải ai 2021

Bước 3: Cũng như khi cài đặt các phần mềm khác bạn mở file và khởi động file Set-up.exe.

crack illustrator 2021

Bước 4: Sẽ mất một chút thời gian để tiến hành cài đặt bạn hãy chờ đến khi máy thông báo cài đặt xong.

illustrator cc 2021

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần đóng cửa sổ Illustrator CC 2021 vừa cài đặt xong lại bằng cách bấm vào dòng Close ngay trên cửa sổ cài đặt.

tải phần mềm ai

Bước 5: Bạn mở lại kết nối mạng cho máy và khởi động Illustrator CC 2021 lên sử dụng bình thường.

hướng dẫn crack ai 2021

Vì đây là đường link cho bản kích hoạt sẵn Adobe Illustrator CC 2021 Full dùng vĩnh viễn nên bạn không cần thực hiện các thao tác Crack nữa.

Vậy là bạn có thể sở hữu ngay phiên bản mới nhất của Adobe Illustrator CC để tận hưởng các trải nghiệm mới mẻ và độc lạ. Chúc bạn tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack thành công và thực hiện được nhiều bản thiết kế thật đẹp nhé.

Tài liệu tham khảo:

  • Illustrator Free Download 2019 | Adobe (1)
  • What is AI 2019 – Graphics Institute (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status