Top 5 webapp – phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh – giáo dục LMS

Top 5 webapp - phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Sở hữu một trung tâm ngoại ngữ với số lượng nhân viên và học viên lớn, người quản lý luôn phải theo dõi, kiểm tra và kiểm soát các hoạt động của trung tâm. Họ cần đảm bảo trung tâm vận động nhịp nhàng và hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu sở hữu chuỗi trung tâm anh văn lớn, liệu bạn có chắc cách quản lý thủ công của mình đem tới hiệu quả tốt? Tại sao bạn không tìm đến các phần mềm – webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh để loại bỏ gánh nặng?

Tại sao nên sử dụng các phần mềm, webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ, giáo dục?

Trên 85% các trung tâm đào tạo hiện nay trên thị trường đang có cách quản lý thủ công đều gặp các vấn đề như:

 • Nhập liệu rối loạn, hồ sơ nhân viên nhiều khó sắp xếp.
 • Thông tin về học sinh có nguy cơ bị rò rỉ, thất lạc
 • Khi có nhu cầu tìm kiếm về thông tin học tập, học viên tốn nhiều thời gian
 • Khó khăn trong việc kết nối học viên và trung tâm nếu chưa đồng bộ hiệu quả.
 • Nghiệp vụ đào tạo chưa được tối ưu.
 • ….

Lợi ích phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Việc quản lý có ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng và hiệu quả đào tạo. Khi một hệ thống được hoạt động bình thường, các bộ phận có sự kết nối thì mọi việc diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt từ khâu quản lý sinh viên, tuyển sinh, đào tạo, nhân sự, tài chính – kế toán,…

Đặc biệt là trong bối cảnh ngành giáo dục phát triển, các trung tâm ngoại ngữ mọc ra như nấm (Anh Ngữ, Hàn Ngữ, Nhật Ngữ, Trung Ngữ,…) nếu không làm vững mạnh trung tâm, bạn sẽ khó lòng cạnh tranh được trên thị trường. Hãy xây dựng trung tâm chất lượng, chuyên nghiệp với các phần mềm – webapp quản lý trung tâm tiếng Anh tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm – webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh

Các phần mềm quản lý giáo dục, app quản lý trung tâm anh văn giải quyết được những bất cập, hạn chế của phương pháp quản lý truyền thống, đem tới nhiều lợi ích thiết thực:

 • Hỗ trợ quản lý tuyển sinh, xếp lớp nhanh chóng và chính xác hơn với chức năng cập nhật danh sách, sắp xếp,…
 • Hỗ trợ quản lý học viên hiệu quả bằng cách cập  nhật thông tin từng học viên hiệu quả, chính xác. Đồng thời giúp việc liên lạc với phụ huynh và học sinh dễ dàng hơn.
 • Quản lý lớp học dễ dàng hơn
 • Quản lý nhân sự trung tâm tốt hơn: thông tin cá nhân, liên lạc, trình độ giảng dạy, lịch dạy, hiệu quả,… đều được lưu trữ cụ thể.
 • Quản lý tài chính chuẩn hơn từ việc học phí, nhập học, thu học phí, chi trả lương thưởng nhân viên, các chi phí ngoài đào tạo,… đều được kiểm soát và lưu lại rõ ràng. Giúp việc quản lý và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt hơn.

5 phần mềm – webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt  nhất hiện nay

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm giáo dục nào, đảm bảo tính đơn giản, dễ dùng, hiệu quả cao? Dưới đây là 5 gợi ý top các phần mềm – webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt, được đánh giá cao bởi các chuyên gia. 

#1 Webapp – phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website, cung cấp các giải pháp quản lý như appmobile, webapp, Mona Media là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dùng. Phải kể đến khách hàng lớn hiện nay đó là Zim.vn – chuỗi trung tâm ngoại ngữ lớn với hơn 10 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và hàng trăm khách hàng tại mảng giáo dục trực tuyến cũng như quản lý truyền thống.

Phần mềm Mona eLMS không phải là 1 phần mềm đơn lẻ, đây là 1 hệ sinh thái lớn trong giáo dục, nhằm giải quyết mọi nghiệp vụ, công việc liên quan đến giáo dục tại các trung tâm, và họ trực tuyến. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: quản lý học viên, quản lý giảng viên – nhân sự, quản lý tuyển sinh, chấm điểm online, quản lý thu chi, nợ học phí,…

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

 

Được phát triển trực tiếp bởi công ty Mona Media. Hệ sinh thái đã được chuẩn hóa thông qua thời gian dài khách hàng sử dụng, và giờ đây bạn chỉ cần tích hợp và tùy chỉnh để sử dụng ngay cho trung tâm của mình. Đặc biệt riêng về nền tảng công nghệ, họ không ngần ngại phát bất kỳ yêu cầu phát triển thêm tính năng riêng nào của khách hàng.

Các mô hình Mona eLMS có thể quản lý bao gồm cả:

 • Trung tâm năng khiếu, kỹ năng mềm, thanh nhạc, thể dục,…
 • Trung tam gia sư, luyện thi
 • Trung tâm tổ chức thi bằng lái
 • Trung tâm ngôn ngữ khác
 • Các cơ sở giáo dục với quy mô từ nhỏ tới lớn (bao gồm cà nhiều chi nhánh)

Để tìm hiểu thêm về webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ của Mona, bạn có thể liên hệ với Mona Media qua Hotline: 1900 636 648 để được tư vấn hoặc hỗ trợ demo phần mềm. Các chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Hoặc bạn có thể tự mình tham khảo chi tiết ngay tại đây!

#2 Phần mềm quản lý trung tâm Anh Ngữ Easy Edu

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh giúp quản lý tự động, tiết kiệm chi phí hiệu quả thì EasyEdu chính là giải pháp tuyệt vời.

Phần mềm có khả năng tự động hóa cao tới 80%, giúp cho việc quản lý trung tâm của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực, đồng thời tạo hiệu quả sử dụng cao.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easyedu

Phần mềm có các chức năng như quản lý học viên, công bố lịch học, quản lý thu – chi, thống kê học viên/lớp  học, lịch học, lịch giảng dạy của giảng viên,… Mọi hoạt động đều được thực hiện một cách khoa học, ổn định, giúp việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Không những thế, phần mềm này cũng có tích hợp với nhiều thiết bị di động, người dùng có thể theo dõi, kiểm soát trung tâm ở mọi lúc, mọi nơi.

#3 Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks

Faceworks cũng là một lựa chọn thú vị dành cho các nhà quản lý đang đi tìm phần mềm – webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ cho đơn vị của mình.

Phần mềm này cho phép quản lý tốt quá trình học tập của học viên, làm việc của nhân viên. Nhà quản lý dễ dàng theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả của trung tâm. Faceworks triển khai với nhiều module quản lý, giúp nhà quản lý bao quát và kiểm soát toàn diện các hoạt động của trung tâm.

Phần mềm có giao diện tương đối dễ sử dụng nên dù bạn là người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng công nghệ cũng có thể hiểu và tiếp cận được nhanh chóng.

#4 Phần mềm – webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ L’Edu

Gợi ý cuối cùng mà Mona Media đem tới cho bạn chính là phần mềm L’Edu. Đây cũng là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng Anh được nhiều người ưa thích. 

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng cụ thể về quản lý khóa học, lớp học, chứng từ, điểm danh, quản lý nhân sự trung tâm,… cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có ưu điểm là không giới hạn số lượng người dùng, phân quyền sử dụng dễ dàng, giúp việc quản lý được chủ động, tiện lợi và hiệu quả hơn.

#5 Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Ileader

Lựa chọn thứ 2 bạn có thể tham khảo đó là ileader. Phần mềm quản lý trung tâm anh văn này được lập trình và hoàn thiện với nhiều module khác nhau (đăng ký, học phí, khóa học, quản lý học viên, quản lý giảng viên, lớp học,…), đảm bảo việc quản lý được toàn diện và hiệu quả nhất.

Webapp quản lý trung tâm tiếng anh Ileader

Sử dụng ileader, nhà quản lý có thể kiểm soát các hoạt động trung tâm một cách dễ dàng và tối ưu hơn. Đặc biệt, với các tính năng và chức năng hữu ích của ileader sẽ giúp đem tới hiệu quả cao theo yêu cầu, đáp ứng xu hướng giáo dục, đào tạo của xã hội.

Mỗi phần mềm – webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh đều có những ưu điểm riêng. Việc lựa chọn phần mềm nào còn tùy thuộc vào đặc trưng, quy mô đơn vị hoạt động của bạn. Mỗi loại phần mềm trên thị trường lại có điểm mạnh và ưu thế khác nhau, tuy nhiên tôi đánh giá cao nhất hệ sinh thái quản lý giáo dục của Mona Media, hệ thống này có thể giúp bạn quản lý, vận hành cả 1 hệ trung tâm trên mọi thiết bị, đặc biệt tích hợp dễ dàng nền tảng học trực tuyến và LMS nên sự động bộ, cũng như sự hiệu quả rất cao. Hy vọng những chia sẻ của Tech-buzz có thể gợi ý cho bạn những nền tảng để quản lý tốt nhất trung tâm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *