Tải Navicat Premium 15 Full Crack Vĩnh Viễn + Cài Đặt Chi Tiết (2023)

download navicat premium như thế nào

Navicat Premium 15 Full Key chính là công cụ quản lý tập trung, nó cho phép bạn kết nối nhiều cơ sở dữ liệu một lúc lại với nhau, trong đó phải kể đến các cơ sở dữ liệu như MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, Postgres Query và SQLite.

Đồng thời tương thích với các cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud, Alibaba Cloud, Tencent Cloud, MongoDB Atlas và Huawei Cloud,.. khi đó bạn có thể dễ dàng xây dựng và quản lý CSDL của mình.

Chính vì thế mà trong bài viết này, Tech Buzz sẽ giới thiệu chi tiết hơn về phần mềm Navicat 15 cũng như hướng dẫn cách download Navicat Premium 15 full crack về máy tính. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Navicat Premium 15 crack là gì?

Nếu bạn đang quản lý quá nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu thì việc sử dụng tải Navicat Premium 15 full crack chính là giải pháp hữu hiệu nhất mà bạn đang tìm kiếm. Trong một phần mềm, bạn có thể vừa quản lý SQL của Microsoft với MySQL nếu bạn đang chạy webserver hay MariaDB.

Phần mềm Navicat Premium full crack 15 là phần mềm chuyên dùng để quản lý và phát triển các cơ sở dữ liệu dưới sự kết nối từ nhiều ngôn ngữ dữ liệu khác nhau. Nếu như bạn có ý định quản lý nhiều hệ thống phần mềm cùng một lúc thì chắc chắn không thể nào có thể bỏ qua phần mềm Navicat Premium 15 được rồi.

Tại đây phần mềm có thể hỗ trợ cho bạn trong việc truyền tải, đồng bộ các dữ liệu có cấu trúc giúp cho bạn di chuyển dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn chỉ với mức chi phí cực kỳ thấp. Đặc biệt, ở phần mềm Navicat 15 này bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, mỗi hướng dẫn sẽ phù hợp với một dữ liệu khác nhau.

tải phần mềm Navicat 15 miễn phí

Ngoài ra, Navicat 15 Premium Crack cũng có khả năng kết nối nhiều cơ sở dữ liệu lại với nhau, đồng thời cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp để mọi người có thể lựa chọn các phương thức kết nối, truyền dữ liệu và được xem trước sao cho chọn lựa được phù hợp.

Hơn nữa, Navicat Premium 15 còn có khả năng xử lý đồng bộ hoàn chính các cơ sở dữ liệu, hỗ trợ các tác vụ quản lý cơ sở dữ liệu khác nhau với dung lượng tối thiểu nhất.

Tính năng của phần mềm Navicat 15

Di chuyển dữ liệu liền mạch

Navicat Premium crack 15 cho phép người dùng truyền, đồng bộ hóa dữ liệu và cấu trúc giúp cho việc di chuyển dữ liệu trở nên nhanh chóng hơn, dễ dàng với chi phí thấp nhất có thể.

Công cụ thao tác đa dạng

Navicat Premium 15 cho phép người dùng sử dụng chương trình hướng dẫn Import Wizard để chuyển đổi các dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hay từ ODBC ngay sau khi thiết lập và kết nối các nguồn dữ liệu. Từ đó, nó có thể xuất dữ liệu từ các view, table/collection hay Query results sang định dạng khác như CSV, Excel, Excel hoặc Access.

Chỉnh sửa SQL/ Truy vấn dễ dàng

Visual SQL/ Query Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh/ truy vấn SQL một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải lo đến cú pháp hay cách sử dụng lệnh nữa.

Thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh

Sử dụng trình thiết kế đối tượng chuyên nghiệp của Navicat thì sẽ tạo điều kiện cho việc tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu. Qua đó bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tạo mô hình và thiết kế cơ sở dữ liệu phức tạp để chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành một biểu diễn đồ họa để tạo mô hình, tạo và hiểu cơ sở dữ liệu của bạn dễ dàng hơn.

cách sử dụng Navicat

Công cụ trực quan hóa dữ liệu

Hơn nữa, phần mềm Navicat Premium 15 còn có tính năng vẽ biểu đồ Charts và đồng thời cho phép người dùng tạo ra các biểu diễn từ các tập dữ liệu lớn nhằm giúp cho bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu thông qua cách trực quan nhất.

Tăng năng suất của bạn

Với tính năng này có thể hỗ trợ cho bạn hoàn thành công việc bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu.

Phân tích lược đồ thông minh

Tính năng này sẽ giúp bạn phân tích tài liệu và hiển thị cấu trúc phong phú trong bộ sưu tập, qua đó sẽ giúp cho bạn có thể hiểu lược đồ dữ liệu của mình và tìm các ngoại lệ trong lược đồ cũng như kiểm tra các ngoại lệ một cách dễ dàng.

tính năng navicat premium 15

Làm cho dễ dàng hợp tác

Navicat 15 Cloud sẽ giúp cho bạn tận dụng mỗi phút để tối đa hóa năng suất của mình.

Kết nối an toàn nâng cao

Phần mềm Navicat Premium 15 cung cấp tính năng kết nối an toàn nâng cao tạo cho người dùng có thể dùng nhiều cơ chết xác thực và môi trường với hiệu suất cao. Điều đó sẽ khiến cho người dùng không phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không được an toàn nữa.

Cấp phép đa nền tảng

Tính năng cấp phép kết nối đa nền tảng đã được tích hợp sẵn tại phần mềm Navicat Premium 15 và chúng cho phép bạn mua duy nhất 1 lần. Khi đó bạn phải chọn nền tảng để kích hoạt rồi chuyển đổi giấy phép của bạn.

Navicat 15 crack với chế độ giao diện tối

Với chế độ giao diện tối nhằm bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng trắng máy tính chói vào mắt gây ảnh hưởng tới bạn.

Tham khảo video: Tải phần mềm Navicat  Full Crack – Hướng dẫn sử dụng Navicat Premium để quản lý dữ liệu

 

Yêu cầu cấu hình cài đặt Navicat 15

  • Windows: Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016
  • MacOS: Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina
  • Linux: Debian 9 trở lên, Ubuntu 16.04 trở lên, CentOS 7 trở lên, Fedora 26 trở lên, Linux Mint 18 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Navicat Premium 15

Link Google Drive download Navicat Premium 15 : Tại đây 

Bước 1: Chạy file mới tải về bằng cách click chuột vào file rồi bấm Next.

Bước 2: Đọc hết điều khoản rồi tích vào ô “I accept the agreement”, rồi tiếp tục bấm Next.

Bước 3: Tiếp tục chọn bấm Next -> Yes

hướng dẫn crack navicat

Bước 4: Bấm Next -> bấm Install rồi đợi trong vài giây để máy tính tự động cài đặt phần mềm Navicat.

tải phần mềm navicat 15 crack

Hướng dẫn crack Navicat Premium 15 License Key

Bước 1: Vào file crack rồi sau đó bạn hãy copy file Patch như hình dưới đây

Bước 2: Sau đó bạn hãy vào Windows C -> Rồi vào Program file -> Tiếp tục vào PremiumSoft -> Chọn NaviCat Premium 15 rồi sau đó bạn hãy Paste vào file vào file Patch.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn “Continue”

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy chọn vào file mới Paste rồi chạy trình “Run As administrator”

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục chọn Patch

navicat full key 2022

Bước 6: Sau đó cửa sổ sẽ hiển thị lên màn hình. Bạn hãy bấm Ok.

navicat 15 full key

Bước 7: Ở bước này bạn có thể gõ thông tin giống như ô bên dưới hoặc cũng có thể gõ khác cũng được. Bạn hãy gõ vào ô Your name với ô Your Organization rồi tiếp tục bấm Generate.

navicat premium 15 full crack

Khi đó, trên màn hình sẽ xuất hiện một đoạn code ở ô số 3. Rồi bạn hãy bấm vào để copy đoạn code này.

Bước 8: Tiếp sau đó bạn hãy mở phần mềm NaviCat Premium 15 ra rồi xóa chữ ô bên dưới tiếp tục paste đoạn code đã copy ở trên dán vào rồi bấm Activate.

key navicat

Bước 9: Lúc này cửa sổ hiện lên và bạn hãy bấm nút “Manual Activation”

download navicat full

Bước 10: Tiếp tục sao chép đoạn code ở mục “Request Code” như hình ở dưới đây:

tải navicat full crack

Bước 11: Ngay sau khi quay lại cửa sổ thì bạn hãy Paste đoạn code trên vào mục “Request code” ở bên dưới.

phần mềm navicat premium 15

Bước 12: Tiếp tục bấm vào  “Generate”. Khi này bạn sẽ thấy một đoạn code tạo ra ở mục “Activate Code”. Bạn hãy copy đoạn code đó lại nhé.

navicat là gì

Bước 13: Quay lại cửa sổ của phần mềm, xóa đoạn code cũ ở mục “Activate Code” rồi bạn hãy Paste đoạn Code mới lấy vào đây.

crack navicat 15 premium

Bước 14: Tiếp tục chọn “Activate” sau đó bấm chọn “OK”.

navicat full crack

 

Bước 15: Cuối cùng là chọn “Deactivate” là được. Như vậy là bạn đã thành công tải Navicat Premium 15 full crack + key rồi.

Qua bài viết này Tech Buzz đã giới thiệu đến cho bạn một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu mới đó chính là cách tải Navicat Premium 15 full crack.

Mong rằng với các thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn, giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin hơn về phần mềm. Chúc bạn thành công.

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

  • Download Navicat Premium 15 Full Crack Online and PDF Manual (1)
  • How to download Navicat 15 Premium Full Key Crack – Video Tutorial Guide (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status