11 Ứng dụng làm đẹp tốt nhất dành cho Android

App làm đẹp

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì điện thoại là vật bất ly thân của đa số chúng ta. Nhưng ngoài những tính năng thông dụng như giải trí gọi điện thông thường thì cũng được nhiều người dùng điện thoại để “tự sướng”, chính vì thế nhiều nhà lập trình đã cho ra nhiều ứng dụng làm đẹp để hỗ trợ cho các chị em làm đẹp bản thân mình hơn. Hãy cùng khám phá 11 ứng dụng làm đẹp tốt nhất cho Android trong cộng đồng phái đẹp cùng tech-buzz nhé!

1. Ứng dụng làm đẹp ModiFace Makeup 

Ứng dụng làm đẹp

ModiFace Makeup được trao vương miện hàng đầu trong danh sách các ứng dụng làm đẹp tốt nhất cho Android. Được đánh giá cao và ứng dụng cũng có sẵn cho người dùng Iphone và Windows.

Giao diện đơn giản và các tính năng thân thiện với người dùng của nó làm cho nó đáng mong đợi hơn. Người dùng chụp ảnh từ điện thoại thông minh của họ hoặc chọn một hình ảnh từ thư viện địa phương.

ModiFace sau đó mở các tùy chọn cho trang điểm hấp dẫn để chọn mục yêu thích của bạn và thêm vào ảnh của bạn.

Nó hoạt động bằng cách cho phép người dùng trải qua một cuộc lột xác ảo ở cấp độ hoàn toàn mới. Có rất nhiều lựa chọn người dùng có thể lựa chọn bao gồm mô phỏng trang điểm hiện đại, màu sắc và màu sắc mỹ phẩm, và hiệu ứng trang điểm thanh lịch.

Người dùng thậm chí có thể thử một số màu sắc và màu sắc mỹ phẩm để xem hiệu ứng của nó chỉ trong vài giây. Trên hết, còn có hơn 40 kiểu tóc của người nổi tiếng và một số phụ kiện (hoa tai, kính râm, trang sức) để làm cho trang điểm hấp dẫn hơn. Nếu bạn có nhu cầu tạo một phần mềm, ứng dụng làm đẹp riêng cho doanh nghiệp, hoặc hộ kinh doanh cá nhân. Có thể tìm đến công ty thiết kế phần mềm hàng đầu tại Việt Nam qua website: https://mona.software/

2. L’Oreal Makeup Genius

Ứng dụng làm đẹp LOreal

L’Oreal, tên tuổi hàng đầu của ngành trang điểm, đã mạo hiểm vào thị trường kỹ thuật số bằng cách tung ra sản phẩm thử nghiệm trang điểm ảo nguyên bản nhất L’Oreal Makeup Genius.

Do công nghệ chụp và trang điểm độc đáo thường không có trong các ứng dụng làm đẹp khác, Makeup Genius cho phép bạn chụp ảnh tự sướng và tải nó lên ứng dụng để thực hiện nhanh chóng.

Cơ chế của nó hoạt động tương tự như máy quay video không sử dụng gì ngoài camera trước của thiết bị Android của bạn.

Để mang lại kết quả chất lượng cao, ứng dụng thông minh và tiện lợi quét tới 64 điểm trên khuôn mặt để đạt được sự hoàn hảo trong tất cả các yếu tố trang điểm như chạm môi, phấn mắt, phấn nền, phấn má và chì kẻ.

3. Ứng dụng Glam

Ứng dụng làm đẹp Glam

Được phát triển trong sự liên kết của nhà tạo mẫu Joey Maalouf và nữ diễn viên Cara Santana, Ứng dụng mobile Glam được coi là một trong những ứng dụng làm đẹp tốt nhất.

Do sự tham gia cá nhân của các chuyên gia trang điểm thực tế, bạn có thể nghiêm túc ưu tiên nó trong số các ứng dụng làm đẹp khác và làm nổi bật vẻ ngoài và trang điểm của bạn.

Phần đáng yêu nhất của ứng dụng làm đẹp này là nó được giám tuyển bởi các nhà tạo mẫu tự do luôn có mặt để được tư vấn chuyên môn về trang điểm, tóc, làm móng ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

4. MakeupPlus

Ứng dụng làm đẹp makeup plus

MakeupPlus là một sáng tạo tuyệt vời của Meitu, Inc. và được tích hợp rất nhiều tính năng. Xếp hạng Cửa hàng Play của nó rất rực rỡ 4,4, đứng cao với hơn 50 triệu lượt tải xuống.

Như các nhà phát triển tuyên bố, ứng dụng này được xây dựng liên kết với nhiều chuyên gia trong ngành như các nghệ sĩ trang điểm và nhiếp ảnh gia, những người sẽ cung cấp các mẹo trang điểm và làm đẹp hữu ích.

Máy ảnh hỗ trợ AR tiên tiến của nó cho phép người dùng xem trước các kiểu trang điểm quyến rũ với các phụ kiện tuyệt vời.

Người dùng có thể thử các kiểu trang điểm độc quyền được tạo bởi các nghệ sĩ và chuyên gia bao gồm Nikki Tutorials, Bretman Rock, Lisa Eldridge, Christen Dominique, Angel Merino và hơn thế nữa.

MakeupPlus cũng cho phép những người đam mê trang điểm quan tâm mua sản phẩm để áp dụng các kiểu trang điểm yêu thích trong cuộc sống thực.

5. Lakme Makeup Pro

Lkame

Lakme Makeup Pro là một ứng dụng trang điểm tốt nhất khác cho bạn thấy bạn có thể trông như thế nào sau khi dùng thử sản phẩm trang điểm của nó. Nó sử dụng máy ảnh như một tấm gương khi bạn thử tất cả các đề xuất mới nhất về ngoại hình.

Nó có giao diện đơn giản – bạn nhấp vào selfie và tải lên hoặc chọn hình ảnh của mình từ thư viện địa phương của điện thoại. Sau đó, bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm với bộ trang điểm khác nhau.

Sau khi bạn đã khám phá với giao diện mới được tạo của mình, chỉ cần lưu vào điện thoại của bạn và chia sẻ với những người khác trên mạng xã hội.

Từ phấn nền và má hồng cho đến các kiểu trang điểm như phấn mắt và son môi, ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra xem mỗi sản phẩm của Lakme làm tăng vẻ đẹp khuôn mặt của bạn như thế nào.

Ứng dụng này cũng giới thiệu cho chúng ta những kiểu dáng được chính Lakme Makeup Pro khuyên dùng.

6. Ứng dụng làm đẹp GLAMQUAD

ứng dụng làm đẹp glamquad

GLAMQUAD là một ứng dụng làm đẹp cao cấp dành cho người dùng Android được xây dựng để cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu.

Ứng dụng này gửi đến trước cửa của bạn một đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp và các nhà tạo mẫu kỳ cựu được đào tạo để hỗ trợ những người đam mê làm đẹp đạt được mục tiêu làm đẹp của họ. Bạn sẽ tìm thấy vô số lời khuyên và đánh giá từ các bài đăng trên cộng đồng và blog của nó.

Ứng dụng làm đẹp tại dịch vụ của bạn cung cấp các giải pháp tạo kiểu độc đáo, chưa từng thấy và các gợi ý trang điểm để thay đổi diện mạo tổng thể của bạn mà không cần đến thăm một thẩm mỹ viện nào cả.

7. Pretty in My Pocket

Prety in my pocket

Ứng dụng này khá thú vị và tiện dụng. Khá nhiều chức năng Pocket của tôi theo một cách có lẽ không có ứng dụng nào khác làm được.

Nó tiết kiệm cho bạn từ việc chi tiêu số tiền cắt cổ cho việc mua các sản phẩm đắt tiền và thấy rằng nó không đáng giá với bạn.

Nó cũng là một cuộc đấu tranh để phân ích đánh giá và xác nhận chất lượng đứng tại một cửa hàng sản phẩm làm đẹp.

Pretty in My Pocket cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình tại cửa hàng có cài đặt ứng dụng. Bạn quét bất kỳ sản phẩm nào bằng ứng dụng và xem một số đánh giá quan trọng về sản phẩm cụ thể.

Trong vấn đề uy tín, ứng dụng trở nên tiện dụng và giúp bạn dễ dàng học hỏi kinh nghiệm thực tế của những người sử dụng các sản phẩm đó.

8. YouCam Makeup

youcamekup

Là một giải pháp kỹ thuật số đáng kể cho mục tiêu trang điểm làm đẹp của bạn. Là một trong những ứng dụng làm đẹp tốt nhất cho người dùng Android, ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn làm đẹp và làm tóc.

Với một loạt các trang điểm kỹ thuật số tuyệt vời, ứng dụng có tính năng trang điểm cá nhân tuyệt vời cho người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, màu môi, màu mắt, màu tóc và nhiều thứ khác với You Cam Makeup.

Những thay đổi bạn thực hiện xảy ra trong thời gian thực và ứng dụng tuyệt vời này cũng cho phép bạn quay video mashup trang điểm khi bạn tạo cho mình một diện mạo nổi tiếng rực rỡ.

9. Ứng dụng làm đẹp Sephora

Sephora

Sephora cũng giới thiệu danh mục ứng dụng làm đẹp là ứng dụng chăm sóc da, trang điểm làm đẹp và nước hoa chuyên nghiệp được phát triển bởi Sephora USA, Inc., ứng dụng này khoe khoang về 1 triệu lượt tải xuống và xếp hạng tuyệt vời 4,4 trong Play Store.

Có sẵn cho cả Android và iOS, Sephora giải quyết tất cả các yếu tố cần thiết cho vẻ đẹp bắt đầu từ đầu đến chân.

Một loạt các tính năng đáng kinh ngạc của nó bao gồm trang điểm nghệ sĩ ảo biến đổi ngoại hình như chăm sóc da cụ thể theo loại da, phần thưởng làm đẹp, phương pháp điều trị, tư vấn trang điểm và Kiểu tóc và chăm sóc móng và một số tính năng khác.

10. Mary Kay mobile Makeover

Mary Kay

Mary Kay Mobile Virtual Makeover cũng có mặt cho những người làm đẹp muốn tùy chỉnh nét quyến rũ trên khuôn mặt của họ bằng nhiều cách kết hợp liên quan đến trang điểm mắt, màu tóc, kiểu tóc, má hồng, phụ kiện và nhiều thứ khác.

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là chụp ảnh nhanh từ thiết bị của bạn hoặc chọn ảnh từ thư viện của thiết bị.

Bạn thậm chí có thể chọn từ một loạt các mô hình được trình bày trong ứng dụng. Sau khi chuẩn bị trang điểm, bạn có thể lưu nó trực tiếp vào thư viện ảnh địa phương của điện thoại thông minh.

Người dùng có thể tạo danh sách mua sắm các sản phẩm yêu thích của họ hoặc sở hữu giao diện theo ý muốn. Ngoài Android, nó cũng có sẵn cho các thiết bị Kindle Fire, iPad.

11. Ứng dụng làm đẹp Facetune

FaceTune

Facetune là một ứng dụng làm đẹp đang bùng nổ về vẻ đẹp, phong cách trang điểm và phong cách. Ứng dụng mạnh mẽ xoay quanh việc tạo ảnh selfie và ảnh chân dung và cung cấp cho bạn những cách thú vị để chỉnh sửa chúng. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa toàn bộ ảnh chụp của mình, tuy chỉ là ứng dụng trên mobile nhưng app vẫn có thể cung cấp đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh, theo nhiều freelancer trong cộng đồng Warmgun thì đây là ứng dụng edit hình ảnh tuyệt vời dành cho những người không chuyên hoặc không có nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Ứng dụng biên tập kiêm trang điểm đã giữ được nhiều công cụ dễ sử dụng thú vị, có sức mạnh để mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo, đáng mơ ước. Khi bạn đang chỉnh sửa, bạn có thể tự mình xem cách bạn tạo hình gần giống với người mẫu từ một tạp chí thời trang.

Ứng dụng làm đẹp tuyệt vời cho điện thoại thông minh Android này cũng cho phép bạn chia sẻ giao diện yêu thích ngay lập tức với bạn bè.

Kết luận

Qua 11 ứng dụng làm đẹp tôi vừa nêu trên, các bạn để có được phong cách trang điểm yêu thích và áp dụng một phong cách hoàn hảo, bạn cần đưa ra lựa chọn chính xác về ứng dụng làm đẹp tốt nhất. Chúc các bạn tìm thấy ứng dụng làm đẹp cho riêng mình.

DMCA.com Protection Status