Top 10 công ty cung cấp app quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng với ứng dụng thông minh đang trở thành xu hướng được lựa chọn rộng rãi. Các app quản lý bán hàng không ngừng được cải tiến nhằm mang lại tiện ích và hiệu quả cao. Hỗ trợ quản lý toàn diện công tác bán hàng mà không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Đừng quên “chọn mặt gửi vàng” với top 10 công ty cung cấp app quản lý bán hàng dưới đây. Bạn sẽ sở hữu ngay phần mềm thông minh với nhiều tính năng vượt trội.

Lợi ích sử dụng app quản lý bán hàng trong kinh doanh

Lợi ích sử dụng app quản lý bán hàng trong kinh doanh

Quản lý toàn diện, chính xác

Sự quản lý hoàn toàn tự động của app quản lý bán hàng ngày càng cho thấy được sự tiện lợi. Giúp rút ngắn thời gian so với việc tính toán, ghi chép sổ sách. Không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên. Mà còn hạn chế tối đa mọi sai sót, tránh thất thu, mất mát hàng hóa.  Ngoài ra app còn giúp quản lý hiệu quả nguồn lực công ty. Tích hợp tính năng quản lý nhân viên, công nợ, chấm công, tính lương. Nhà quản lý sẽ đo lường được năng suất làm việc của nhân viên. Từ đó có điều chỉnh lại một cách linh hoạt, phù hợp hơn.

Tiết kiệm thời gian, công sức

App quản lý bán hàng được thiết kế với tính năng thông minh, có thể quản lý mọi ngành hàng. Đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Sự phối hợp linh hoạt giữa các phòng ban sẽ tăng hiệu quả hoạt động. Đồng thời chế độ quản lý tập trung giảm được chi phí sản xuất, kiểm soát được hàng tồn kho. Tiết kiệm thời gian, công sức nhờ hiện đại hóa quy trình làm việc. Làm tăng doanh thu cũng như hiệu quả bán hàng.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Phần mềm cho phép tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Vừa chăm sóc khách hàng cũ, tăng hiệu quả kinh doanh, vừa thu hút khách hàng mới.

Quản lý hàng tồn kho thông minh

Tích hợp tính năng cảnh báo hàng hóa vượt mức tồn kho. Thống kê những hàng hóa sắp hết hạn để giúp nhà quản lý điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả. Tránh được tình trạng hàng tồn kho, hàng bị hết hạn hay tình trạng thiếu hụt hàng hóa…

Top 10 công ty cung cấp app quản lý bán hàng uy tín

Công ty thiết kế app bán hàng theo yêu cầu – Mona Media

Công ty thiết kế app bán hàng theo yêu cầu - Mona Media

Mona Media là cái tên quá quen thuộc với mọi khách hàng, mọi ngành nghề kinh doanh. Với đội ngũ thiết kế giỏi, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, trách nhiệm. Công ty lập trình phần mềm Mona Media luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Trở thành công ty cung cấp app quản lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Ứng dụng quản lý bán hàng do công ty thiết kế cho thấy được hiệu quả vượt trội. Lưu trữ mọi dữ liệu không giới hạn cùng với báo cáo phân tích bán hàng chính xác. Mang đến giải pháp bán hàng thông minh hơn mà không cần nâng cao, bổ sung tiện ích đắt tiền. Nếu muốn sở hữu một phần mềm chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí. Mona Media luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đáng được tin dùng.

Công ty lập trình app quản lý bán hàng theo yêu cầu – Groove Technology

Groove Technology là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, phát triển app uy tín tại Việt Nam. Từ khi ra đời cho đến nay, Groove Technology luôn cho thấy được sự phát triển với nhiều giải thưởng lớn. Sở hữu hơn 200 chuyên viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng. Sản phẩm của công ty luôn mang đến chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao. Hiện tại, Groove Technology đã mở rộng nhiều văn phòng tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Úc, Hồng Kông.,.. Hướng đến phục vụ khách hàng với sự nổ lực không ngừng. Groove Tech còn hỗ trợ lập trình app trên nhiều công nghệ hàng đầu hiện nay như React Native Mobile Development hay Custom .NET Development,…

Thông tin liên hệ với Groove Technology:

  • Địa chỉ:
    • VIETNAM: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
    • AUSTRALIA: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia, 3205.
    • HONG KONG: 5/F, Yat Chau Building, 262 Des Voeux Road Central, Hong Kong.
  • Website: https://groovetechnology.com/
  • Hotline: +84 28 7109 9982

Công ty cung cấp app quản lý bán hàng đa kênh – Vtex

Công ty cung cấp app quản lý bán hàng Vtex cũng được săn đón và rất được ưa chuộng. Ứng dụng của Vtex với giao diện cổ điển, đơn giản nhưng rất tiện lợi. Giúp nhà quản lý dễ dàng sử dụng, thao tác một cách nhanh chóng. Cung cấp, hỗ đến người dùng với 100 mặt hàng, 300 giao dịch không hạn chế về thời gian. Tính năng quản lý bán hàng đa kênh, quản lý mặt hàng, hỗ trợ kiểm kê hàng hóa. Cùng với chức năng lưu trữ, khôi phục dữ liệu…cực thông minh. Khiến cho Vtex luôn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Công ty cung cấp app quản lý bán hàng – Dantrisoft

Công ty cung cấp app quản lý bán hàng - Dantrisoft

Dantrisoft là công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với mạng lưới rộng rãi. Sở hữu đến 250 đại lý trên khắp cả nước, hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi. Với giao diện màu xanh chủ đạo, bắt mắt, chức năng của app bán hàng Dantrisoft đều rất thu hút. Các icon minh họa được thiết kế đi kèm rất trực quan. Giúp cho nhà quản lý dễ dàng thao tác, điều chỉnh, sử dụng hiệu quả nhất.

Công ty lập trình phần mềm bán hàng – TMA Solutions

TMA Solutions có sự góp mặt của nhiều kỹ sư tài năng với chất lượng thiết kế cao. Hỗ trợ người dùng nhiều tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Với phương châm nhằm mang đến khách hàng hiệu quả sử dụng cao. Những tiết kế app của TMA Solutions được tích hợp những tính năng quản lý toàn diện. Từ quản lý khách hàng, quản lý kho hàng, quản lý tài chính, báo cáo… Người dùng có thể quản lý từ xa chỉ với chiếc điện thoại có kết nối mạng. Tiết kiệm thời gian, công sức tối ưu cho nhà quản lý.

Đơn vị cung cấp ứng dụng quản lý bán hàng online – Haravan

App quản lý bán hàng của Haravan là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam. Hỗ trợ quản lý ở cả hai hình thức bán hàng online và offine. Mang đến giải pháp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả trên mọi thiết bị, mọi nền tảng. Hệ thống cung cấp đến hơn 50 phần mềm hỗ trợ công tác bán hàng khác nhau. Liên kết với các phần mềm hỗ trợ thanh toán trực tuyến khác. Giúp nhà quản lý tối ưu được công việc bán hàng, mang đến doanh thu cao nhất.

Công ty giải pháp phần mềm quản lý bán hàng – Suno

Công ty giải pháp phần mềm quản lý bán hàng - Suno

Công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng Suno là cái tên cũng không còn xa lạ. Phần mềm quản lý kinh doanh của Suno mang đến nhiều lợi ích lớn trong kinh doanh bán hàng. Hỗ trợ báo cáo doanh thu dễ dàng, đồng bộ đơn hàng giữa phần mềm với kênh online khác. Công cụ quản lý bán hàng trên fanpage cho phép quản lý cùng lúc nhiều fanpage. Tạo, quản lý đơn hàng mới, chăm sóc khách hàng hiệu quả…

Đơn vị thiết kế app quản lý bán hàng – BeGo

Đến với thị trường với tính năng quản lý bán hàng đa kênh toàn diện. Công ty phần mềm quản lý BeGo luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ tính chuyên nghiệp. Hỗ trợ công tác quản lý với hơn 15 ngành nghề khác nhau chỉ với một hệ thống duy nhất. Công cụ tự động góp phần làm tăng hiệu suất bán hàng, tiết kiệm nhân lực. Hỗ trợ xử lý đơn hàng thông minh. Công cụ phân tích sự tăng trưởng chính xác giúp tiếp cận được nhiều khách hàng. Đồng bộ xuyên suốt từng kênh bán hàng giúp kiểm soát hàng hóa tốt nhất…

Công ty phần mềm bán hàng KiotViet

Công ty cung cấp app quản lý bán hàng KiotViet mang lại sự lựa chọn cho đa ngành nghề. Trở thành sự tin tưởng sử dụng của những doanh nghiệp, chủ cửa hàng trong những năm qua. Phần mềm bán hàng hỗ trợ bán hàng ngay cả khi không có kết nối internet. Cung cấp màn hình duy nhất cho cả hai nền tảng online và offline.

Nhà cung cấp ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại – PosApp

PosApp ra đời với sứ mệnh mang đến người dùng giải pháp quản lý tốt nhất. App quản lý bán hàng trên điện thoại của PosApp được thiết kế dành riêng cho từng ngành nghề chuyên biệt. Có thể hoạt động trên nhiều loại thiết bị với đồng bộ dữ liệu. Hỗ trợ quản lý bán hàng toàn diện trên một thiết bị. Tích hợp các tính năng cần thiết dành cho ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp. Bao gồm quản lý kho, thu chi, định lượng, quản lý công nợ…hiệu quả. Giúp nhà quản lý có giải pháp quản lý chặt chẽ doanh số, nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm của PosApp có thể hoạt động cả online lẫn offline mà không lo gián đoạn.

Kết luận

“Chọn mặt gửi vàng” ở top 10 công ty cung cấp app quản lý bán hàng uy tín trên đây. Mọi nỗi lo thất thoát, tốn kém chi phí, mất thời gian sẽ hoàn toàn được gỡ bỏ. Hướng đến một giả pháp vừa toàn diện, vừa hiệu quả trong thời đại công nghệ số ngày nay.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status