Download OneKey Ghost Mới Nhất – Tạo File Ghost Win10 64bit Chi Tiết

onekey ghost win 10 64 bit

Onekey Ghost Win 10 32/64bit được biết đến là một trong những ứng dụng hỗ trợ bung ghost, tạo ghost cho phép sao lưu và phân vùng máy tính trên windows mà không phải dùng đĩa DVD hay Usb.

Với phần mềm Onekey Ghost 2023 này sẽ nâng cao tính bảo mật hơn, hỗ trợ bạn quá trình cài đặt cũng như nâng cấp windows hướng tới người dùng nhanh nhất có thể.

Trong bài viết này, Tech Buzz sẽ giới thiệu đến cho bạn về Onekey Ghost với cách cài đặt và sử dụng Onekey Ghost 64bit, hãy tham khảo dưới đây nhé!

Link tải Onekey Ghost Win 10 mới nhất

Download Onekey Ghost win 10: TẠI ĐÂY

Onekey Ghost 2023 là gì?

Phần mềm Onekey Ghost Win 10 được hiểu theo cách đơn giản là phần mềm hỗ trợ và bảo vệ dữ liệu máy tính, sao chép thông tin một cách nhanh chóng và bảo mật bằng bộ vi xử lý chuyên dụng. Đôi khi, chúng ta không thể tránh khỏi việc cài đặt lại hệ thống Windows hoặc nâng cấp phần mềm để cải thiện hiệu suất hoạt động của máy.

Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt thì mọi dữ liệu trên máy tính sẽ tự động biến mất trong nhiều trường hợp. Nếu muốn khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc thì phải download lại từng phần mềm để tìm dữ liệu mình cần, việc này đòi hỏi nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả không cao.

Chính vì điều đó mà ứng dụng OneKey Ghost portable ra đời giúp người dùng sao lưu thông tin nhanh chóng và hiệu quả bằng cách thực hiện nhiệm vụ sao chép toàn bộ hệ thống phần mềm và dữ liệu có trong ổ đĩa, giúp việc sao chép trở nên dễ dàng.

download onekey ghost win 10

Sau khi hoàn tất việc ghost lại dữ liệu cần sao lưu cũng như hoàn tất quá trình cài lại Windows hoặc nâng cấp phần mềm thì mọi dữ liệu đều sẽ được tự động cập nhật để khôi phục máy về trạng thái ban đầu. Người dùng sẽ không cần phải mất thời gian để khôi phục mọi phần dữ liệu của họ nữa.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ dữ liệu vào USB thông qua phần mềm Ghost Win để sử dụng cho những lần sau mà không cần phải thường xuyên Ghost lại máy. Nhìn chung, đây là một trong những phần mềm cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng nên cài đặt sẵn trong máy tính của mình để sử dụng khi cần thiết giúp cho các vấn đề về máy tính của mình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tại sao bạn nên sử dụng Onekey Ghost

Phần mềm Ghost Win trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, là chương trình tùy chọn cho toàn bộ quá trình Ghost cho các phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản Ghost trên máy, chạy ứng dụng Onekey Ghost và quá trình Ghost diễn ra hoàn toàn tự động, khi đó bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy và đảm bảo thiết bị của bạn còn đủ pin.

Onekey Ghost là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows, trong đó gồm có Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10 một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột.

Không chỉ vậy, tất cả các thiết lập của người dùng trong ổ C: sẽ được gói gọn trong một tập tin có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại nhưng vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.onekey ghost 2021

Các tính năng có trong Onekey Ghost

Tính năng Install

Tính năng install là tính năng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh Ghost sao cho phù hợp với cấu hình máy cũng như mục đích sử dụng cho người dùng.

Bung file ghost đã lưu trong máy

Riêng với tính năng bung file ghost đã lưu ở trong máy tính thì bạn sẽ phải nhấn chọn vào restore ở trên giao diện phần mềm rồi thực hiện các thao tác khác. Khi đó bạn không cần thiết bị nào can thiệp nào và thời gian cũng như tốc độ thao tác vừa nhanh gọn lại mang lại hiệu quả.

Tạo file ghost, sao lưu và phục hồi phân vùng máy 

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính là những tính năng nổi bật tiếp theo của phần mềm Onekey Ghost này. Ở chế độ mặc định, thì dĩ nhiên onekey ghost sẽ tự động tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên, tùy vào từng mục đích và từng nhu cầu mà bạn có thể chọn lại phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm.

Tạo file ghost, sao lưu, phục  hồi phân vùng máy tính được coi là một tính năng rất tiện dụng hỗ trợ những người dùng không rành về kỹ thuật. Việc cài đặt lại Windows trên máy tính sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian.

Ghost liệt kê chính xác đường dẫn

Một tính năng nữa của phần mềm này là ghost liệt kê chính xác đường dẫn tệp tin Ghost nếu như trong thiết bị đã có sẵn tệp tin đó. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bản ghost cũ thông qua phân vùng và thực hiện Ghost lại cho đến khi có một phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Xem thêm: Link tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack (Updated 2023)

Hướng dẫn Download Onekey Ghost Win 10 mới nhất 2023

  • Bước 1: Truy cập Link tải Onekey Ghost 2023 TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Ngay sau tải xong thì bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm Onekey Ghost thông qua phần mềm Winrar.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy mở file mới giải nén -> bấm chuột phải -> tiến chạy chạy quyền admin để ứng dụng tự động chạy và hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng Ghost 64bit 

Onekey Ghost mới nhất 2023 được người dùng đánh giá là công cụ mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Nếu như bạn đang có ý định cài hoặc nâng cấp windows thì hãy làm theo hướng dẫn sử dụng dưới đây

Tạo file ghost với Onekey Ghost

Sử dụng phần mềm Onekey Ghost để tạo file ghost là bước giúp cho người dùng dễ dàng sao lưu, khôi phục và phân vùng trên máy tính. Khi đó Onekey Ghost sẽ tự động tạo file xử lý dữ liệu, sao lưu và khôi phục vân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập ở trước đó.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tự cài đặt và lựa chọn phân vùng mong muốn bằng cách thiết lập lại phần mềm qua 3 bước sau:

Bước 1: TIến hành chạy file setup với admin

Bước 2: Sau đó hãy chọn backup -> Save -> Yes

phục hồi dữ liệu

Bước 3: Chờ đợi sao lưu hoàn tất

Lưu ý: Nên chọn độ nén cao nhất cho file ghost để đạt dung lượng nhỏ nhất.

cách bung onekey ghost win 10

Nếu bạn muốn đặt mật khẩu cho file này thì hãy bấm ô password rồi gõ mật khẩu. Còn khi muốn chia sẻ thì hãy chia file ghost thành nhiều file nhỏ để chia sẻ sau đó chọn ô có chữ No Split -> chọn mũi tên thả xuống -> dung lượng muốn chia nhỏ.

Tham khảo video: Hướng dẫn tải OneKey Ghost Win 10 Miễn Phí – Tạo và Bung File Ghost chi tiết

 

Hướng dẫn bung file bằng OneKey 64bit

Bung file ghost tức là việc trả các file đã sao lưu về máy trả lại dữ liệu và phân vùng như ban đầu hay như cài đặt tự chọn. Bạn nên chú ý nhằm tránh bị mất dữ liệu hay gặp một số lỗi không đáng có thì bạn hãy nhấn vào ổ cứng để thực hiện file ghost trên windows 7 và windows 10, hãy làm như sau:

  • Bước 1: Nhấn restore
  • Bước 2: Bấm chọn open rồi tới thư mục nơi có chứa bản ghost
  • Bước 3: Tiến hành chọn ổ đĩa cứng có chứa hệ điều hành để bung file ghost
  • Bước 4:  Tiếp tục chọn Yes rồi chờ đợi hệ thống bung file.

onekey ghost mới nhất

Lưu ý: Ngay sau khi bug file thì bạn hãy đợi máy tính khởi động rồi mới chạy tiếp các cài đặt cần thiết cho máy.

Xem thêm: Tải ProShow Producer 9 bản Crack miễn phí 100%

Onekey Ghost Win 10 được đánh giá là một trong những phần mềm sao lưu nhanh, mang lại hiệu quả nhanh nhất hiện tại. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang lại cho bạn trong bài viết này sẽ là thông tin bổ ích với bạn.

Tài liệu tham khảo:

  • Instructions to use  download Onekey Ghost Win 10 64bit (1)
  • Install Win 7/8 in parallel with Windows 10 with Onekey Ghost (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status