Giới thiệu trình duyệt Brave – Chi tiết và tính năng

Trình duyệt Brave

Hiện nay đã có rất nhiều trình duyệt phổ biến với chúng ta như Chrome, cốc cốc, firefox,… Nhưng nay tech-buzz xin giới thiệu cho các bạn trình duyệt Brave, giới thiệu về đặc điểm và tính năng của trình duyệt này.

Trình duyệt Brave là gì?

Trình duyệt Brave

Brave là một trình duyệt web tân tiến cho phép người dùng của họ điều hướng qua internet và hiển thị nội dung. Giống như hầu hết các trình duyệt web, nó cũng miễn phí sử dụng. Phần cải tiến là nó chống quảng cáo và nó tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Từ khi bạn sử dụng, bạn sẽ không thấy một quảng cáo nào trừ khi bạn muốn. Mặc dù nó sẽ không chặn quảng cáo tìm kiếm.

Tôi nhận thấy khi mọi người nói về Brave mà họ đang nói – Đây là trình duyệt web chặn quảng cáo, tôi đã nghe về nó. Tôi tin rằng họ có một câu chuyện lớn hơn đằng sau họ – Đó là trình duyệt web mang lại sự riêng tư của bạn . Nếu bạn muốn xem quảng cáo – tốt. Nếu bạn ghét quảng cáo – tốt thôi. Tắt chúng đi. Muốn chặn tất cả các tập lệnh và cookie – hãy làm điều đó. Nếu bạn đồng ý chia sẻ thông tin đó – tốt, hãy chia sẻ nó. Đó là toàn bộ khái niệm. Đây là trình duyệt cung cấp năng lượng trở lại cho người dùng. Với rất nhiều công ty ngoài kia đang xâm phạm quyền riêng tư của bạn, chúng tôi cần nhiều công ty đấu tranh ở phía bên kia.

Các tính năng và chi tiết của trình duyệt Brave

 • Duyệt web nhanh hơn –Trình duyệt Brave tải nhanh hơn Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer, Microsoft Edge, v.v.
 • Quyền riêng tư & Bảo mật – Chặn cookie, Chặn vân tay, Chặn tập lệnh, Lừa đảo & Phần mềm độc hại
 • Chặn quảng cáo & quảng cáo – Chặn tất cả quảng cáo hoặc Chặn tất cả các quảng cáo nằm ngoài hệ sinh thái BAT, cũng chứa các tùy chọn cho phép quảng cáo & theo dõi.
 • Tự động đóng góp – Bạn tự động có thể đóng góp mã thông báo BAT của mình cho người tạo nội dung yêu thích của bạn. Đặt ngân sách hàng tháng của bạn từ $ 5- $ 30 và nó sẽ phân phối trong số các trang web yêu thích của bạn mà bạn dành nhiều thời gian nhất.
 • Trình tiết kiệm thời gian – Nếu bạn bật tất cả các tính năng Brave – chặn tập lệnh, chặn quảng cáo, v.v … Trang web sẽ tải nhanh hơn nhiều lần và bạn sẽ tiết kiệm thời gian mỗi ngày.
 • Tiết kiệm tiền – Bằng cách tải quảng cáo, bạn đang ghi dữ liệu di động của mình.

Chi tiết Brave

Ngoài ra còn có các tính năng :

 • Chỉ cần nhấp vào nút BAT ở góc bên phải và cửa sổ bật lên được hiển thị ở trên sẽ xuất hiện và bạn sẽ có thể chọn số tiền tip và gửi nó cho người tạo nội dung.
 • Kích hoạt Brave Awards (chỉ khả dụng trên máy tính để bàn) và trả lại một chút cho các trang web bạn thường xuyên nhất. Giúp tài trợ cho nội dung bạn yêu thích – ngay cả khi bạn chặn quảng cáo. Đó là cách mới của Internet.
  Duyệt web với Brave là miễn phí: với Brave Awards được kích hoạt, bạn có thể hỗ trợ những người tạo nội dung mà bạn yêu thích với số tiền trong ngân sách của bạn. Cá nhân tôi tin rằng thật tuyệt khi bạn có thể tip cho những người tạo nội dung mang lại giá trị cho bạn mà không thấy bất kỳ quảng cáo nào.
 • Vậy sân của Brave là gì? Brave mang đến cho bạn trải nghiệm internet tốt hơn, tiết kiệm thời gian, trả tiền cho sự chú ý của bạn, nhưng quan trọng nhất là nó cho bạn tùy chọn để lựa chọn. Nó cung cấp năng lượng trở lại cho người dùng internet. Đó là những gì tất cả chúng ta muốn, phải không? Tự do lựa chọn.

Trình duyệt web nhanh nhất

Brave với Chrome

Trình duyệt Brave được đánh giá là nhanh hơn cả Google Chrome và Mozilla Firefox bởi công ty Mona Website – một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, nhanh hơn rất nhiều, nếu bạn muốn tốc độ thì hãy nên lựa chọn trình duyệt này.

Brave

Đây chỉ là một thử nghiệm đơn giản để so sánh ba trình duyệt khác nhau – Brave, Google Chrome và Mozilla FireFox và thử nghiệm bốn trang web khác nhau – NYTimes, Coinmaarketcap, Buzzfedd & Reddit.

Tôi đã sử dụng một plugin để phát hiện trang web tải nhanh như thế nào. (Tôi đã thử nhiều plugin, nhưng tất cả các plugin đều có kết quả như nhau)

Có thể thấy trình duyệt Brave đã có tốc độ nhanh nhất giữa các trình duyệt khác với hầu hết các trag web.

Phần mở rộng Braves

Braves nhận tất cả các tiện ích mở rộng của Chrome được tích hợp vào, gần như tương thích được tất cả các tiện ích mở rộng với Chrome

 1. Khởi chạy Trình duyệt web Brave và mở Menu ở phía trên bên phải:
 2. Chọn công cụ khác →  Tiện ích mở rộng
 3. Bấm vào Cửa hàng trực tuyến

Mở rộng trình duyệt Brave

Ở trên bạn có một ví dụ với phần mở rộng cá nhân của tôi. Đây là một bản cập nhật tuyệt vời từ Braves. Một trong những lý do lớn nhất khiến tôi không sử dụng Brave trên Máy tính để bàn là các tiện ích mở rộng. Bây giờ tôi đã có tất cả các tiện ích mở rộng mà tôi cần cho công việc Tôi không có lý do tại sao tôi cũng không nên sử dụng nó trên Máy tính để bàn của mình.

Sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Với thông tin chi tiết về dữ liệu và quyền mà bạn đang cấp cho tiện ích mở rộng bằng cách cài  tiện ích mở rộng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc tất cả các tin nhắn này một cách cẩn thận. Tùy thuộc vào bạn để đưa ra quyết định có trách nhiệm / có giáo dục khi cài đặt tiện ích mở rộng của bên thứ 3 sẽ tôn trọng quyền riêng tư và dữ liệu của bạn.

Bạn có thể bật, tắt, xóa và xem các chi tiết / tùy chọn bổ sung cho các tiện ích mở rộng đã cài đặt của mình trong nhật ký tiện ích mở rộng.

Nếu bạn không rành về máy tính hay chính xác hơn là thủ thuật trong trình duyệt, chúng tôi khuyên bạn không nên tùy tiện cài đặt các extension vì lý do bảo mật thông tin người dùng, trước khi sử dụng các tiện ích cho Browser thì bạn có thể tham khảo nhiều tip nhỏ về các tiện ích trình duyệt tại browsertweaks.com trước khi cài đặt, sử dụng cũng như hỗ trợ hằng ngày.

Chế độ ban đêm của trình duyệt Brave

Chế độ ban đêm Brave

Ngày nay rất nhiều nền tảng và trang web cung cấp chế độ tối. Tôi không thể tưởng tượng được việc sử dụng Reddit mà không có chế độ tối nữa, màn hình trắng chỉ khiến tôi bị mù. Vì vậy, các nhà phát triển Brave đã chú ý đến xu hướng này và tạo ra một chế độ tối cho trình duyệt của họ.

Chỉ cần truy cập- Brave:// settings /

Bạn có thể chọn giữa Dark, Light và giống như Windows.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, đó là chủ đề tối trông như thế nào. Tất nhiên bạn cũng có thể thay đổi kích thước phông chữ và các cài đặt khác ở đây.

Brave có bao nhiêu người dùng?

Đầu năm 2018, họ chỉ có 1 triệu người dùng. Cuối cùng là 5,5 triệu. Đó là sự gia tăng 450% trong cơ sở người dùng trong năm.

Brave hiện có hơn 20 triệu lượt tải xuống trên Google Play.
Cửa hàng Apple không cung cấp cho chúng tôi các chi tiết như vậy. Chính vì vậy việc thiết kế website để responsive đáp ứng trình duyệt brave ngày càng được chú trọng vì số lượng người dùng còn tăng không ngừng trong thời gian tới.

Brave không đăng thông tin về cơ sở người dùng của họ mỗi tháng.  Vì vậy chúng tôi có bản cập nhật cuối cùng là vào tháng 1 năm 2019.

Đây là bảng thống kê người dùng Brave

Tại sao bạn nên chọn Brave?

Trình duyệt Brave

 1. Nó sẽ nhanh hơn các trình duyệt web khác.
 2. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian. Phải mất thời gian để tải quảng cáo. Bây giờ bạn không có chúng nữa.
 3. Thông tin sẽ thật sự riêng tư và bảo mật.

Xét cho cùng, qua bài viết này tôi muốn giới thiệu cho các bạn trình duyệt Brave hiện nay. Tôi mong các bạn có thể sử dụng thử và trải nghiệm trình duyệt này.

DMCA.com Protection Status