Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường hiện nay, mọi doanh nghiệp đều đang hướng tới sự tối ưu hóa cho các hoạt động của mình. Điều này giúp họ gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong cùng ngành nghề, lĩnh vực. Vậy chúng ta cần những gì để làm được điều này, đó chính là các phần mềm quản lý doanh nghiệp. Nếu bạn cảm thấy hoạt động của doanh nghiệp của mình chưa được tối ưu, phát triển tích cực như kỳ vọng, hãy cùng tech-buzz.net cùng tham khảo tìm hiểu về top các phần mềm quản lý sau đây.

Thế nào là phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Hiểu một cách đơn giản nhất, là một công cụ hiệu quả giúp chúng ta có thể quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty một cách chi tiết. Các phần mềm này giúp cho các chủ doanh nghiệp, người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty về mọi mặt, từ đó, họ có thể xác định được phương hướng hoạt động cho doanh nghiệp trong tương lai.

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

Trước khi có sự xuất hiện của các phần mềm CRM doanh nghiệp, chúng ta vẫn có thể quản lý các công ty, doanh nghiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau. Vậy các phần mềm quản lý doanh nghiệp này có gì đặc biệt, có thể mang lại những lợi ích gì cho công ty trong môi trường kinh doanh hiện tại?

Trước đây, rất nhiều quản lý doanh nghiệp cho rằng họ hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán với mục đích quản lý công ty. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì đây thực sự là một sai lầm cực kỳ tai hại. Điều này khiến cho họ không thể nắm bắt được hoạt động của công ty một cách chi tiết, toàn diện.

Với thực trạng như vậy, các phần mềm quản trị doanh nghiệp ngày càng trở lên phổ biến, được tin dùng và chứng minh được giá trị của mình trong môi trường kinh doanh hiện đại. Có thể nói, các phần mềm này đã mang tới cho các nhà quản trị cơ hội mới trong việc phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng tích cực, áp dụng các ứng dụng của công nghệ thông tin.

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

Phần mềm quản lý doanh nghiệp erp AMIS.VN

Phần mềm quản lý doanh nghiệp erp AMIS.VN

Hiện tại, trên thị trường có vô số các phần mềm, ứng dụng quản lý doanh nghiệp, tuy nhiên, một trong số những cái tên đặc biệt nhất cần kể tới đó là AMIS.VN. Phần mềm này được phát hành, xây dựng bởi Misa, công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các phần mềm quản lý kinh doanh, kế toán, quản lý doanh nghiệp,

Phần mềm AMIS.VN mang tới cho các nhà quản lý những công cụ cực kỳ đắc lực, hữu ích trong việc giám sát hoạt động của công ty, doanh nghiệp. AMIS.VN có rất nhiều ưu điểm tích cực mà mọi doanh nghiệp đều yêu thích.

  • Hạn chế tối đa việc dư thừa dữ liệu không cần thiết, từ đó tối ưu được thông tin lưu hành trong doanh nghiệp và hạn chế tối đa khả năng sai sót.
  • AMIS.VN hoạt động trên nền tảng Cloud, vì vậy nên mỗi nhân viên và nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp có thể làm việc, trao đổi thông tin một cách dễ dàng, linh hoạt.
  • AMIS.VN có khả năng quản lý doanh nghiệp thao các bao quát, tổng thể và chi tiết.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp OracleỨng dụng quản lý doanh nghiệp Oracle

Khi kể tới các phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay, bất cứ ai cũng không thể bỏ qua cái tên Oracle. Sự hiệu quả của phần mềm này đã được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp công nhận thông qua quá trình sử dụng. Oracle xây dựng, phát triển trên nền tảng đám mây. Chúng thực sự phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Về cơ bản, các tính năng chủ yếu của ứng dụng Oracle đó là phần mềm quản lý dự án, nhân sự, tài chính của công ty. Phần mềm này sẽ xây dựng các báo cáo cho hoạt động kinh doanh một cách chi tiết nhất. Thông qua đó, các nhà quản trị sẽ có cái nhìn bao quát và đưa ra hướng đi hợp lý cho doanh nghiệp. Để có thể sử dụng phần mềm này ở phiên bản tiếng Việt, chúng ta cần phải thông qua các đại lý và trả một mức phí nhất định mỗi năm.

Microsoft DynamicPhần mềm quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamic

Microsoft Dynamic crm là gì? được thiết kế và sử dụng rộng rãi, phù hợp dành cho các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì phần mềm này vẫn hoàn toàn chứng minh được giá trị của mình. Do vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp, công ty thì Microsoft Dynamic sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý, chuẩn xác.

Phần mềm Microsoft Dynamic có khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Vì thế các nhà quản trị hoàn toàn có thể quản lý, làm việc từ xa thông qua ứng dụng này. Về cơ bản, tính năng của Microsoft Dynamic hướng tới việc quản lý các dự án của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, phần mềm này cũng có khả năng quản lý tài chính, nhân sự, bảng giá, hàng hóa ra vào, thu thập, xây dựng tệp thông tin quản lý khách hàng. Nhìn chung, Microsoft Dynamic là một phần mềm cực kỳ đa năng mà mọi nhà quản lý đều mong muốn.

Phần mềm doanh nghiệp SAP Business One

Phần mềm doanh nghiệp SAP Business One

Đối với các lĩnh vực như kế toán, bán lẻ, phân phối sản phẩm với quy mô quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, SAP Business One chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà quản lý. Các tính năng cơ bản mà ứng dụng này mang đến cho chúng ta đó là quản lý, chăm sóc khách hàng, kiểm soát, thống kê số lượng hàng hóa, quản lý quá trình bán hàng, nhập hàng.

Đặc biệt, phần mềm này được thiết kế với hệ thống giao diện tiền tệ đang dạng, phù hợp với nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì thế đây chính xác là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho các đại lý phân phối sản phẩm ở nước ta. Ở thời điểm hiện tại, phần mềm SAP Business One vẫn liên tục cập nhật một cách tự động để trở nên hoàn thiện hơn với các tính năng mới ngày càng ưu việt.

Hệ thống quản trị doanh nghiệp Open Bravo

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả, có khả năng mang đến sự tích cực cho quá trình phát triển của công ty thì Openbravo là cái tên không thể bỏ lỡ. Tính ưu việt của phần mềm này được khẳng định thông qua sự hài lòng của hơn 6000 khách hàng từ các nhân tới tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Phần mềm này có khả năng hoạt động rất mượt mà trên mọi nền tảng, trình duyệt và thiết bị.

Phần mềm Openbravo được thiết kế và hoạt động theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, với giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, ứng dụng này hoàn toàn có thể mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người quản trị khi thực hiện công việc của mình. Đặc biệt, những tính năng của Openbravo cho phép bạn có thể quản lý doanh nghiệp theo hướng toàn diện, chi tiết và tổng quát.

Trên đây chính là top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất ở thời điểm hiện nay. Các phần mềm này sẽ giúp cho quá trình quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Vì thế, bạn có thể nghiên cứu và tìm ra phần mềm thích hợp nhất cho việc quản lý công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status