Top 10 phần mềm học tiếng nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm học tiếng nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây, tiếng Nhật đã trở nên quen thuộc, phổ biến cũng như đóng vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống, công việc của chúng ta. Tuy nhiên, việc học tiếng Nhật lại gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại, đặc biệt là về vấn đề chi phí học tập đắt đỏ. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đang tìm kiếm, lựa chọn phần mềm học tiếng Nhật miễn phí.

Phần mềm học tiếng Nhật miễn phí Jdict

Phần mềm học tiếng nhật miễn phí - Jdict

Đối với những ai có mong muốn học tiếng Nhật nhưng gặp khó khăn về điều kiện chung thì Jdict sẽ là công cụ hết sức đắc lực mà bạn có thể lựa chọn. Phần mềm học tiếng Nhật này đặc biệt hữu ích dành cho những ai có công việc thường xuyên cần tra cứu, sử dụng từ điển tiếng Nhật.

Ưu điểm của phần mềm Jdict:

 • Sở hữu một số tính năng như nhập từ qua giọng nói hay nhận dạng nhiều loại mặt chữ khác nhau.
 • Cung cấp các loại từ điển Việt- Nhật hoặc Anh- Nhật tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Mang đến cho người dùng một kho từ vựng khổng lồ bao gồm hơn 200000 từ tiếng Nhật và 4000 chữ kanji.
 • Jdict là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật Mazii

Tuy được ra mắt chưa lâu, thế nhưng ứng dụng học tiếng nhật Mazii đã nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi. Mặc dù là một phần mềm học tiếng Nhật miễn phí nhưng Mazii được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp cho chúng ta có thể học từ vựng, ôn bài tiếng Nhật hiệu quả, thú vị.

Ưu điểm của phần mềm Mazii

 • Các thao tác tra cứu rất đơn giản, nhanh chóng.
 • Có kho từ vựng đa dạng cùng hệ thống ngữ pháp chuẩn của tiếng Nhật.
 • Tổng hợp đầy đủ các chương trình học theo cấp bậc như N1, N2, N3, N4, N5.
 • Tích hợp cùng nhiều công cụ dịch nhanh.

Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại Anki

Hiện tại, việc sử dụng những phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại để học ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi tính tiện lợi, hiệu quả của chúng. Với tình hình đó, app học tiếng Nhật Anki đã được lựa chọn bởi đông đảo người dùng. Khi đã tải về ứng dụng Anki hoàn toàn miễn phí, chúng ta có thể bắt đầu học tập ngay lập tức với những tính năng mới mẻ, hữu ích.

Ưu điểm của phần mềm Anki

 • Là một ứng dụng chạy trên nền tảng di động, người dùng có thể sử dụng Anki để học tập ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào rảnh rỗi.
 • Anki cung cấp cho chúng ta một bộ flashcard đặc biệt, phục vụ cho quá trình học tập, ghi nhớ từ vựng.
 • Các chương trình học của Anki được tổ chức đa dạng bao gồm cả hình ảnh, âm thanh giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ các thông tin từ vựng, địa danh, tên người, chữ số…

Phần mềm học tiếng Nhật trên android LingoDeer

Phần mềm học tiếng Nhật trên android LingoDeer

Đối với những ai yêu thích ngôn ngữ thì LingoDeer chắc hẳn là cái tên đã rất quen thuộc bởi đây là một trong những phần mềm học tiếng Nhật hay trên android hàng đầu. Những bài học chất lượng, độc đáo và thú vị mà app học tiếng nhật LingoDeer mang đến luôn khiến người học cảm thấy thoải mái, bị thu hút. Từ đó, hiệu quả học tập được nâng cao hơn so với nhiều cách học truyền thống khác.

Ưu điểm của phần mềm LingoDeer:

 • LingoDeer mang đến cho chúng ta chương trình học của hơn 10 loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Nhật.
 • Các bài giảng được sắp xếp theo hệ thống khoa học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với trình độ người dùng.
 • Sở hữu tính năng rèn luyện phát âm, nghe, đọc, viết.
 • Ngoài các bài giảng, LingoDeer còn có nhiều bài thi tự đánh giá năng lực.

 Phần mềm luyện nghe tiếng Nhật miễn phí Japanese Listening Practice

Cũng giống như tên gọi, Japanese Listening Practice được đánh giá là một trong những phần mềm miễn phí hữu ích nhất dành cho những ai đang học tập, nâng cao trình độ tiếng Nhật. Japanese Listening Practice cung cấp các tính năng giúp chúng ra học tiếng Nhật toàn diện như: nghe, đọc, viết, phát âm…

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng Nhật Japanese Listening Practice:

 • Japanese Listening Practice là một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật trên smartphone, do đó, mọi người có thể dễ dàng tải về và sử dụng một cách linh hoạt.
 • Cung cấp các bài luyện nghe hiệu quả, đa dạng, tạp cảm giác thú vị cho người học.
 • hân cấp bài học theo thứ tự từ dễ tới khó.
 • Nhiều chủ đề học tập rất cơ bản, quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí Minna No Nihongo

Ứng dụng học tiếng nhật miễn phí - Minna No Nihongo

Minna No Nihongo là ứng dụng đang được rất nhiều người quan tâm, sử dụng nhằm nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Qua trải nghiệm của nhiều người dùng, Minna No Nihongo thực sự đã mang lại nhiều kết quả đáng kinh ngạc. Ứng dụng này mang đến cho chúng ta tất cả những bài học cơ bản nhất cho tới các chương trình Kanji N4, N5.

Ưu điểm của phần mềm Minna NoNihongo:

 • Cung cấp tới hơn 1000 mẫu câu, ngữ pháp chuẩn dành cho người học.
 • Có khả năng rèn luyện trình độ viết Kanji cho người học.
 • Cung cấp hệ thống bài thi từ N1 cho đến N5.

Phần mềm học tiếng Nhật Hiragana – Learn Japanese

Trong quá trình học tiếng Nhật, viết là một trong những yêu cầu khó nhất. Đó chính là lý do tại sao phần mềm Hiragana – Learn Japanese lại được nhiều người ưa chuộng như vậy. Ứng dụng này hỗ trợ rất tốt cho chúng ta cải thiện, nâng cao kỹ năng viết tiếng Nhật.

Đặc biệt, chương trình học của Hiragana – Learn Japanese khá ngắn, chỉ khoảng vài phút mỗi ngày. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại sẽ không khiến mọi người cảm thấy bất ngờ.

Ưu điểm của phần mềm Hiragana – Learn Japanese:

 • Hiragana – Learn Japanese sở hữu nền tảng giao diện cực kỳ đẹp mắt, cuốn hút người dùng.
 • Mang tới mọi người chương trình học mới mẻ, hiện đại. Tuy không mất nhiều thời gian mỗi ngày nhưng đặt nặng sự đều đặn, liên tục.
 • Hệ thống bài giảng, bài thi đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng, trình độ khác nhau.
 • Tích hợp cùng hệ thống phát hiện lỗi sai chính tả, sai phát âm.

Phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất – Bucha

Bucha là một phần mềm học tiếng Nhật miễn phí, được thiết kế hướng tới những ai đang làm việc và lao động tại Nhật Bản. Điều đặc biệt nhất của ứng dụng này đó là nó kết hợp các bài học cùng với những trò chơi hấp dẫn. Nhờ vậy, quá trình học tập của mọi người không bị khô khan, nhàm chán.

Được biên soạn từ các giáo trình chính thống, những bài học của Bucha không những thú vị, hấp dẫn mà còn mang lại hiệu quả cao, cung cấp nhiều kiến thức hữu ích, toàn diện.

Ưu điểm của phần mềm Bucha:

 • Khi sử dụng Bucha, chúng ta không cần thiết phải có kết nối Internet. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm học tập.
 • Bucha mang đến cho người học nhiều bài luyện nói trực tiếp với phần mềm. Đây là phương thức học tập, thực hành mang lại hiệu quả cực kỳ cao.
 • Ứng dụng Bucha có từ điển với hơn 5000 từ vựng, được chia thành nhiều cấp bậc, độ khó khác nhau phù hợp với chương trình học và trình độ của người học.

App học tiếng Nhật – LuvLingua

App học tiếng Nhật - LuvLingua

Nếu bạn muốn luyện nghe, luyện nói tiếng Nhật sao cho giống với giọng của người bản xứ thì LuvLingua chính là ứng dụng không thể thích hợp hơn. Đây là ứng dụng được thiết kế với các bài giảng, chương trình học tập dành cho những người mới học tiếng Nhật, chưa có nhiều kiến thức nền tảng.

Các cấp độ bài giảng mà LuvLingua cung cấp luôn được phân bố phù hợp cho khả năng tiếp thu của từng người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị. Đó là lý do tại sao LuvLingua luôn mang lại kết quả học tập rất tốt.

Ưu điểm của phần mềm LuvLingua:

 • Bộ từ vựng cực kỳ cơ bản, gần gũi với đời sống, giao tiếp hàng ngày của mỗi người.
 • Tất cả các bài học, từ điển mà LuvLingua cung cấp đều được dịch bởi người bản xứ. Do vậy, chúng rất dễ hiểu.
 • LuvLingua là phần mềm học trực tuyến, cung cấp các tính năng rèn luyện toàn diện cho người học.

Phần mềm tự học tiếng Nhật – AWABE

Cuối cùng, phần mềm học tiếng nhật AWABE sẽ là cái tên mà chúng ta cần quan tâm nếu có nhu cầu học tiếng Nhật miễn phí, chủ động. Các bài học mà phần mềm này sở hữu đa phần phục vụ cho những ai mới bắt đầu hoặc những người muốn tìm hiểu tiếng Nhật trước khi đi du lịch.

Sử dụng AWABE, chúng ta còn có thể tiếp cận, học tập nhiều loại ngoại ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung… Tuy nhiên, nhìn chung thì đây vẫn là phần mềm được sử dụng chủ yếu để học tiếng Nhật bởi nhiều ưu điểm nhất định.

Một số ưu điểm của phần mềm AWABE:

 • Mang tới cho người học hơn 8000 từ vựng, ngữ pháp cùng các file nghe với giọng đọc chuẩn, chậm, dễ nghe.
 • Sở hữu hệ thống giao diện khoa học, đơn giản và có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Các chương trình học của AWABE hướng tới mục đích giao tiếp thực tế. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy những chủ đề này cực kỳ gần gũi, bình dị.

Với top 10 các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất được chúng tôi kể trên, chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình ít nhất một cái tên phù hợp. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình học tập, rèn luyện tiếng Nhật.

Xem thêm: Top 5 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status