Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử ưa thích nhất hiện nay

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử ưa thích nhất hiện nay

Sử dụng hóa đơn điện tử là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi đơn vị, tổ chức hay các cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh. Tất nhiên, việc này cũng không có gì khó khăn với sự giúp sức của các phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm và chưa biết đâu là phần mềm quản lý hóa đơn điện tử tốt, phù hợp thì top 5 phần mềm hóa đơn điện tử sau đây tech-buzz sẽ gửi đến những thông tin vô cùng hữu ích, đáng quan tâm.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử

Hóa đơn là những thông tin cần thiết, cụ thể về quá trình buôn bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ tới cho khách hàng. Vậy hóa đơn điện tử chính là các hóa đơn sản phẩm được khởi tạo bởi những thiết bị, phương tiện điện tử. Đối với các đơn vị hay cá nhân kinh doanh, sử dụng hóa đơn điện tử rất tiện lợi trong việc khởi tạo, sử dụng và lưu trữ. Tất nhiên, nếu muốn sử dụng hóa đơn điện tử, chúng ta sẽ cần tới các phần mềm hỗ trợ.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử

 

Nếu bạn chưa biết phương pháp để tìm được một phần mềm tốt, uy tín thì chúng ta cần dựa vào một số yếu tố sau đây:

  • Mọi thông tin trên các hóa đơn đều có thể được truy cập và có thể chỉnh sửa, thay đổi tùy theo từng trường hợp.
  • Thông tin trên hóa đơn điện tự cần được lưu trữ, đảm bảo tính an toàn, bảo mật và toàn vẹn.
  • Hóa đơn điện tử cần được in từ các phần mềm in hóa đơn và có giá trị pháp lý.

Đây chính là những tính năng chính mà các phần mềm đọc hóa đơn điện tử chất lượng sở hữu. Đồng thời, đó cũng là tiêu chí mà các bạn cần chú ý tới khi lựa chọn các phần mềm này. Ngoài ra, khi quyết định sử dụng phần mềm quản lý hóa đơn, chúng ta cũng cần chú ý tới chính sách bảo hành nâng cấp cho khách hàng sử dụng. Sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, chúng ta sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian trong vấn đề kiểm soát hóa đơn cho khách hàng.

Top 5 phần mềm in hóa đơn điện tử

Trên thực tế, có rất nhiều phần mềm khác nhau được tạo ra, tuy nhiên, điều chúng ta thực sự cần đó là một ứng dụng chất lượng, uy tín. Việc sử dụng các phần mềm không đạt tiêu chuẩn có thể mang tới rất nhiều phiền toái cho doanh nghiệp của bạn. Và trước khi đến với top 5 phần mềm dưới đây mà bạn lại muốn sở hữu phần mềm riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn thì bạn có thể tham khảo qua đơn vị thiết kế phần mềm hóa đơn Mona Media một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu với độ uy tin cao được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng. Và đây bạn hãy tham khảo qua top 5 các phần mềm in hóa đơn điện tự chất lượng nhất dưới đây.

S-Invoice: Phần mềm hóa đơn điện tử viettel

S-Invoice là một ứng dụng quản lý hóa đơn điện tử cực kỳ uy tín, chất lượng và được đánh giá cao bởi khách hàng. Phần mềm in hóa đơn điện tử S-Invoice là sản phẩm của Viettel- là tập đoàn công nghệ, viễn thông hàng đầu của Việt Nam, S-Invoice mang đến cho người dùng vô số những ưu điểm lớn. Khi sử dụng phần mềm này, chúng ta có thể tổng hợp và in hóa đơn điện tử với số lượng lớn, con số này có thể lên tới vài triệu lượt hóa đơn mỗi ngày. Tính năng này giúp cho S-Invoice có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn.

Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice

Đặc biệt, với hệ thống chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước, khách hàng sử dụng phần mềm S-Invoice sẽ được hỗ trợ rất nhanh chóng nếu không may gặp phải sự cố. Hơn thế nữa, ứng dụng in hóa đơn điện tử S-Invoice được thiết kế rất linh hoạt, vì thế, nó phù hợp với nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau.

E-Invoice: Chuyên gia hóa đơn điện tử

Nhắc tới các phần mềm in hóa đơn điện tử tên tuổi, uy tín hiện nay, chắc chắn Invoice của tập đoàn VNPT là cái tên mà không một ai có thể bỏ qua. Phần mềm Invoice có thể đem tới cực kỳ nhiều lợi ích dành cho người sử dụng. Với ứng dụng này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cực kỳ đáng kể. Chúng ta có thể lưu trữ thông tin khách hàng của doanh nghiệp và tích hợp cùng các hoạt động kế toán.

Ngoài ra, sự linh hoạt của phần mềm in hóa đơn Invoice cho phép chúng ta có thể tự mình thiết kế những mẫu hóa đơn riêng, phù hợp với tình lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ. Ưu điểm lớn nhất mà Invoice sở hữu đó là tính bảo mật cực kỳ cao với mã chống giả QR code trên mỗi hóa đơn. Nhờ vậy, người nhận hóa đơn có thể yên tâm, tin tưởng hơn rất nhiều.

MeInvoice: Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Trong những năm gần đây, một trong những ứng dụng hóa đơn điện tử được ưa chuộng, tin tưởng nhất đó là MeInvoice. Với số lượng khách hàng sử dụng cực kỳ đông đảo, chắc chắn chất lượng của phần mềm MeInvoice đã được kiểm định thông qua những phản hồi tích cực của người dùng. MeInvoice được coi là ứng dụng hóa đơn điện tử duy nhất tại nước ta áp dụng công nghệ Blockchain giúp nâng cao tối đa tính an toàn, bảo mật cho người sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice

Với việc sử dụng phần mềm hóa đơn MeInvoice, các doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được tới 90 phần trăm nguồn ngân sách in ấn hóa đơn so với trước kia. Hơn thế nữa, tính năng bảo mật, lưu trữ thông tin của ứng dụng này mang lại còn tối ưu hơn rất nhiều. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm đều sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn một cách chính xác, bảo mật.

EasyInvoice

Là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của công ty Softdreams, phần mềm in hóa đơn điện tử EasyInvoice được liệt vào danh sách các phần mềm hữu ích, được ưa chuộng nhất trong những năm qua và cả ở thời điểm hiện tại. Sử dụng phần mềm này, chúng ta có thể đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu mà hóa đơn điện tử cần có như thông tin khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, thuế. Đồng thời, ứng dụng này cũng là công cụ đắc lực trong lĩnh vực kế toán chẳng hạn như tổng hợp, báo cáo doanh thu, kê khai thuế doanh nghiệp…

Phần mềm đọc hóa đơn điện tử EasyInvoice

Thời gian lưu trữ hóa đơn của ứng dụng EasyInvoice lên tới 10 năm. EasyInvoice được coi là cái tên hàng đầu giúp cho những doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ có thể quản lý tốt hóa đơn, hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp khi hoàn tất thủ tục với cơ quan thuế.

E-Invoice

Thái Sơn là một trong những công ty công nghệ đã đạt được nhiều thành tựu tại thị trường nước ta. Một trong số các sản phẩm nổi bật, chất lượng nhất mà công ty này từng cho ra mắt đó là E-Invoice. Với sự ra đời của phần mềm E-Invoice, công việc khởi tạo hóa đơn điện tử của vô số doanh nghiệp, công ty hay các cá nhân trong mọi lĩnh vực kinh doanh đã có những sự thay đổi nhanh chóng, tích cực. Ở thời điểm hiện tại, E-Invoice chính là sự lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu nước ta như Samsung, Cocacola, Lazada, Aeon Mall, Lotte… tất nhiên, điều này là do những lợi ích to lớn mà E-Invoice có thể đem đến cho doanh nghiệp sử dụng nó.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

 

Một trong những ưu điểm nổi bật mà E-Invoice  làm được đó là tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, chi phí trong việc lưu trữ, vận chuyển cũng như in hóa đơn. Không những vậy, E-Invoice còn có khả năng tích hợp, hoạt động cùng với nhiều phần mềm, ứng dụng khác hỗ trợ cho quá trình báo cáo tài chính, kế toán của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, E-Invoice luôn được nâng cấp, cải tiến các phiên bản mới để có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn. Đó chính là những lý do quan trọng khiến cho E-Invoice nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đến vậy.

Sử dụng các phần mềm hóa đơn điện tử đã trở thành nhu cầu không thể thiếu dành cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Tất nhiên, chúng ta chỉ nên lựa chọn sử dụng những phần mềm, ứng dụng chất lượng, uy tín để mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp. Trên đây chính là những tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn phần mềm cũng như top 5 ứng dụng hóa đơn điện tử nổi bật nhất mà bạn cần quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status