Những máy tính bảng tốt nhất 2019 giá rẻ phù hợp với mọi người

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng tốt nhất năm 2019 thật đẹp, mỏng nhẹ và thời trang thì hãy cùng tech-buzz điểm danh những chiếc máy tính bảng này nhé.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các ipad, máy tính bảng Android và máy tính bảng Windows tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Đối với nhiều người, iPad Air 2019 mới sẽ hấp dẫn nhất, nhưng máy tính bảng tốt nhất thực sự sẽ khác biệt với mọi người.

1. Máy tính bảng APPLE IPAD PRO 12.9 (2018)

máy tính bảng apple

IPad Pro 12,9 inch (2018) là máy tính bảng lớn nhất, mạnh nhất mà chúng tôi từng thấy từ Apple. Thật vậy, màn hình 12,9 inch, 2048 x 2732 pixel của nó là một vẻ đẹp thực sự, trong khi bộ xử lý A12X Bionic cực kỳ mạnh mẽ của nó là một tuyệt tác kỹ thuật, nhanh chóng vượt qua mọi nhiệm vụ bạn thực hiện.
Ngoài ra còn có bộ công nghệ và tính năng hỗ trợ cấp cao nhất, bao gồm pin 9720 mAh bền bỉ và lâu dài, 6GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ nội bộ, cũng như chức năng quay video 4K và hỗ trợ cho Apple Pencil mới tuyệt vời của Apple , quá. Máy tính bảng chạy iOS mới nhất và được cài đặt bốn loa mạnh mẽ phía sau màn hình, khiến cho việc tiêu thụ phương tiện trở thành niềm vui.

2. APPLE IPAD AIR 2019

Máy tính bảng apple 2019

Một máy tính bảng tốt cho nhiều nhười. Về mặt kỹ thuật, đây là iPad Air 3, nhưng giống với iPad Pro 10,5 inch thế hệ thứ hai – đó là Ipad năm 2017 mà phiên bản 2019 của iPad Air sẽ thay thế trong dòng sản phẩm của Apple. Kích thước và màn hình vẫn giữ nguyên, nhưng bộ xử lý bên trong được tăng cường.

Hỗ trợ Apple Pencil có ở đây, nhưng chỉ dành cho bút stylus đầu tiên. Cũng có đầu nối thông minh cho bàn phím, vì vậy đây là một đề xuất tốt hơn một chút so với iPad cấp nhập cảnh cho những người đánh máy nghiêm túc. Nó cũng đắt hơn một chút, tất nhiên …

Giá cả khôn ngoan và thông số kỹ thuật này nằm ở giữa dòng máy tính bảng Apple iPad tại thời điểm này và điều đó sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về việc liệu đây có phải là Ipad tốt nhất cho bạn hay không. Đó là một sự cân bằng thực sự tốt về giá cả, hiệu suất và tính di động.

3. Máy tính bảng SAMSUNG GALAXY TABS4

samsung galaxy tab air s4

Được xem là máy tính bảng Android tốt nhất trên thế giới. Chiếc máy tính bảng này là máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay, kết hợp phần cứng bên trong mạnh mẽ với màn hình sáng và sắc nét, bút stylus chất lượng miễn phí trong hộp và tuyệt vời (dành cho máy tính bảng) hệ thống âm thanh. So sánh Tab S4 với Apple iPad Pro 12.9 (2018) ở trên và nó bị tắc nghẽn, nhưng một lần nữa, bạn nên hoàn toàn mong đợi rằng việc xem xét máy tính bảng Apple có giá gấp đôi so với Samsung.

Tuy nhiên, so sánh Tab S4 với iPad tiêu chuẩn và mọi thứ trở nên chặt chẽ hơn rất nhiều, với tiền của chúng tôi, máy tính bảng Samsung chỉ nhận được cái gật đầu do tổng thể phần cứng vượt trội của nó.

Mặc dù vậy, thực tế của vấn đề là Samsung Galaxy Tab S4 là máy tính bảng tốt nhất cho người dùng đã kết nối với hệ sinh thái Android trên thị trường hiện nay vào năm 2019.

4. APPLE IPAD MINI (2019)

Máy tính bảng apple Ipad mini

Máy tính bảng tốt nhất bạn có thể mua. IPad mini bây giờ là một thế lực nhỏ của máy tính bảng, được tích hợp bộ vi xử lý Apple A12 nhanh đáng kinh ngạc (giống như iPad Air ở trên và cùng thế hệ với iPad Pro, mặc dù ở dạng kém mạnh mẽ hơn).

Điều này biến iPad mini thành một cỗ máy sáng tạo tuyệt vời – với màn hình độ phân giải cao màu rộng và hỗ trợ Apple Pencil, đây là một cỗ máy nhỏ xinh để vẽ hoặc chỉnh sửa ảnh. Nó có khả năng xử lý các tệp ảnh thô khổng lồ, chỉnh sửa nhiều video 4K cùng một lúc, tạo các dự án âm nhạc với vô số bản nhạc mà bạn đặt tên cho nó, iPad mini có thể cung cấp năng lượng cho nó.

Có kích thước nhỏ như vậy và nặng gần như bất cứ thứ gì, điều đó khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng ‘ném nó vào túi của bạn mỗi ngày’. Tất nhiên, nó cũng tuyệt vời cho các trò chơi, hoặc giải trí (mặc dù màn hình không phải là OLED, khiến cho việc xem phim yếu hơn so với Samsung Tab S4 ở trên).

Nhưng trong khi iPad mini có tất cả các thế mạnh của iOS – bao gồm bộ sưu tập ứng dụng chuyên dụng khổng lồ và hiệu năng ổn định ngay cả khi đa nhiệm – màn hình nhỏ hơn có nghĩa là nó không thể luôn tận dụng tối đa chúng. Điều này không phù hợp với năng suất kiểu văn phòng (bảng tính, tài liệu, v.v.), chỉ do kích thước của màn hình và cách giới hạn những gì bạn có thể thấy khi đa tác vụ.

Nếu đó là một cỗ máy năng suất đa năng mà bạn muốn, iPad Air sẽ tốt hơn. Nếu đó là một máy xem phương tiện, loa và màn hình OLED tốt hơn trên Samsung Tab S4 có lẽ là một lựa chọn tốt hơn. Nhưng là một Ipad siêu di động thú vị, bạn có thể làm bất cứ điều gì trên, điều này là không thể đánh bại.

5. APPLE IPAD 9.7 (2018)

Máy tính bảng apple Ipad

Hoàn toàn là một trong những Ipad tốt nhất có thể mua trong năm 2019, iPad 9,7 inch 2018 chỉ đơn giản là một bản crack toàn diện, đặc biệt là về giá cả.

IPad gần bằng iPad Pro. Màn hình của nó là 9,7 “(so với 11” hoặc 12,9 “) và nó làm được với bộ xử lý chậm hơn, nhưng nó vẫn rất nhanh và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với các phiên bản Pro (và Air). từ, bạn không trả tiền cho quyền hạn và tính năng bạn sẽ không sử dụng.

Ipad Pro rẻ nhất là 5 triệu đồng, Nó không phải là đối thủ trực tiếp với các mẫu Pro pricier, nhưng bạn thực sự cần chắc chắn rằng bạn cần máy ảnh, màn hình và loa tốt hơn một chút nếu bạn sẽ chi gấp đôi số tiền cho một chiếc Pro.

Thêm một màn hình TrueTone và loa âm thanh nổi sẽ làm cho nó trở thành một sản phẩm giết người nhiều hơn, nhưng thực tế, Apple vẫn làm cho Ipad tầm trung đánh bại. Chắc chắn sẽ tiếp tục thống trị thị trường của mình, ngay cả khi chủ sở hữu iPad từ vài năm trước không có nhiều lý do để nâng cấp. Tại sao phải mua gì khác?

DMCA.com Protection Status