Top 7 phần mềm quản lý thời gian hiểu quả

Top 7 phần mềm quản lý thời gian hiểu quả

Bạn hiện đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý thời gian sao cho hợp lý và hiệu quả nhất? Bạn đang phải trải qua giai đoạn quá tải công việc, không sắp xếp và kiểm soát được các công việc hằng ngày trên công ty được giao hoặc thời gian cho các mối quan hệ xung quanh bạn như: không kịp hoàn thành deadline, quên hoặc trễ hẹn với đối tác – với người thân, quên lãng một số công việc quan trọng,… mọi thứ đối với bạn trong thời gian này thật sự quá khó khăn, khiến bạn trở nên bất mãn với chính bản thân, chán nản với công việc. Hãy “Stop” ngay tình trạng này bằng cách chủ động quản lý thời gian của mình qua các ứng dụng, phần mềm quản lý thời gian hiệu quả.

Việc quản lý thời gian tưởng chừng như rất khó tuy nhiên mọi việc đều dễ dàng nếu bạn nhờ các ứng dụng bên ngoài hỗ trợ việc lên kế hoạch quản lý thời gian. Hiện nay có nhiều nhà sáng tạo đã nhận ra sự khó khăn trong việc quản lý thời gian không chỉ có một vài người mắc phải mà nó được xem là thực trạng khá phổ biến trong xã hội, vì thế họ đã phân tích dữ liệu và từ đó có rất nhiều phần mềm ra đời để giúp mọi người sắp xếp và tận dụng thời gian hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn “Top 7 phần mềm quản lý thời gian hiệu quả” những phần mềm này đều có thể sử dụng được trên điện thoại và máy tính.

1. Phần mềm quản lý thời gian – Asana

Phần mềm quản lý thời gian - Asana

Asana là một phần mềm quản lý được đánh giá nổi bật với tính năng vô cùng đơn giản – dễ hiểu – dễ thao tác và dễ kiểm soát vậy nên việc lo lắng phải mất một khoảng thời gian dài để làm quen là dư thừa. Phần mềm quản lý thời gian này đã có hơn 75.000 tổ chức và hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng tham gia. Asana giúp quản lý công việc cho cá nhân và cho cả một đội nhóm đặc biệt nó còn giúp hỗ trợ các dự án phổ biến theo thời gian ngắn và dài hạn. Phần mềm này không chỉ phân chia các công việc rõ ràng cho từng đối tượng thành viên trong nhóm mà còn đo lường và đánh giá được các thứ tự công việc nào là quan trọng cần được thực hiện trước.

Asana cho phép người dùng theo dõi tiến độ công việc trên điện thoại, máy tính hoặc tablet. Phần mềm giúp người dùng chủ động nắm được lịch trình của các đội viên trong nhóm đang làm gì và thời gian đang làm, tổ chức phân công nhiệm vụ – giao deadline, trao đổi qua các comment, gửi file đính kèm để dễ dàng tìm thấy thông tin liên quan, ghi chú hoặc inbox cho nhau,…để người dùng có thể cập nhật và kiểm soát tính hiệu quả của công việc một cách nhanh chóng, chi tiết hơn và tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các thành viên. Asana là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho các nhóm từ 15 thành viên trở xuống.

TẢI PHẦN MỀM ASANA NGAY TẠI ĐÂY

2. Ứng dụng quản lý thời gian – Google Keep

Ứng dụng quản lý thời gian - Google Keep

Google Keep là phần mềm dịch vụ ghi chú được phát triển bởi ông lớn Google, nó có sẵn trên web và được sử dụng miễn phí. Google Keep cung cấp nhiều công cụ để ghi chú như văn bản, hình ảnh, danh sách và cả âm thanh. Phần mềm này được sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần ghi lại những gì bạn đang nghĩ sau đó nhận lời nhắc vào một thời điểm hay một địa điểm bạn yêu cầu. Nếu không tiện ghi vào mục ghi chú thì bạn có thể sử dụng giọng nói hay một bức ảnh nào đó có nội dung cần ghi nhớ, Keep sẽ giúp bạn sắp xếp và dễ dàng tìm thấy nó sau này khi tìm kiềm.

Google Keep giúp người dùng dễ dàng lên kế hoạch cho các bữa tiệc bất ngờ cùng với gia đình bằng cách chia sẻ ghi chú của bạn với người khác và cùng họ thực hiện. Keep hoạt động trên điện thoại (cho cả hệ điều hành Android và iOS) máy tính bảng, máy tính và thiết bị đeo Android của bạn.

TẢI PHẦN MỀM GOOGLE KEEP NGAY TẠI ĐÂY

3. App quản lý thời gian  – Microsoft To Do

Ứng dụng làm việc nhóm chuyện nghiệp Microsoft To-Do

Microsoft To Do là một ứng dụng quản lý công việc hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng tổ chức và quản lý cuộc sống của mình. Người dùng có thể sử dụng Microsoft To Do để tạo danh sách mua sắm hoặc danh sách công việc, ghi chú, ghi lại bộ sưu tập, lập kế hoạch, đặt lời nhắc để tăng năng suất và tập trung thực hiện những việc quan trọng. Điều đặc biệt nhất là ứng dụng này được tích hợp với Office 365 hỗ trợ người dùng kiểm tra mức độ hoàn thành công việc đang đạt bao nhiêu phần trăm (%). Microsoft To Do được sử dụng miễn phí cho điện thoại iPhone và các dòng điện thoại Android tuy nhiên lại gặp hạn chế đối với các dòng iPad, Mac, tablet chạy Android.

TẢI PHẦN MỀM MICROSOFT TO DO NGAY TẠI ĐÂY

4. Phần mềm quản lý thời gian trên máy tính – Todoist

Phần mềm quản lý thời gian trên máy tính - Todoist

Todoist là phần mềm quản lý thời gian và quản lý công việc hiệu quả đã thu hút được hơn 25 triệu người sử dụng để tổ chức, lập kế hoạch và cộng tác trong các dự án. Todoist có sãn trên mọi thiết bị, được sử dụng miễn phí và dễ thao tác.

Phần mềm này có rất nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng như: Nắm bắt và sắp xếp các công việc ngay khi chúng xuất hiện trong đầu bạn; Ghi nhớ kì hạn với lời nhắc và ngày đến hạn xây dựng thói quen lâu dài với các ngày đến hạn định kỳ như “thứ Hai hàng tuần”; Cộng tác trong các dự án bằng cách giao nhiệm vụ cho người khác; Sắp xếp thứ tự các nhiệm vụ của bạn với mức độ ưu tiên; Theo dõi tiến trình của bạn với các xu hướng năng suất được cá nhân hóa; Tích hợp các công cụ của bạn như Gmail, Lịch Google, Slack, Amazon Alexa và hơn thế nữa.

TẢI PHẦN MỀM TODOIST NGAY TẠI ĐÂY

5. Phần mềm lập thời gian biểu cá nhân – Trello

Phần mềm lập thời gian biểu cá nhân - Trello

Trello là một công cụ được sử dụng trực tuyến giúp bạn quản lý công việc và phân công công việc hiệu quả ở bất kỳ đâu. Phần mềm này được miễn phí cho tất cả người dùng và hiện nay đã có hơn 35 triệu người dùng đã đăng ký sử dụng.

Trello là phần mềm vô cùng đơn giản, giúp bạn tạo ra các dự án và trên mỗi dự án đó sẽ tạo ra các list việc cần làm, và chia ra các công việc nhỏ cần xử lý trong mỗi list. Với sự tiện lợi trên sẽ giúp bạn hoàn thành được tất cả công việc mà không bị bỏ xót và đánh giá được công việc nào quan trọng nhất để ưu tiên.

TẢI PHẦN MỀM TRELLO NGAY TẠI ĐÂY

6. Phần mềm quản lý lên kế hoạch làm việc – EverNote

Phần mềm quản lý lên kế hoạch làm việc - EverNote

EverNote là một phần mềm vô cùng tiện ích và được sử dụng miễn phí nên đã thu hút được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng. Phần mềm này giúp người dùng có thể thu thập và lưu trữ thông tin nhanh chóng dưới dạng một ghi chú, các dạng ghi chú trên phần mềm có thể là chữ viết tay, danh sách, đoạn văn, hình ảnh,… Tính năng chủ yếu của Evernote có thể giúp người dùng tạo ghi chú dễ dàng, quản lý được thời gian và công việc hiệu quả, ngoài ra phần mềm này còn đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn, vì vậy bạn có thể xử lý các mục hành động khi đang di chuyển.

TẢI PHẦN MỀM EVERNOTE NGAY TẠI ĐÂY

7. Ứng dụng quản lý công việc – Gtask

Ứng dụng quản lý công việc - Gtask

GTasks là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng quản lý công việc / công việc đơn giản và hiệu quả với tính năng đồng bộ hóa của Google. Người dùng có thể tùy chỉnh danh sách việc cần làm, đặt lời nhắc, gửi công việc cho các thành viên trong nhóm, và đồng bộ hóa hoàn hảo với Google Task của người dùng. Với nó, người dùng sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ và giúp họ tập trung xử lý những việc quan trọng trước để tăng năng suất.

TẢI PHẦN MỀM GTASK NGAY TẠI ĐÂY

Việc phải sắp xếp thời gian hợp lý cho công việc và cho các sinh hoạt cuộc sống hàng ngày là vô cùng quan trọng. Một ngày có 24 giờ, trong khi đó công việc của chúng ta có rất nhiều, không phải ai cũng vận dụng tốt việc tự mình sắp xếp thời gian phù hợp. Vì thế từ giây phút này bạn hãy tập quen và nhờ sự can thiệp từ các ứng dụng công nghệ để giúp bạn có được một lịch trình khoa học và hoàn hảo nhất. Qua Top 7 phần mềm quản lý thời gian hiệu quả trong bài viết trên, chúng tôi rất mong sẽ khắc phục được sự khó khăn của bạn, chúc bạn sắp xếp được thời gian một cách hợp lý và tạo nên một cuộc sống tích cực nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status