Top 10 app quản lý nhà trọ trên di động – phần mềm quản lý phòng trọ tiên lợi

Top 10 app - phần mềm quản lý nhà trọ trên di động

Sự lên ngôi của những chiếc smartphone thông minh không những đang từng bước đưa con người đi vào khám phá cuộc sống một cách nhanh chóng nhất. Mà nó còn là công cụ giúp con người quản lý công việc một cách hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi. Ngày nay, việc quản lý nhà trọ trên di động thông qua phần mềm đang ngày càng được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả rất cao. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý vị top phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động tốt nhất hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn trên bước đường kinh doanh nhà trọ.

Giá trị nổi bật khi sử dụng phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động

Trên thực tế, sử dụng phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giúp chủ trọ có thể quản lý nhà trọ của mình mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, dữ liệu nhà trọ được quản lý tập trung, bảo mật cũng như an toàn tuyệt đối.

Hầu hết các phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động hiện nay đều được thiết kế với tính năng và giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng. Thích hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh phòng trọ, nhà trọ, nhà hàng, khách sạn.

Phần mềm sẽ giúp quản lý nhà trọ dễ dàng hơn khi thành phần thuê đa dạng, đủ mọi đối tượng từ sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng đến các hộ gia đình…Giúp chủ nhà quản lý phòng trọ và người thuê phòng dễ dàng hơn, nghiêm ngặt hơn. Không để xảy ra vấn đề đáng tiếc nào.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ trọ. Bạn có thể thống kê, tính toán mọi thứ từ tiền điện nước, tiền thuê phòng…một cách nhanh chóng so với cách làm thủ công. Giúp tính toán thu chi hàng tháng hiệu quả để xác định lợi nhuận cho chủ trọ.

Chức năng của ứng dụng app quản lý phòng trọ trên di động

Một phần mềm – app quản lý nhà trọ trên thiết bị di động bao gồm các chức năng cơ bản sau:

 • Chức năng quản lý khách thuê: Quản lý các thông tin cơ bản như họ tên, điện thoại, địa chỉ…
 • Chức năng quản lý phòng: Tình trạng phòng, đơn giá phòng, các thiết trong phòng, tình trang bàn giao cho khách…
 • Chức năng quản lý dịch vụ: Các dịch vụ điện, nước, internet, truyền hình…
 • Chức năng quản lý hợp đồng thuê: Quản lý hợp đồng khách thuê, thông tin khách đang thuê, tiền cọc, thiết bị bàn giao trong phòng, quản lý tạm trú…
 • Chức năng quản lý chỉ số điện nước, tính tiền phòng: Giúp tính toán đúng đắn về dữ liệu, nhập các khoản chi phí tăng giảm ngoài dự kiến…Bạn chỉ việc in hóa đơn và giao cho khách để thu tiền.
 • Chức năng in phiếu thu báo cáo: Hệ thống sẽ tập hợp tất cả các dữ liệu, tính toán thống kê. Giúp chủ trọ quản lý được tình hình hoạt động kinh doanh với các mẫu báo cáo chính.

Top 10 phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động

Giữa một rừng những app quản lý nhà trọ, bạn không biết nên lựa chọn ứng dụng nào hỗ trợ tốt nhất cho mình. Những phần mềm dưới đây hứa hẹn sẽ là giải pháp trợ giúp tốt nhất dành cho bạn:

Mona House – App quản lý trọ đa nền tảng cho cả máy cấu hình yếu

Đứng vị trí đầu bảng trong top phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mona House là app quản lý nhà trọ của công ty thiết kế app Mona. App Mona House chưa bao giờ làm người dùng thất vọng khi là phần mềm cực kì dễ dàng sử dụng với bất kì thiết bị nào. Chỉ cần cài ứng dụng trên Appstore hoặc CH Play là có thể bắt đầu quản lý. Được lập trình riêng thuần Việt từ Mona Media. Minh chứng cho gần 10 năm tồn tại và phát triển là thành tựu hơn 800 dự án lớn nhỏ về phần mềm đa dạng các lĩnh vực, các phần mềm quản lý. Đáp ứng tốt nhất, hài lòng nhất mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng khắp mọi nơi.

Phần mềm quản lý nhà trọ Mona House

Phần mềm của Mona House đảm bảo được tính độc quyền, hiệu quả vượt trội trong công tác quản lý nhà trọ nói chung, các ngành nghề đa dạng nói riêng. Người dùng đến với Mona House bởi sự thân thiện trong giao diện, ai cũng có thể sử dụng được – ngay cả người cao tuổi không rành về công nghệ. Đặc biệt, tính bảo mật cao có thể giúp chủ trọ quản lý các thông tin lưu trữ một cách an toàn nhất.

Đặc biệt phải kể đến là sự đa năng trong công tác quản lý mô hình cho thuê, bao gồm cả: nhà trọ, mặt bằng, kiot, căn hộ dịch vụ, bất động sản cho thuê, chung cư mini. Và 1 tính năng duy nhất chỉ có tại Mona House là khả năng ghi điện nước bằng hình ảnh linh động.

Tất cả những gì bạn cần là tải ứng dụng, thoải mái sử dụng toàn bộ tính năng với phiên bản miễn phí, trải nghiệm cảm giác tiện lợi nhưng không hế tốn phí. Và đừng bỏ qua phần mềm này nếu bạn đang kiếm tìm giải pháp an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất cho mình nhé. Xem ngay phần mềm nhà trọ Mona House tại đây.

AMORSTAY 4.0 – Ứng dụng quản lý phòng trọ MIỄN PHÍ 

Amorstay 4.0 là phần mềm quản lý phòng trọ MIỄN PHÍ hàng đầu hiện nay được rất nhiều chủ trọ sử dụng. Với giao diện đơn giản, thông minh cùng với những tính năng tiện lợi sẽ giúp quản lí phòng trọ dễ dàng nhất. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ này trên đa nền tảng với nhiều tính năng tiệm ích.

Phần mềm quản lý phòng trọ Amorstay

 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm AMORSTAY:

* Quản lý khu trọ/ dãy nhà thuê

Quản lý nhiều khu trọ, dãy trọ trên cùng một thiết bị. Nhiều khu vực và địa điểm khác nhau.

* Quản lý từng phòng, giường kí túc xá

Quản lý danh sách phòng, giường, tình trạng và các thông tin liên quan. Chi tiết từng thông tin.

* Quản lý khách hàng thuê

Quản lý thông tin khách thuê, thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, thông tin xe máy tương ứng.

* Quản lý chi phí sinh hoạt

Theo dõi chi phí sinh hoạt của từng khách hàng theo từng dịch vụ. Rất linh hoạt trong việc thiết lập chi phí.

* Quản lý thông tin hợp đồng

Lưu trữ và quản lý thông tin hợp đồng cơ bản, dễ dàng xem và giám sát quá trình khách thuê

* Quản lý dịch vụ/tiện ích

Thiết lập các dịch vụ/tiện ích trong tòa nhà và quản lý khách hàng khi sử dụng các tiện ích đó. Đây là một trong những tính năng rất nổi bật của Amorstay 4.0, giúp việc quản lý các dịch vụ như: giặt ủi, vệ sinh,… trở nên dễ dàng hơn

* Xây dựng hệ sinh thái tiện ích

Kết nối với các đơn vị đối tác để cung ứng dịch vụ cho khách hàng thuê như giặt ủi, vệ sinh, ăn uống, sửa chữa,… tăng giá trị cho khách hàng thuê.

* Push sale khi có phòng trống

Phần mềm quản lý phòng trọ Amostay 4.0 còn hỗ trợ tìm kiếm khách hàng khi có phòng trống với chức năng PUSH SALE, giúp khách hàng đăng thông tin cho thuê lên các sàn thương mại điện tử miễn phí 100% và liên kết với các đơn vị môi giới uy tín.

Ngoài còn các tính năng cơ bản khác:

 • Báo cáo sự cố, sữa chữa toà nhà
 • Thống kê doanh thu/chi phí
 • Lập/gửi hoá đơn tự động cho khách hàng
 • Quản lý cấu hình/báo cáo
 • Push sale khi có phòng trống
 • Hệ thống thông báo đến cư dân
 • Phân quyền nhân sự
 • Kết nối với đội ngũ sữa chữa
 • Và nhiều tính năng nổi bật khác

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm quản lý phòng trọ Amorstay 4.0 miễn phí 1 năm với quy mô phòng không giới hạn

MIỄN PHÍ SỬ DỤNG KHÔNG GIỚI HẠN QUY MÔ PHÒNG

 

Phần mềm có App trên IOS, APPSTORE và Website PC – Đa nền tảng

Digistay

Digistay là công cụ quản lý nhà trọ trên di động hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tiện ích thông dụng. Phần mềm này giúp chủ nhà xử lý nhanh chóng, hiệu quả công việc quản lý nhà trọ của mình. Hấp dẫn người dùng bởi giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Digistay cũng sở hữu những tính năng cơ bản và vô cùng hữu ích như: tính năng thông báo thu tiền phòng, tính năng hỗ trợ kết nối với khách thuê trọ…Thân thiện trên mọi thiết bị thông minh từ điện thoại di động đến laptop, máy tính bảng…

Digistay có thể phù hợp để quản lý nhiều mô hình cho thuê khác nhau từ quy mô nhỏ đến lớn. Giúp quản lý tổng quan và chi tiết từng phòng trọ trực quan và dễ dàng nhất. Điều khiến mọi chủ trọ hài lòng về app quản lý phòng trọ này chính là tích hợp những tính năng hữu ích như: nhắc nhở thu tiền, tự đăng bài tìm khách khi có phòng trống… trên mọi nền tảng IOS và Android.

Lam Nguyen – quản lý nhà cho thuê dễ dàng

Cũng khá thân thuộc với người dùng, phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động hỗ trợ quản lý nhà trọ dễ dàng. Ứng dụng này tương đối nhỏ gọn nên phù hợp với mô hình kinh doanh phong trọ có quy mô vừa và nhỏ. Lam Nguyen hỗ trợ nhập hóa đơn tự động, thông báo nhắc nhở theo lịch, gửi phí cho khách thuê qua tin nhắn, có thể xuất hóa đơn qua Bluetooth, báo cáo thông kê chi tiết các hoạt động kinh doanh phòng trọ…Đây là ứng dụng tốt cho những ai đang hướng đến sự đơn giản nhưng nhiều tiện ích.

Landsoft Control Mini – phần mềm quản lý nhà trọ – chung cư

Bạn sẽ ngạc nhiên với phần mềm quản lý nhà trọ trên di động Landsoft Control Mini khi nó có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn và bất cập trong lĩnh vực kinh doanh nhà trọ. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, ứng dụng này có nhiều cải tiến hướng đến sự toàn diện, khép kín và chuẩn xác.

Landsoft Mini

Với Landsoft Control Mini, chủ trọ có thể theo dõi một cách chi tiết những thông tin khách hàng, hợp đồng khách hàng, tình trạng phòng trọ cũng như các dịch vụ nhà trọ…Từ đó nâng cao chất lượng nhà trọ, đem đến nguồn khách thuê ổn định. Phần mềm này cũng được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện và rất dễ sử dụng. Nên rất phù hợp kể cả những người yếu về sử dụng công nghệ.

Nam Việt

Nam Viêt được biết đến là một phần mềm quản lý nhà trọ trên di động đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Giúp chủ trọ có thể quản lý địa bàn theo từng khu vực và số lượng khu vực phòng trọ không hạn chế. Gây cảm tình với người dùng bằng giao diện thân thiện, các thao tác quản lý cực kì đơn giản. Những tính năng hữu dụng trong phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý đầu đủ doanh thu đầy đủ, chính xác theo từng thời điểm cụ thể. Ngoài ra, nó còn giúp quản lý thông tin đầy đủ của khách thuê, quản lý điện, nước…hiệu quả nhất.

Khutro

Ra mắt khách hàng tuy chưa lâu nhưng phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động Khutro đang được đánh giá cao và nhận được sự ưu ái lựa chọn của rất nhiều người dùng. Khutro tích hợp tính năng hữu ích giúp chủ trọ có thể nắm được tất cả các thông tin chi tiết của khách thuê trọ.

Quản lý nhà trọ với Khutro.com

Ứng dụng còn có khả năng xuất, in hóa đơn tự động, quản lý trang thiết bị của nhà trọ, tổng hợp và báo cáo khi chủ trọ cần. Điểm cộng của app quản lý nhà trọ này là giao diện thiết kế thân thiện, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Có thể tương thích với nhiều mô hình nhà trọ khác nhau. Cho dù bạn có kinh doanh mô hình phòng trọ lớn, đa dạng với nhiều phòng thuê thì Khutro vẫn có thể giúp bạn quản lý một cách tốt nhất.

App Quản Trọ

Nằm trong danh sách top những phần mềm – app quản lý nhà trọ trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay. App Quản Trọ rất dễ sử dụng và thân thiện nhất đối với người dùng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ ai cũng có thể thành thạo chỉ trong vài lần thao tác. Với App Quản Trọ, chủ trọ dễ dàng thêm phòng chỉ với cú click chuột đơn giản, có thể kiểm soát dễ dàng bằng cách đổi màu phòng. Truy vấn dữ liệu nhanh, hỗ trợ tính tiền phòng hàng tháng…là những tính năng nổi bật của ứng dụng này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì không có phần mềm nào hữu ích nhất như với App Quản Trọ.

iTro – phần mềm quản lý nhà trọ và tìm phòng trọ

Chinh phục thị hiếu người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi tiếp xúc với phần mềm – app quản lý nhà trọ trên điện thoại di động iTro chính là bố cục rõ ràng, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm thông tin theo nhu cầu. iTro mang đến cho các chủ trọ cách tiết kiệm tối đa chi phí, góp phần tăng doanh thu trong kinh doanh. Với công cụ quản lý nhà trọ tập trung, thông minh, đồng bộ, iTro có thể nhanh chóng truy xuất thông tin khi cần thiết. Bên cạnh đó, ứng dụng còn là công cụ liên lạc hoàn toàn miễn phí giữa khách hàng với chủ trọ dễ dàng. iTro hỗ trợ quản lý hồ sơ hợp đồng, thông tin lưu trú, khách thuê, quản lý tài chính, quản lý tài sản hiệu quả…

Simple House

Danh sách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị trong top 10 phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động rất hữu ích đó chính là Simple House. Đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn bởi hoàn toàn miễn phí nếu nhà trọ của bạn có dưới 5 phòng. Sở hữu một giao diện đẹp, thân thiện với thiết bị di động. Simple House giúp quản lý từng phòng, từng khu vực, quản lý đơn giá sử dụng, quản lý khách hàng, theo dõi điện nước, quản lý task công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của dãy trọ, quản lý thu chi tài chính…Tiện ích và rất dễ sử dụng thì không có lý do gì bạn có thể từ chối một ứng dụng như Simple House.

Nhìn chung, để cạnh tranh được với đối thủ trên thị trường, các phần mềm – app quản lý nhà trọ trên di động không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ. Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn cho mình một ứng dụng hoàn hảo nhất. Chúc quý vị thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status