Tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack Miễn Phí 100% (Updated 2022)

download photoshop cs6 full crack

Adobe Photoshop CS6 được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn download Adobe Photoshop CS6 crack thì bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây cùng Tech Buzz nhé!

Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 full crack hay còn được gọi là Photoshop CS6 64bit, là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chính được phát triển và phát hành bởi Adobe Systems vào năm 2012

Đây cũng là sự chuyển đổi sau này của hệ thống Adobe từ CS sang Adobe CC (Creative Cloud). Một trong những điều tôi thực sự thích ở PhotoShop CS6 là khả năng sử dụng công cụ Blending Brush để biến những bức ảnh thành những bức tranh hoàn hảo.

tải photoshop cs6 full crack

Tính năng của Adobe Photoshop CS6 Full Crack 64bit

Giao diện

Sử dụng CS6 bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác so với các phiên bản cũ nhất là về phần giao diện. Phần giao diện ở phiên bản CS6 khá đẹp mắt, giao diện được làm tối lại khiến cho hình ảnh trở nên đặc sắc hơn, nổi bật hình ảnh hơn. 

Sắp xếp các lớp Layer

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm một khóa học trong số rất nhiều khóa học mà bạn cần tìm? Nếu các lớp học không được tổ chức và sắp xếp theo lịch trình, việc tìm ra chúng chẳng khác nào mò kim đáy bể, người khác sẽ phải đau đầu.

Chúng tôi rất vui vì Adobe đã giải quyết mối quan tâm này. Mức độ sắp xếp – đây chính là điều chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự hài lòng tuyệt đối. Trên đầu bảng điều khiển lớp có các biểu tượng, bạn sẽ phải bấm vào các biểu tượng này để dễ dàng thấy các loại lớp khác nhau,

Giúp bạn dễ dàng hơn trong tìm kiếm các lớp văn bản, lớp đối tượng thông minh và lớp điều chỉnh, lớp hình dạng, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm lớp mong muốn dựa trên các tiêu chí cụ thể như hiệu ứng, loại, tên, màu sắc, chế độ, v.v.

Công cụ cắt xén

Có thể trong các bản cập nhật trước công cụ cắt xén có thể gây ra một số khó khăn cho người dùng, giờ đây với bản cập nhật này bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nữa vì vấn đề này đã không còn nữa. 

Công cụ cắt trong Photoshop CS6 giúp bạn tự động tạo hộp cắt cho toàn bộ ảnh, rất đơn giản bạn chỉ cần kéo các góc để cắt ảnh. Trong khi trong Photoshop CS5 bạn phải kéo hộp cắt, trong Photoshop CS6 bạn chỉ cần kéo hình ảnh liên quan đến hộp cắt.

Nếu bạn muốn loại bỏ hành động cắt hoặc chỉ tắt nó, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh “Xóa pixel đã cắt” trong thanh công cụ phía trên – thao tác này sẽ tắt tính năng cắt này.

Làm cách nào để thay đổi lớp phủ trong Photoshop CS6? Giả sử bạn muốn thay đổi quy tắc của lớp phủ thứ ba thành một trong 5 lớp phủ khác nhau, bạn có thể dễ dàng thay đổi quy tắc đó và nhấn 0 để chuyển qua các lớp phủ.

Sử dụng phím X trên bàn phím của bạn để xoay hộp cắt 90 độ, sau đó sử dụng phím R để nhập số đo của công cụ cắt. Nếu bạn muốn bắt đầu lại, hãy nhấp chuột phải và chọn Reset Crop Tool từ menu để bắt đầu lại.

download photoshop cs6 64bit full crack

Từ các lớp hình dạng hoặc văn bản – Sao chép các thuộc tính css

Bạn có biết rằng Photoshop CS6 cho phép bạn tạo các thuộc tính CSS (Cascading Style Sheets) từ các lớp hình dạng hoặc văn bản. Ý nghĩa của các lớp hình dạng Copy CSS sẽ ghi lại các giá trị về vị trí, màu nét, màu tô và kích thước. Đối với lớp văn bản, Copy CSS ghi lại các giá trị của line-height, superscript, gạch ngang, font-size, font-family, gạch chân, font-weight, các ký tự phụ.

Công nghệ nhận thức

Bạn chắc chắn biết Aware trong CS5 rất hiệu quả trong việc loại bỏ các đối tượng, nhưng đôi khi bạn nhận ra rằng nó có thể lấy mẫu từ khu vực sai. Điều này hoàn toàn không xảy ra trong Photoshop CS6. 

Lưu ý những điều sau: Từ thanh công cụ bên trái, chọn công cụ vá, sau đó đặt chế độ thành Content Aware trong thanh công cụ phía trên. Điều này cho phép bạn chọn chính xác nơi lấy mẫu, nó sẽ không khó như bạn làm trong CS5.

Field Blur

Bạn sẽ có một hệ thống bộ lọc có tên là Field Blur, làm cho hình ảnh của bạn trông mờ. Không giống như Radial Blur, Motion Blur và Gaussian Blur, Field Blur dễ chịu và linh hoạt hơn thế.

Với hiệu ứng làm mờ trường ảnh chân thực, nó làm cho hình ảnh của bạn sống động hơn bao giờ hết. Để kiểm soát các khu vực bị mờ và mức độ làm mờ, bạn có thể thêm các chốt ghim vào các khu vực này.

Một nút xoay tiện dụng ở trung tâm – đây cũng là điều tôi rất tò mò và đã nghiên cứu sâu trong Photoshop CS6. Đây là nơi bạn điều chỉnh vị trí mờ trên cả hai bộ lọc – nó cũng sẽ làm cho hình ảnh của bạn lấp lánh hơn.

Nội dung Aware Patch

Adobe đã thêm một tính năng mới đó là nội dung Aware Patch. So với CS5, tôi không thể nói rằng công cụ vá lỗi trong CS5 là bất tiện, nhưng để thực sự khiến người dùng cảm thấy tốt hơn và an toàn hơn, tôi nghĩ CS6 sẽ phù hợp với mọi người hơn. 

Các công cụ vá lỗi trong Photoshop CS6 đầy đủ sẽ không bao giờ phá hủy hình ảnh của bạn. Bây giờ bạn có thể đặt nó thành Content Aware, thay vì công cụ vá, nếu bạn muốn vá một khu vực, hãy chọn và kéo nó qua kết cấu hoặc màu bạn muốn vá.

Tự động lưu

Khi công việc của bạn bị mất hoàn toàn khi xảy ra sự cố thì việc treo ứng dụng là không thể tránh khỏi. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng các phiên bản Adobe Photoshop cũ hơn không hỗ trợ khôi phục các sáng tạo của bạn và nếu bạn quên lưu chúng, chúng sẽ bị mất trong trường hợp có sự cố. 

Với Adobe Photoshop CS6 Full 2022 sẽ tự động lưu một bản sao của tệp Photoshop sau mỗi 10 phút và bạn cũng có thể chỉnh sửa tần suất lưu tự động trong thanh công cụ chính.

Tham khảo video: Hướng dẫn sử dụng PTS CS6 cho người mới- Tải Adobe Photoshop Cs6 Full Crack 

 

Yêu cầu cấu hình máy

Cấu hình đối với Window

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4, hay  AMD 6 Athlon
 • Windows XP Service Pack 3 hay Windows 7 Service Pack 1. Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8/8.1/10
 • Ram: 1GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Màn hình hiển thị: 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • Ổ đĩa DVD: nếu cài đặt 

Đối với MacOS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Suite 3, 4, 5, CS5.5 cùng những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X p 10.8 hay v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6: 2G.
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Link download phần mềm Photoshop CS6 Crack 2022 miễn phí

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack 64bit

Bước 1: Tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack về máy rồi tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt mạng internet 

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén -> file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Bấm chọn “Try”

Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” ->  Accept

download cs6 full

Bước 6: Bấm chọn Connect Later

adobe photoshop cs6 full crack 64bit

Bước 7: Phần mềm sẽ mặc định tích chọn cả bản 32bit và 64 bit. Khi đó bạn sẽ phải chọn 1 trong hai bản chứ không được chọn cả 2 đâu đấy nhé.

download photoshop cs6 crack

Bước 8: Chờ trong vài phút để phần mềm cài đặt xong

hướng dẫn chỉnh ảnh pts

Bước 9: Khi cài đặt thành công sẽ hiện thông báo như hình dưới đây. Tiếp tục bấm Close để đóng cửa sổ.

download phần mềm photoshop cs6 full crack miễn phí

Hướng dẫn Crack Adobe Photoshop CS6 2022

Bước 1: Vào thư mục giải nén ban đầu -> “Crack” bạn sẽ thấy 2 thư mục amtlib.dll 32 hoặc 64 bit. Lúc này bạn hãy vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32 bit và 64 bit với lúc đầu cài đặt -> copy file amtlib.dll

adobe photoshop full crack

Bước 2: Copy vào thư mục cài đặt -> dán file amtlib.dll đã copy ở bước 1 và dán file amtlib. dll vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. 

 • Nếu máy tính của bạn là 64bit thì dán vào đường dẫn này: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
 • Nếu máy tính của bạn là 32bit thì dán vào đường dẫn này: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Ngay sau khi copy được vào thư mục cài đặt thì máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tiếp tập tin hay không. Lúc này bạn sẽ chọn “Replace the file in the destination” ->  nhấn Continue

download photoshop crack

Tiến tục bấm chọn Continue

photoshop cs6 full crack 2018 64bit

Bước 3: Kiểm tra và sử dụng!

hướng dẫn tải photoshop cs6 full crack

Cài đặt xong thì bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop CS6 crack 64bit mà không sợ bị đánh bản quyền nữa.

Qua đây chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn thông tin về các tính năng, cách tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack 2022,  cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm một cách chi tiết nhất.

Hy vọng với các thông tin được chúng tôi đề cập trong bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack – Tutorials (1)
 • Download Photoshop Full Crack Basics Tutorials For Beginners (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *