Thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics

Thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics

Khi hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa không ngừng dâng cao, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng nhiều, các đơn vị không thể áp dụng phương pháp thủ công trong quản lý mà đòi hỏi phải có một công cụ tự động để hỗ trợ toàn diện. Thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics là giải pháp quản lý hiệu quả mọi hoạt động vận chuyển hàng một cách tối ưu nhất. Lợi ích tuyệt vời mà phần mềm mang lại là vô cùng lớn đối với các nhà kinh doanh vận tải.

Bài viết dưới đây Tech-Buzz sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn về thiết kế ứng dụng quản lý vận chuyển. Đồng thời gợi ý một số đơn vị thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics là gì?

Thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics là gì?

Thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics là việc tạo ra một ứng dụng hỗ trợ quản lý các hoạt động vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Chức năng chính của phần mềm là hỗ trợ cho các công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng, vận tải thực hiện các hoạt động quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng Logistics, lập kế hoạch vận tải, hỗ trợ vận chuyển theo nhu cầu, kiểm tra hóa đơn vận tải, báo cáo số liệu, xử lý trả hàng…nhằm nâng cao hiệu quả cũng như giảm sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tại sao cần thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa

Đối với doanh nghiệp nhập hàng hay vận chuyển hàng hóa thì việc thiết kế một website thôi là chưa đủ. Để quá trình vận hành doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, hiệu quả thì các doanh nghiệp này cần đầu tư vào phát triển phần mềm (ứng dụng) hỗ trợ nghiệp vụ quản lý. Ví dụ như: phần mềm quản lý vận đơn, phần mềm quản lý kho hàng, kho vật tư, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm tính lương nhân viên,… Đặc biệt họ cần xây dựng phần mềm quản lý vận tải hàng hóa.

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa giúp gỡ rối cho bài toán nan giải trong công tác quản lý vận tải. Ứng dụng hoạt động tương tự như một kho lưu trữ thông tin với chức năng kết nối không giới hạn giữa doanh nghiệp dịch vụ cung cấp và khách hàng. Những tính năng cần thiết của phần mềm hỗ trợ tốt trong việc chia sẻ thông tin chính xác, cho phép sự phối hợp giữa kho hàng và chủ hàng được diễn ra suôn sẻ hơn.

Có ứng dụng quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics, con người sẽ không còn tham gia nhiều vào các hoạt động quản lý. Công cụ sẽ tự động quản lý toàn diện mọi hoạt động vận tải, giảm nhân công, giảm chi phí, rút ngắn thời gian thực hiện mà công việc vẫn hoàn thành đúng tiến độ, đúng thời gian. Nhà quản lý có thể nắm bắt tình hình ngay trên chiếc điện thoại thông minh, quản lý dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics rất lớn khi giúp doanh nghiệp vận tải gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Khi quy trình giao nhận được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo, đáp ứng tốt cả những đơn hàng số lượng và giá trị lớn, giúp cho khách hàng tiếp tục tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của bạn trong những lần tiếp theo. Điều này vừa giữ chân được khách hàng cũ vừa thu hút được khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chức năng chính của mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics

Ngoài việc thiết kế một giao diện chuẩn UX/UI, dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu với bố cục hài hòa, thân thiện, dễ sử dụng thì mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics cần tích hợp những chức năng chính sau:

 • Chức năng quản lý lô hàng: Chức năng này giúp nhà quản lý có thể theo dõi các quy trình khởi tạo kiện hàng, lịch sử gửi hàng, nhận hàng, quản lý trả hàng…
 • Chức năng quản lý vận chuyển: Giúp khách hàng có thể theo dõi đơn hàng, theo dõi vận đơn.
 • Chức năng tự động hóa vận tải: Tự lập kế hoạch, đề xuất kế hoạch hợp lý, tối ưu tất cả hoạt động vận chuyển.
 • Chức năng giám sát: Giám sát theo thời gian thực, cập nhật trạng thái đơn hàng, trạng thái xe và tự động cảnh báo nếu sai lộ trình hay dừng điểm lạ.
 • Chức năng xác thực giao hàng: Phần mềm có khả năng chụp ảnh, gửi thông tin tự động xác thực giao hàng qua định vị GPS.
 • Chức năng kế toán tài chính: Đóng vai trò quan trọng trong việc phát hành hóa đơn, tự động cập nhật số dư, ghi nhận hóa đơn đầu vào, tổng hợp hóa đơn GTGT,…
 • Chức năng gửi hàng và báo giá: Khách hàng có thể truy cập xem giá vận chuyển, thủ tục gửi hàng, tính giá cước theo cân nặng, theo thuộc tính của đơn hàng…
 • Chức năng nghiệp vụ Logistics: Hỗ trợ doanh nghiệp tạo Shipment, phát hành Debit, thu hộ, chi hộ, báo cáo lỗ, lãi, báo cáo công nợ…
 • Chức năng nghiệp vụ chứng từ hàng xuất: Cung cấp báo giá chi tiết, Booking, Booking confirmation, báo cáo tổng hợp khối lượng và lợi nhuận đơn hàng, báo cáo số dư hay công nợ đã trả…

Một số công ty thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics uy tín nhất

Đứng trước nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người dùng, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics ra đời và không ngừng sáng tạo nhiều tính năng thông minh, cải tiến vượt bậc, mang đến những trải nghiệm sử dụng hiệu quả nhất. Trong số đó, những cái tên được khách hàng tin tưởng, ưu ái sử dụng phải kể đến:

Mona Media – Công ty thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng đầu

Mona Media - Công ty thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng đầu

Mona Logistics là ứng dụng được tạo ra bởi những nhà thiết kế là kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Mona Media. Đơn vị tạo được lòng tin cho khách hàng không chỉ ở lĩnh vực thiết kế web cao cấp theo yêu cầu, mà còn được đánh giá rất cao trong lĩnh vực thiết kế phần mềm. Đến nay, công ty đã thực hiện hơn 1000+ dự án phục vụ đa dạng mọi lĩnh vực cho hơn 200+ khách hàng và nhận được gần như là 100% các đánh giá 5 sao từ khách hàng. Những tính năng thông minh, hiện đại được tích hợp trong phần mềm Mona Logistics giúp cho công việc quản lý vận chuyển trở nên vô cùng dễ dàng.

Thiết kế phần mềm Mona Logistics có giao diện thân thiện, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm soát tốt số lượng hàng hóa, công nghệ thiết kế của Mona có thể đáp ứng tốt đến 99% yêu cầu của người dùng. Ứng dụng giúp bạn hoàn toàn an tâm sử dụng bởi tính bảo mật cao, đáp ứng khả năng hiển thị tốt trên mọi nền tảng, kể cả điện thoại di động. Công ty luôn cam kết thiết kế nhanh, hoàn thành dự án đúng tiến độ và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi thắc mắc, khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ toàn diện được phục vụ 24/7. Từ những ưu điểm vượt trội trên chắc chắn không còn lý do gì để mà từ chối hợp tác với đơn vị này. Mona Media chính là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Mọi chi tiết liên hệ theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Website: mona.media

Bytesoft – Công ty thiết kế ứng dụng quản lý vận chuyển uy tín

Công ty thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics Bytesoft cung cấp đến người dùng phần mềm đa dạng trong tính năng, hỗ trợ quản lý đa dạng, thông minh khâu vận chuyển với khối lượng đơn hàng lớn, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả với chi phí tiết kiệm. Ứng dụng với giao diện thân thiện, thu hút, đơn giản, dễ sử dụng, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng chỉ với vài thao tác. Bạn có thể yêu cầu mở rộng các tính năng trong quá trình sử dụng cũng rất dễ dàng. Thông qua biểu đồ các con số giúp nắm bắt tốt nhất tình hình kinh doanh vận tải, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao.

Sapo – Công ty thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển chuyên nghiệp

Một cái tên lớn trong làng công nghệ nữa là Sapo. Sapo luôn làm hài lòng khách hàng qua nhiều lựa chọn từ thiết kế web, thiết kế phần mềm với hơn 14 năm kinh nghiệm. Thiết kế phần mềm vận chuyển hàng hóa – Logistics của Sapo đảm bảo thu hút khách hàng với giao diện đẹp, hệ quản trị đơn giản, hỗ trợ quản lý vận tải dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Styles Software – Công ty thiết kế ứng dụng quản lý vận chuyển chất lượng

Styles Software mang đến cho người dùng giải pháp quản lý vận tải, quản lý chuỗi cung ứng Logistics toàn diện trên mọi nền tảng. Ứng dụng của công ty thiết kế có khả năng đáp ứng được mọi hoạt động quản lý của mỗi phòng ban. Hỗ trợ người dùng xuất báo cáo ở mọi loại file, quản lý online ở bất cứ đâu, đảm bảo tương thích tốt trên máy tính và thiết bị di động…

Kết luận

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa – Logistics đòi hỏi phải được thực hiện bởi những lập trình viên chuyên nghiệp. Hy vọng với những cái tên nổi bật trên đây sẽ mang đến cho bạn giải pháp công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh dịch vụ Logistics tốt hơn, đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status