Top 5 phần mềm quản lý chi tiêu được ưa thích nhất

Top 5 phần mềm quản lý chỉ tiêu

Ai cũng biết được tầm quan trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân và vai trò của nó trong việc kiểm soát chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Quản lý chi tiêu hiệu quả giúp bạn dễ dàng cân bằng lại cuộc sống và có kế hoạch sử dụng tiền một cách đúng đắn, đạt hiệu quả tự do tài chính theo đúng cách mình mong muốn. Trong những thời điểm ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển, việc quản lý chi tiêu cá nhận còn khó khăn do phải ghi chép trong sổ sách. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì phần mềm giúp hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân sao cho hiện đại và tiện lợi hơn. Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn về 5 phần mềm quản lý chi tiêu một cách hiệu quả nhất. 

Top 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý chi tiêu được yêu thích nhất trong năm, thì bạn có nhu cầu thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình một app quản lý riêng biệt dành cho doanh nghiệp thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ thiết kế web Mona Media. Ngoài việc thiết kế website, lập trình web thì trong đó có cả lập trình app quản lý chi tiêu với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lập trình đáp ứng nhiều yêu cầu khó của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Sổ thu chi Misa

sổ thu chi Misa

Là một ứng dụng cho công ty cổ phần Misa – một đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý tài chính trên máy tính, quản lý doanh nghiệp cho các cơ quan, nhà nước, các doanh nghiệp. Phần mềm này giúp đáp ứng yêu cầu chi tiêu và tài chính cá nhân, gia đình một cách đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể sử dụng sổ quản lý thu chi Misa một cách hoàn toàn miễn phí. Với sổ thu chi giúp bạn có thể ghi chép lại được các khoản thu chi hàng ngày cho nhu cầu cá nhân, gia đình và con cái,…hay trong những dịp đi du lịch, tiệc tùng,… giúp theo dõi và quản lý các khoản chi, khoản nợ một cách hiệu quả. Misa cho phép bạn có thể quản lý tiền với nhiều ví/ tài khoản sử dụng bằng nhiều đơn vị ngoại tệ khác nhau.

Với phần mềm quản lý Misa, nó tự động thống kê các kết quả phân tích các khoản thu, chi theo các mốc thời gian riêng biệt ( theo tháng, quý, năm ) bằng biểu đồ sinh động. Hiện nay sổ quản lý thu chi Misa vận hành hiệu quả trên hệ điều hành Android, iOS và Blackberry 10. 

App quản lý tài chính cá nhân bằng phần mềm PocketGuard

App quản lý tài chính cá nhân PocketGuard

Đây là phần mềm ứng dụng quốc tế giúp bạn có thể quản lý chi tiêu cá nhân hàng ngày với số dư còn lại trong tài khoản để bạn có thể cân bằng được tình hình tài chính của mình sao cho hợp lý. Bên cạnh đó nó còn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng giúp lưu trữ các hóa đơn, tổng kết tình hình chi tiêu qua thời gian và so sánh chi tiêu hàng tháng. Phần mềm sẽ gửi đến bạn thông báo chi vượt mức cho phép giúp bạn có cơ sở để so sánh và lên kế hoạch tài chính với khoản dự phòng cho điều phát sinh hay các mục đích khác trong tương lai. 

Thông tin về người dùng sẽ được lưu giữ bảo mật nhờ thuật toán mã hóa SSL 128 bit và tạo mã pin gồm 4 chữ số. Phần mềm được sử dụng phổ biến tại Mỹ và Canada trên hệ điều hành Android hay iOS. 

Phần mềm quản lý tài chính Money Helper

Phần mềm quản lý tài chính này dành cho người mới sử dụng công nghệ để quản lý tài chính chi tiêu vì tính đơn giản, tiện lợi, thân thiện, dễ sử dụng đối với mọi lứa tuổi dù là người trẻ hay người lớn. Bạn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng, ví điện tử nhằm thống kế các giao dịch đã chi theo theo các mốc thời gian ( hôm qua, hôm nay và ngày mai). Các khoản chi tiêu theo thời gian định kỳ cũng sẽ được tính toán, thống kê một cách chi tiết nhất để bạn biết được và cân bằng lại khoản chi tiêu sao cho phù hợp. 

Phần mềm được phát triển theo 3 hạng mục khác nhau gồm: Quỹ tiết kiệm, các giao dịch định kỳ và theo hóa đơn ( theo dõi tiền nước, tiền điện và trả tiền internet, thuế,…). Bên cạnh đó nó còn thống kê các khoản nợ và cho vay, ngoại tệ hay lãi suất khi gửi tiết kiệm. Hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ tiếng việt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này trong việc tiếp cận với đối tượng người dùng. 

App quản lý chi tiêu bằng HomeBudgetApp quản lý chi tiêu bằng HomeBudget

Đây là phần mềm sử dụng với những người đã quen với công nghệ, nó khác hẳn so với tính đơn giản, dễ sử dụng của phần mềm Money Helper. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng khác nhau trong việc chụp và quét hình ảnh biên lai, hóa đơn trong quá trình nhập dữ liệu cho đến việc phân loại các chi phí cố định theo các hạng mục khác nhau và sau đó là haotj động tính toán thu nhập của bạn và cuối cùng là tổng kết, thống kế, lên kế hoạch cân bằng lại chi tiêu của bạn. 

Ứng dụng với các mục nhỏ: Chi tiêu, biểu phí, thu nhập, ngân sách, tài khoản, báo cáo và trả nợ. Có màu tô đậm lên để có thể dễ dàng tìm kiếm và phân biệt người tiêu dùng giúp dễ bề phân biệt. Bên cạnh đó thống kê còn dựa vào các số liệu chi tiêu bạn nhập vào. Không chỉ thế phần mềm còn có chức năng dự báo số dư tài khoản nếu bạn giữ mức chi xài. Tuy nhiên nên tích hợp nhiều tính năng khác nhau nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao của HomeBudget, bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí nhỏ đấy. 

Quản lý tài chính bằng phần mềm Money Manager Expense & BudgetQuản lý tài chính bằng phần mềm Money Manager Expense & Budget

Đây là một trong những ứng dụng có nhiều tiện ích như tích hợp với ví điện tử, là công cụ hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân và phần mềm này còn giúp bạn kiểm soát những khoản thu, chi cá nhân một cách hiệu quả thông qua việc tích hợp vào tải khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, chứng từ, sec, hóa đơn, văn bản và phiếu chi tiền mặt hay bạn có thể nhập số liệu trực tiếp vào phần mềm giúp cho việc theo dõi và quản lý chi tiêu sao cho có hiệu quả hợp lý nhất. ứng dụng này giúp thống kê tình hình thu – chi theo tuần và giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu trong tuần tiếp theo sao cho hợp lý nhất.

Với phần mềm này, tình hình chi tiêu được thống kê theo số liệu, biểu đồ và đồ thị theo tuần, theo tháng, và theo năm bằng các bảng thống kê có độ thị thậm chí nó còn giúp bạn quản lý tài chính bằng nhiều tài khoản, nhiều loại tiền tệ khác nhau. 

Bên cạnh đó Money Manager Expense & Budget còn hỗ trợ bạn trong việc lập và quản lý ngân sách cá nhân, tài khoản tiết kiệm, ghi chi tiêu một cách tự động sổ kétp và quản lý thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Bên cạnh đó với tính năng là ví điện tử nó còn giúp bạn có thể chuyển tiền giữa các tài quản và quản lý thẻ ngân hàng được quản lý. 

Với 5 phần mềm quản lý chi tiêu trên chúng tôi đem đến cho bạn giúp bạn có thể tìm ra được các giải pháp quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm được phần mềm quản lý phù hợp với bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status