Top 7 phần mềm theo dõi điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Top 7 phần mềm theo dõi điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Mặc dù việc theo dõi điện thoại có thể mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, việc sử dụng các phần mềm theo dõi điện thoại là vô cùng cần thiết. Chẳng hạn như đối với các bậc cha mẹ bận rộn với công việc nhưng vấn muốn theo dõi, biết được coi cái mình đi đâu, làm gì cũng như các mối quan hệ của con thì việc sử dụng những phần mềm có khả năng theo dõi điện thoại là phương pháp hiệu quả bậc nhất. Vì vậy, chúng tôi cùng bạn sẽ tìm hiểu về top 7 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

GPS Phone Tracker: Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone từ xa

Được coi là một trong những phần mềm theo dõi, định vị điện thoại chất lượng nhất hiện nay, GPS Phone Tracker thường là sự lựa chọn ưu tiên của mọi người dùng. Ưu điểm nổi bật nhất mà GPS Phone Tracker sở hữu đó chính là khả năng định vị vị trí của điện thoại một cách cực kỳ chính xác. Đặc biệt, nếu không may bị mất điện thoại, chúng ta có thể tìm kiếm vị trí của thiết bị thông qua website. Do đó, GPS Phone Tracker luôn được nhiều người dùng tin tưởng.Phần mềm theo dỗi điện thoại android GPS Phone Tracker

Một số tính năng quan trọng của phần mềm theo dỗi điện thoại người khác miễn phí GPS Phone Tracker:

 • Có thể được sử dụng để theo dõi nhiều thiết bị điện thoại ở một thời điểm.
 • Khoảng cách giữa các thời điểm ghi nhận vị trí thiết bị thấp, thường là từ 2 tới 60 phút.
 • Ứng dụng được cài đặt bản đồ vệ tinh.
 • Có thể xem lại hoạt động của người dùng trong vòng 48 tiếng.

Children Tracker: Phần mềm theo dõi điện thoại con em

Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc của mình, không có nhiều thời gian để chăm sóc, theo dõi tình hình học tập của con cái mình thì phần mềm Children Tracker sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn làm được điều đó. Phần mềm này được kết nối thông qua internet, với Children Tracker chúng ta có thể xác định được vị trí chính xác của con mình ngay ở thời điểm kiểm tra bất kỳ. Chính vì thế, nếu con bạn đang sử dụng điện thoại thì Children Tracker sẽ giúp các bạn nắm bắt được những hoạt động của con một cách rõ ràng hơn.

Phần mềm theo dõi điện thoại con em Chidren Trachker

Một số tính năng quan trọng của Children Tracker:

 • Phần mềm Children Tracker có khả năng theo dõi danh bạn, lịch sử website truy cập hay tin nhắn của người dùng điện thoại.
 • Tính năng định vị hiệu quả, chính xác thông qua kết nối internet.

TrackView: Phần mềm theo dõi điện thoại android gia đình

Để có thể theo dõi điện thoại, chúng ta cần tới những phần mềm chất lượng với các tính năng phù hợp. Do đó, TrackView sẽ là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất. Điểm mạnh lớn nhất của phần mềm này chính là nó sở hữu giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Vì thế, các bạn không cần mất thời gian tìm hiểu, mày mò những thao tác kỹ thuật trên phần mềm. Ngoài ra, TrackView cũng được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng.

Phần mềm theo dõi điện thoại android

Một số tính năng cơ bản của TrackView:

 • Một trong những tính năng thông dụng mà bất cứ một phần mềm theo dõi điện thoại android nào cũng cần có đó là định vị. Chúng ta có thể dùng TrackView để tìm kiếm vị trí chính xác của chiếc điện thoại đang kết nối.
 • Theo dõi hoạt động của điện thoại, ghi lại những số điện thoại đã liên lạc, nhắn tin.
 • Bạn cũng có thể sử dụng TrackView để điều khiển hoạt động của những thiết bị điện thoại khác như ghi âm hay quay phim.

Family Locator – GPS Tracker

Hiện nay, Family Locator – GPS Tracker là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại có nhiều người sử dụng, yêu thích và tin tưởng bậc nhất. Tất nhiên, để có được điều đó thì phần mềm Family Locator – GPS Tracker phải có những tính năng vượt trội để làm hài lòng khách hàng của mình. Family Locator – GPS Tracker là một công cụ liên kết, kết nối nhiều thành viên trong gia đình hay tổ chức lại với nhau. Khi sử dụng phần mềm này, mọi người có thể chia sẻ tới những thành viên khác trong hệ thống những thông tin cần thiết.

Phần mềm theo dõi điện thoại android Family Locator – GPS Tracker

Một số tính năng cơ bản của Family Locator – GPS Tracker:

 • Tính năng đầu tiên cần kể tới của Family Locator – GPS Tracker đó là khả năng định vị. Khi sử dụng Family Locator – GPS Tracker, chúng ta có thể biết được vị trí của những thành viên khác đã được kết nối.
 • Thường được sử dụng trong các buổi dã ngoại vì có khả năng liên kết nhiều thành viên, tránh tình trạng lạc đường.
 • Có khả năng ghi lại một số hoạt động của thiết bị điện thoại khác.

Family GPS tracker Control

Ở thời điểm hiện tại,  Family GPS tracker Control chính là ứng dụng theo dõi số điện thoại được yêu thích nhất. Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng quan trọng mà người dùng cần tới. Nếu bạn là một bậc cha mẹ, muốn sử dụng các phần mềm theo dõi số điện thoại để nắm rõ các hoạt động của con mình thì Family GPS tracker Control chính là một sự lựa chọn thông minh. Khi sử dụng Family GPS tracker Control, người dùng sẽ tự động nhận được các thông báo về hoạt động, lịch trình của điện thoại đã cài đặt.

Một số tính năng cơ bản của Family GPS tracker Control:

 • Tự động thông báo khi điện thoại di chuyển tới một địa điểm đã đánh dấu trước đó.
 • Có khả năng định vị, chỉ đường hiệu quả.
 • Giúp các bậc cha mẹ biết được hoạt động của con cái, quãng đường di chuyển, lịch sử cuộc gọi, các website đã từng truy cập trong khoảng thời gian nhất định.

Find my friend

Sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại iphone để quan sát, nắm bắt được vị trí, hành động của người khác là điều nhiều người muốn làm. Tuy nhiên, các phần mềm chúng ta sử dụng cần phải giữ được sự bí mật, an toàn. Vì vậy, Find my friend sẽ mà một cái tên không thể phù hợp hơn. Với ứng dụng này, chúng ta sẽ có được rất nhiều tính năng ưu việt để có thể dễ dàng theo dõi được các hoạt động của đối tượng mà bạn hướng tới.

Một số tính năng cơ bản của Find my friend:

 • Có thể xác định chính xác vị trí của đối tượng dựa trên thời gian thực.
 • Tự động thông báo nếu như đối tượng di chuyển, rời khỏi vị trí cũ.

Spyera

Một trong những phần mềm theo dõi điện thoại sở hữu nhiều tính năng phong phú, hấp dẫn nhất mà chúng ta cần quan tâm ở thời điểm hiện tại đó là Spyera. Với phần mềm này, chúng ta có thể dễ dàng quan sát các hoạt động, lịch trình di chuyển, làm việc của con em mình. Vì thế, phần mềm này sẽ phù hợp dành cho các phụ huynh muốn theo dõi tính hình học tập của con cái.

Một số tính năng cơ bản của phần mềm Spyera:

 • Cung cấp mục tiêu của đối tượng theo dõi ở mọi thời điểm thực.
 • Bạn có thể dùng Spyera để theo dõi mọi hoạt động về tin nhắn, cuộc gọi trên điện thoại theo dõi.
 • Spyera giúp bạn đọc được tất cả những mật khẩu của các tài khoản trên điện thoại. Đây là một tính năng cực kỳ đặc biệt và phù hợp với các phụ huynh muốn giám sát con cái mình.

Trên đây chính là top 7 phần mềm theo dõi điện thoại di động hiệu quả, chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại phần mềm này cho những mục đích chính đáng thì đây là những cái tên hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Nếu được sử dụng tốt, các phần mềm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status