Top phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất

top phần mềm quản lý trường mầm non

Trong thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay, công nghệ được áp dụng rộng rãi vào quy trình quản lý trong mọi lĩnh vực, và giáo dục cũng không ngoại lệ. Những phần mềm hiện nay được đầu tư và phát triển tốt hơn về chất lượng cũng như lập trình đa dạng các tính năng phù hợp với mọi nhu cầu của các trường học hay trung tâm giáo dục ở mọi cấp độ, từ Mầm non cho đến Đại học. Trong cấp độ Mầm non, có rất nhiều lựa chọn cho các đơn vị trường học từ quy mô vừa cho đến hệ thống quốc tế. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non giúp nâng cao hiệu quả quản lý

Phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline

Một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đó chính là phần mềm quản lý KidsOnline, hệ thống Quản lý trường mầm non trên nền tảng internet (trực tuyến) nhằm làm cầu nối tương tác thông tin giữa nhà trường; cô giáo và phụ huynh, hỗ trợ công tác quản lý của nhà trường và là công cụ để phụ huynh chủ động đồng hành trong quá trình học tập – vui chơi của con em. Với những tính năng như quản lý thông tin học sinh, giáo viên, nhân viên; hỗ trợ nghiệp vụ tài chính, dinh dưỡng; quản lý việc đóng học phí, đưa đón học sinh, quản lý việc điểm danh, tình hình học tập sinh hoạt của các em tại lớp, là môi trường tương tác giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.

KidsOnline giảm 20% chi phí nhân sự mỗi năm đối với lãnh đạo trường, giảm áp lực công việc mỗi ngày lên giáo viên và giúp phụ huynh an tâm tin tưởng giao con em mình cho nhà trường hơn. Đây cũng là phần mềm quản lý mầm non duy nhất ứng dụng tính năng tự động nhận diện khuôn mặt trẻ, điều đó giúp bố mẹ yên tâm khi nhận được hình ảnh con đã vào lớp hay ngay cả khi ra về. Hiện nay, KidsOnline được hơn 1200 trường mầm non trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng.

phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý trường mầm non BimBon

Hệ thống quản lý trường mầm non BimBon là một cuộc cách mạng lớn trong công tác quản lý, đem lại cho ban quản lý giải pháp quản lý và xử lý thông tin đơn giản, hiệu quả. Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ BimBon Việt Nam phát triển, được mệnh danh là phần mềm giáo dục “5 trong 1” với các vai trò: quản lý học sinh (quản lý việc điểm danh, nghỉ học, tình trạng sức khỏe, học tập…), quản lý giáo viên (quản lý thông tin giáo viên, nhân viên trong trường, chậm công, lương thưởng và các khoản phụ cấp cũng như thời hạn của hợp đồng lao động)

Lên kế hoạch cân bằng thực đơn và khẩu phần ăn cho trẻ, quản lý tài chính nhà trường (học phí và các khoản thu hàng tháng, các khoản cần chi, lập sổ thu và thanh toán) và là môi trường thông tin giữa nhà trường – giáo viên và phụ huynh. Tại Việt Nam đã có hàng trăm trường mẫu giáo tin tưởng sử dụng BimBon như một cánh tay đắc lực giúp gia tăng hiệu quả công tác quản lý, giảm chi phí và hiện đại hóa quy trình.

Phần mềm quản lý trường mầm non KidsSchool

KidsSchool là một hệ thống công nghệ cung cấp các giải pháp giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cho các đơn vị giáo dục cấp mầm non, đồng thời làm cầu nối liên kết thông tin giữa trường mầm non – giáo viên – phụ huynh của các bé. Giao diện của KidsSchool được thiết kế lấy màu xanh lá làm chủ đạo với những hình ảnh vui tươi như ông mặt trời, thiếu nhi… được các bé yêu thích. Với những tính năng được cài đặt trên hệ thống như cập nhật thông tin điểm danh của bé: giờ đón/về, người đưa/đón, giáo viên nhận/trả trẻ; gửi thông báo hàng ngày đến phụ huynh về lịch học, hoạt động ngoại khóa, thông tin thực đơn, tình hình của bé; cập nhật các tin tức từ nhà trường, gửi thông báo đóng học phí, là kênh tư vấn hỗ trợ…

KidsSchool hoàn toàn là một công cụ hỗ trợ quản lý ưu tú cho những người quản lý mầm non. Ứng dụng này có hai phiên bản riêng biệt dành cho giáo viên và dành cho phụ huynh học sinh, đều có thể sử dụng trên Android hoặc iOS.

phần mềm quản lý mầm non Kodsschool

Phần mềm quản lý trường mầm non Ikidz

iKidz là ứng dụng hệ thống quản lý thông tin mầm non toàn diện do Vũ Hải Nam thuộc Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Phần Mềm Ikidz Hà Nội phát triển nhằm mục đích hỗ trợ công tác quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, cho nhà trường, giáo viên và tương tác với phụ huynh tốt hơn. Đối với phía nhà trường, phần mềm này giúp tối ưu hóa quy trình quản lý bằng cách quản lý lịch giảng dạy của giáo viên, quản lý bài giảng, quản lý các hoạt động ngoại khóa, cân đối khẩu phần ăn và thực đơn dinh dưỡng, tạo cuộc khảo sát, nhận phản hồi của phụ huynh và giáo viên, quản lý việc thu học phí..

Đối với giáo viên, họ sẽ dễ dàng thực hiện các công tác như điểm danh hàng ngày, quản lý lớp học, là một sổ liên lạc đa chiều tương tác thông minh trên nền tảng công nghệ số để giáo viên cập nhật hàng ngày tình hình học sinh đến phụ huynh. Phần mềm này còn là kênh để phụ huynh theo dõi các thông báo từ nhà trường, tình hình con em mình trong lớp mỗi ngày cũng như đăng ký và đóng học phí thông qua ứng dụng. Mỗi một người dùng sẽ được đội ngũ phát triển cấp tài khoản riêng được phân quyền rõ ràng, đảm bảo sự bảo mật tối đa. Ikidz chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao hiệu quả quản lý của nhà trường.

Phần mềm quản lý trường mầm non LittleLives

LittleLives là hệ thống quản lý trường mầm non được các nhà phát triển phần mềm từ đảo quốc sư tử Singapore nghiên cứu và phát triển, được Vụ Mầm Non Singapore (Early Childhood Development Agency) và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (Association for Early Childhood Educators) công nhận về chất lượng. Hệ thống này sẽ đảm nhận từ các công việc cơ bản hằng ngày như điểm danh, cập nhật tình hình của học sinh tại trường và gửi đến phụ huynh, cập nhật các thông tin thường nhật đến phụ huynh như bài giảng, lịch học, thực đơn hàng ngày, tình trạng sinh hoạt và sức khỏe… cho đến là kênh giúp phụ huynh đăng ký nghỉ phép trực tuyến hay liên hệ hỗ trợ nếu cần.

LittleLives hiện đang được tin tưởng áp dụng tại hơn 700 trường mầm non tại Singapore, 100 trường mầm non tại Malaysia. Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2017, LittleLives dần đang được các đơn vị giáo dục mầm non tại Việt Nam tin tưởng.

Phần mềm quản lý trường mầm non LittleLives

Phần mềm quản lý trường mầm non LaChildren

Một lựa chọn ưu tú nữa không thể bỏ qua chính là phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren, một lựa chọn hợp lý về chi phí cũng như dễ sử dụng và đáp ứng được mọi công tác quản lý, giám sát của các trường mầm non hiện nay. Phần mềm cung cấp những tính năng đa dạng đáp ứng các công việc cần thiết như quản lý thông tin học sinh, giáo viên giảng dạy, hoạt động của từng lớp, lịch giảng dạy hàng ngày, thực đơn học sinh, quản lý các khoản thu chi của nhà trường, các hoạt động vui chơi, cơ sở vật chất…

Đồng thời liên tục cập nhật các thông tin đó và gửi thông báo đến phụ huynh. LaChildren cũng quản trị hệ thống, phân quyền truy cập hệ thống đối với từng người sử dụng, giúp tăng cường tính bảo mật và sự khoa học trong quy trình quản lý. Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ việc làm báo cáo định kỳ từ tổng thể cho đến chi tiết.

Trên đây là 6G đang được ưa chuộng nhất hiện nay, bên cạnh sáu lựa chọn này vẫn còn những phần mềm ưu tú khác mà bạn có thể tìm hiểu trên thị trường. Chúc bạn có được lựa chọn ưng ý nhất!

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất, Top 7 phần mềm Elearning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status