Top phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay

Trong kinh doanh việc gửi tin nhắn chăm sóc hay tiếp thị khách hàng là một việc quan trọng giúp doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Khi có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty thì việc dành thời gian để gửi từng tin nhắn đến khách hàng của mình là điều tốn nhiều thời gian và ít hiệu quả. Trong bài chia sẻ dưới đây tech-buzz sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay. 

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt được biết đến là một trong những công cụ gửi tin nhắn bằng văn bản, phần mềm đến nhiều người cùng lúc với nội dung thông điệp được truyền tải đi là giống nhau. Hoạt động này giúp doanh nghiệp chăm sóc tốt hơn khách hàng của mình. Đây là một trong những phương thức marketing hiệu quả với khách hàng trong thời đại mua sắm online ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nhanh chóng, tinh gọn

Văn bản sẽ được gửi đi nhanh chóng chỉ với một thao tác đơn giản ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được thông điệp từ doanh nghiệp bạn. Phương pháp này phù hợp khi doanh nghiệp áp dụng các chương trình khuyến mãi trong một khoảng thời gian nhất định. 

Tỷ lệ thành công cao

Tỉ lệ người nhận được thông điệp cao vì hiện nay có nhiều thuê bao di động nhận tin nhắn do vậy nó sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

Phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau

Với những lĩnh vực khác nhau thì phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt sẽ đưa thông tin các chương trình khuyến mại, ưu đãi nhắc nhở khách hàng tham gia sự kiện tri ân khách hàng điều này phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, lớn và nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Tiết kiệm chi phí

Thực tế cho thấy rằng chi phí sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt sẽ rẻ hơn nhiều và đúng đối tượng quan tâm giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí marketing và nâng cao tỉ lệ chuyển đổi. 

Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay

Trước khi mà chúng tôi giới thiệu tiếp đến cho bạn top 5 phần mềm SMS marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất ngày nay. Thì đây chỉ là những ứng dụng gửi tin nhắn chị sử quản lý của bên thứ 3. Nên việc có khả năng thông tin khách hàng hay doanh nghiệp không được bảo mật tối đa nhất. Để mà an toàn hơn thì bạn có thể bỏ thêm một ít kinh phi để sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của những công ty thiết kế phần mềm. Họ sẽ lập trình phần mềm đúng theo yêu cầu cũng như những tính năng doanh nghiệp bạn muốn và để nói đến nên dùng dịch vụ đơn vị nào thì bạn có thể tham khảo qua công ty thiết kế phần mềm Mona Media trong số công ty lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline: 1900 636 648 hay email: [email protected]

Simple Facebook ATP Software

Phần mềm SMS Marketing Simple Facebook ATP Software

Phần mềm được phát triển và sử dụng cho việc gửi tin nhắn trên facebook với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng giải quyết các thắc mắc của khách hàng và cập nhật nhiều tính năng mới nhất của facebook và cập nhật thường xuyên công cụ mới cho khách hàng. 

Ưu điểm:

 • Được phép sử dụng miễn phí
 • Hỗ trợ phát triển bán hàng facebook
 • Giá cả hợp lý có module nhỏ theo năm. 

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Top Email Marketing

Email marketing là một trong những phần mềm quản lý email cũng như gửi email hàng loạt tốt nhất hiện nay, công cụ này giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng cũng như giới thiệu được những sản phẩm, dịch vụ ra thị trường. 

Phần mềm gửi email không giới hạn số tin gửi và có thể lên đến tối đa 1 triệu email chỉ trong vòng 1 ngày mà mail không bị xóa, không chỉ thế tỉ lệ email vào hộp thư cao. Phần mềm còn giúp bạn thống kê số lượng mở email và thời gian người mở email của bạn. 

Phần mềm gửi tin nhắn cho nhiều người SMS Brandname

Phần mềm gửi tin nhắn cho nhiều người SMS Brandname

Phần mềm gửi email cho phép bạn có thể hiển thị tên công ty, doanh nghiệp và cá nhân người gửi giúp tăng thương hiệu và mức độ tin tưởng của khách hàng của bạn. Phần mềm gửi tin nhắn có tỉ lệ mở tin nhắn cao lên đến 99 %

Hệ thống online theo dõi và thống kê tình hình gửi tin nhắn vào một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng nào. Gửi tin nhắn đến từng khách hàng giúp bạn tăng sự hài lòng vào sản phẩm và giúp tiết kiệm chi phí, thời gian gửi tin nhắn nhanh chóng. 

Ngoài ra nó còn có những ưu điểm sau:

 • Giúp doanh nghiệp có thể chủ động cài đặt thời gian gửi tin nhắn.
 • Tính năng tự động cập nhật thay đổi và đảo nội dung của tin nhắn.
 • Phân luồng, chọn mạng di động để gửi nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Cho phép xuất báo cáo chi tiết trong ngày. 

Phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt SMS PRO

Phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt SMS PRO

SMS PRO là một công cụ gửi tin nhắn hàng loạt đến các thuê bao và miễn phí giúp đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình chăm sóc khách hàng, cảnh báo và quản lý hệ thống nhân sự… bằng việc sử dụng USB 3G để nhắn tin. 

Ưu điểm của phần mềm:

 • Gửi tin nhắn nhanh chóng, chính xác đến từng địa chỉ của khách hàng.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn trong nội bộ công ty một cách tự động.
 • Được tích hợp vào các hệ thống quản lý của mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Giúp tiết kiệm chi phí và hỗ trợ các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng.
 • Phần mềm được bảo hành miễn phí trọn đời khi cài đặt và sử dụng.

Ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt SMS Sniper

SMS Sniper có tính năng tương tự với phần mềm SMS TOP giúp mang lại  hiệu quả lại còn dễ dàng sử dụng. Với tính năng chuyên biệt của phần mềm giúp các doanh nghiệp nâng cao kiểm soát và kiểm soát tin nhắn gửi tự động.

Ưu điểm của SMS Sniper:

 • Được sử dụng chung cho nhiều thuê bao cùng lúc.
 • Thiết lập và cài đặt thời gian gửi tin nhắn với tốc độ giới hạn từng thiết bị.
 • Cá nhân hóa từng tin nhắn, tăng tỉ lệ mở tin và gửi.
 • Sử dụng công cụ với vài thao tác đơn giản với giao diện dễ dàng sử dụng. 
 • Quản lý và thống kê hiệu quả trên từng chiến dịch. 

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo

Đây là phần mềm gửi tin nhắn đến đối tượng sử dụng zalo với hơn 80 triệu người dùng tại Việt Nam. Là kênh trao đổi, giao dịch của các hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực giúp gửi tin nhắn miễn phí và hàng loạt trên zalo simple. 

Tiếp cận và tìm kiếm khách hàng, quản lý tài khoản zalo. Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng và hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt nhằm đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Phần mềm SMS Marketing miễn phí SG SOFT

Đây cũng là một trong những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn sử dụng giúp gửi tin nhắn đến nhiều người một cách nhanh chóng. 

Những tính năng điển hình của SG SOFT:

 • Cài đặt tính năng gửi tin nhắn tự động hàng loạt giúp bạn có thể gửi tin nhắn bằng thiết bị, gửi từ một đầu số ngẫu nhiên hoặc gửi tin nhắn bằng thương hiệu.
 • Phần mềm giúp hỗ trợ gửi tin nhắn với chi phí thấp 50đ/tin
 • Bên cạnh đó phần mềm còn giúp cá nhân hóa tên và những thông tin riêng biệt của khách hàng. 
 • Quản lý số tin gửi đi giúp bạn tối ưu chi phí.

Trên đây là những tổng hợp về phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt phổ biến mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là mục tiêu mà một doanh nghiệp nên theo đổi để giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và sử dụng tin nhắn gửi hàng loạt tạo nên các chiến dịch tối ưu nhất. Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn có được giải pháp phù hợp hơn với doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status