Top phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp và hiệu quả

top phần mềm quản lý karaoke

Hình thức kinh doanh karaoke là hình thức kinh doanh đặc thù khi nó kết hợp nhiều loại hình nhỏ trong đó như F&B, dịch vụ giải trí… do đó việc quản lý các cơ sở karaoke cũng khá phức tạp hơn là các cơ sở kinh doanh thông thường. Do đó, việc áp dụng các phần mềm quản lý vào quy trình kinh doanh, quản lý cơ sở karaoke là điều cần thiết để có thể chuyên nghiệp hóa, nâng cao hiệu quả quản lý, tạo điều kiện mở rộng cơ sở kinh doanh. Dưới đây là top các phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp và hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Phần mềm quản lý karaoke KiotViet

Là một sản phẩm do Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo phát triển. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm quản lý cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ. Phần mềm này tích hợp những công nghệ hiện đại nhất như Real-time order nhằm đồng bộ quy trình hoạt động giữa các bộ phận Phục vụ – Thu ngân – Quầy bar/bếp hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác để thực hiện các công việc để thực hiện gọi món từng phòng chỉ thông qua tablet, hỗ trợ nhân viên thu ngân thanh toán nhanh. KiotViet cung cấp cho khách hàng bản dùng thử miễn phí trong 10 ngày để bạn có thể có những trải nghiệm chân thực nhất.

phần mềm quản lý karaoke KiotViet

Phần mềm quản lý karaoke POS365

POS365 là một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp, quản lý kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu hiện nay, trong đó mô hình kinh doanh karaoke không ngoại lệ. POS365 giúp đơn giản hóa các quy trình bằng cách tích hợp và liên kết nhiều chức năng cần thiết. Mọi công việc liên quan đến hệ thống tự order bằng máy tính bảng, tính tiền giờ hát chuẩn xác, quản lý tình trạng phòng, quản lý thu ngân, tính tiền trên hóa đơn, quản lý doanh thu, quản lý tình trạng tồn kho, quản lý quá trình thu chi của quán…phần mềm quản lý karokke Pos365

Đều sẽ được thực hiện chỉ thông qua một hệ thống duy nhất nhưng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… Đặc biệt với POS365, người quản lý và chủ kinh doanh có thể quản lý từ xa, thích hợp với việc quản lý cả một chuỗi hệ thống karaoke khi mọi dữ liệu được đồng bộ trên thời gian thực một cách chuẩn xác.

Phần mềm quản lý karaoke SUMI

Phần mềm quản lý karaoke SUMI do công ty sản xuất và phân phối phần mềm ứng dụng TCSOFT với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phần mềm hỗ trợ kinh doanh cho ra đời. SUMI được thiết kế với giao diện thân thiện, các menu chức năng được bố cục đơn giản giúp người dùng dễ làm quen. Với đa dạng các tính năng như quản lý khách hàng, quản lý thu chi, quản lý kho, quản lý tài sản, quản lý danh mục phòng hát, quản lý việc đặt phòng, tự đồng bộ order gửi đến phòng bếp và bộ phận thu ngân, thống kê chi phí và doanh thu theo ngày… phần mềm SUMI sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực, đem đến một phong cách làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. TCSOFT cung cấp nhiều gói với mức giá khác nhau cho phần mềm quản lý karaoke SUMI tùy theo nhu cầu của người dùng.

phần mềm quản lý karaoke Suni

Phần mềm quản lý karaoke NamViet Soft

Một lựa chọn ưu tú nữa đến từ Công Ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Nam Việt, đó chính là phần mềm quản lý karaoke NamViet Soft. Với giao diện trực quan, dễ nhìn, bạn hoàn toàn dễ dàng làm quen và thao tác trên phần mềm. Nó sẽ giúp bạn thực hiện các công việc cần thiết khi quản lý karaoke như thống kê đúng số lượng tồn kho theo từng thời điểm, quản lý của nhân viên, quản lý tình trạng phòng: giá từng phòng, thời gian đặt phòng, dịch vụ bên trong phòng… quản lý những chi phí phát sinh và thống kê rõ ràng theo từng mục, rút ngắn quá trình đặt món ở từng phòng bằng cách gửi yêu cầu đến các bộ phận có liên quan, thực hiện việc công tác thu ngân và xuất hóa đơn nhanh chóng…phần mềm quản lý karaoke NamViet

Phần mềm kết nối hầu hết các thiết bị: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, két đựng tiền, đầu đọc mã vạch… và có thể sử dụng offline và quản lý từ xa. NamViet Soft cho khách hàng thời gian sử dụng thử phần mềm lên đến 20 ngày để bạn có thể trải nghiệm được nhiều nhất và đưa ra quyết định đúng đắn.

Phần mềm quản lý karaoke Vsoft

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin cho các hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ giải trí (bar, karaoke, bida, …), phần mềm quản lý karaoke Vsoft thuộc Công ty Cổ phần Phần mềm Trí Tuệ Việt (Vsoft Corporation) sẽ đem đến phong cách quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả cho cơ sở karaoke của bạn. Những tính năng cần thiết như đồng bộ hóa quy trình đặt món, quản lý việc đặt phòng, quản lý khách hàng, quản lý thu chi, quản lý kho, quản lý tài sản, quản lý danh mục phòng hát, tính tiền theo dịch vụ một cách linh hoạt, thống kê chi phí và doanh thu theo ngày… phần mềm quản lý karaoke Vsoft đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho một công cụ “trợ lý đắc lực” trong việc quản lý karaoke. Với Vsoft, bạn hoàn toàn có thể quản lý tình hình kinh doanh từ xa mà không cần có mặt trực tiếp tại cơ sở karaoke.

Phần mềm quản lý karaoke Okara

Phần mềm OKara do công ty OXU phát triển cung cấp giải pháp quản lý karaoke hiệu quả khi kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm quản lý kara và phần cứng quản lý nguồn điện của phòng, từ đó việc quản lý cơ sở karaoke diễn ra toàn diện từ trong ra ngoài hơn. Với phần mềm này, người dùng có thể dùng nó để thực hiện các công việc như báo cáo kho giúp thống kê đúng số lượng tồn kho theo từng thời điểm, quản lý thu ngân trên, quản lý giờ làm của nhân viên, quản lý những chi phí phát sinh và thống kê rõ ràng theo từng mục, quản lý phòng hát, giá từng phòng, thời gian đặt phòng, dịch vụ bên trong phòng… Bên cạnh đó, hệ thống phần cứng sẽ giúp bạn kiểm soát hệ thống điện của từng phòng hay của cả hệ thống, kệ nối hệ thống điện thoại gọi dịch vụ từng phòng, tính giờ, kết nối máy in để xuất hóa đơn… Okara hỗ trợ 100% bằng tiếng Việt, giao diện đơn giản dễ sử dụng, bạn chỉ cần mất 15 phút là có thể làm quen với phần mềm.

phần mềm quản lý karaoke Okara

Phần mềm quản lý karaoke PosApp

PosApp cung cấp đa nền tảng giúp cho việc quản lý cơ sở karaoke nhanh chóng và hiệu quả. PosApp đồng bộ hóa các tính năng dùng để thực hiện các quy trình cụ thể như sau: khi khách hàng order món từ trong phòng hát, hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin order xuống phòng bếp để tiến hành chế biến, gửi đến quầy thu ngân để tính tiền dịch vụ thay vì phải để nhân viên phục vụ chạy đi chạy lại giữa các bộ phận. Phần mềm phân loại việc tính tiền một cách rõ ràng, theo khung giờ, theo ngày thường/ngày lễ, theo block, theo phòng VIP/phòng thường… đồng thời quản lý tình trạng phòng hát (còn trống hay không) để có thể tính toán chính xác nhất và phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. Việc cài đặt bảo mật khoa học và phân quyền chặt chẽ cũng giúp quy trình quản lý trở nên logic hơn. PosApp có thể vận hành trên nhiều thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn cho đến các thiết bị chuyên dụng như máy POS.

Bảy gợi ý về phần mềm quản lý karaoke trên hy vọng có thể giúp cơ sở kinh doanh karaoke của bạn tối ưu hóa quy trình quản lý. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất, Top phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status