Download IDM Full Crack Mới Nhất 2022 + Cài Đặt Chi Tiết A-Z

download idm full crack mới nhất

Sử dụng máy tính thường xuyên và tải các file thường xuyên thì không thể nào không gặp tình trạng lỗi tải tập tin, bị gián đoạn trong quá trình tải gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Để giải quyết vấn đề này, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn phần mềm IDM Full Crack 2022. 

Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay cách tải IDM full key + Cài đặt chi tiết 2022 trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm IDM Full Crack là gì?

IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager. Được biết đây là phần mềm được người dùng máy tính Windows sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời trong Internet Download Manager Full Crack.

Khi máy tính của bạn được cài IDM, tốc độ tải các tập tin, video… cũng sẽ nhanh hơn gấp 10x so với máy tính không cài đặt phần mềm. Không khó để thấy rằng IDM thực sự là một phần mềm rất hữu ích cho những người hay sử dụng máy tính.

tải phần mềm idm full crack mới nhất

Các tính năng có trong IDM Full Crack 2022

Trong quá trình download IDM full crack mà không cần cài đặt, bạn chắc chắn sẽ biết rằng phần mềm Internet Download Manager crack mới nhất có tên gọi cụ thể là v6.40 Build 7. Đặc điểm phiên bản IDM crack này nổi bật hơn so với phiên bản IDM cũ, chúng bao gồm các tính năng nổi bật tạo nên điểm mạnh của v6.40 Build 7, như sau:

Tăng tốc quá trình tải tệp xuống

Thông thường, việc tải các tập tin về máy tính của bạn nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống khác. Điều này là nhờ khả năng chia nhỏ tệp trong quá trình tải tệp xuống.

Tiếp tục tải xuống

Mất điện đột ngột hoặc mạng bị gián đoạn khi đang tải tệp xuống, IDM 2022 sẽ tiếp tục hoàn tất quá trình tải xuống khi nguồn hoặc mạng được khôi phục.

Cài đặt dễ dàng và đơn giản

Toàn bộ quá trình tải IDM Full crack 2022 và cài đặt phiên bản IDM 2022 được thực hiện tự động, chúng giúp cho bạn cài đặt IDM mà không gặp bất kỳ rủi ro nào về sự cố.

IDM Crack – Ngăn chặn những tệp tin chứa virus

IDM 2022 giúp giữ an toàn cho máy tính của bạn với khả năng kiểm tra, chặn virus và chặn các tập tin độc hại trên Internet. Nếu máy tính của bạn đã tải bản full crack IDM 2022 và cài đặt thành công IDM 2022 thì chúng sẽ tự động bắt link mỗi khi bạn tải các file tài liệu về máy. Đây là ưu điểm và thế mạnh vượt trội mà các phần mềm download khác không có.

Lên lịch tải xuống

Phần mềm IDM 2022 có thể lên lịch tải xuống và tổng quan rất chi tiết, khi tải xuống sẽ được liệt kê đầy đủ mà không bỏ sót. IDM 2022 sẽ tự động kết nối Internet vào một thời điểm nhất định và tải về máy tính của bạn và tiếp theo đó là chúng sẽ tự động ngắt kết nối mạng hoặc tắt máy tính sau khi quá trình tải tài liệu hoàn tất.

internet download manager crack 2022

IDM hỗ trợ tải bằng Proxy

Trên thực tế, IP của nước ta thường bị chặn bởi một số trang web nước ngoài. Vì vậy, mọi người sẽ sử dụng Microsoft ISA Proxy hoặc FTP Proxy, v.v. để tải xuống tệp bằng IDM.

Hỗ trợ nhiều giao thức xác thực

IDM 2022 cũng hỗ trợ nhiều giao thức xác thực, cụ thể đó là Basic, Negotiate hay NTLM hoặc Kerberos. IDM 2022 cho phép truy cập nhanh vào máy chủ hoặc máy chủ proxy trên Internet bằng người dùng và mật khẩu. Đây cũng là lý do tại sao mọi người có xu hướng tải về trải nghiệm IDM 2022 crack.

Tải xuống nhiều File

IDM 2022 có thể tải cùng lúc nhiều tệp tin bằng cách nhấn vào tùy chọn trong ô [Download X file at the same time], điều này mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Tải xuống danh mục

IDM 2022 cũng thiết lập tải danh mục,  tự động sắp xếp các nội dung tải xuống này trong danh sách tải xuống đẻ cho mọi người tìm kiếm dễ hơn khi có nhu cầu.

Tùy chỉnh giao diện

Việc tải xuống IDM 2022 cũng giúp người dùng có thể sắp xếp và tùy chỉnh toàn bộ thanh công cụ theo ý mình. Hơn nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn các nút tùy chỉnh ở vị trí cửa sổ chính của IDM 2022.

Cập nhật một cách tự động

IDM 2022 tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới, giúp PC của bạn luôn được trải nghiệm phiên bản tốt hơn. Trung bình, các bản cập nhật tự động sẽ diễn ra mỗi tuần một lần, đặc biệt là bản IDM 2022 full crack download, mọi người tránh cập nhật nhé. Vì làm như vậy người dùng sẽ bị mất chìa khóa và bị lỗi Fake Serial Number.

Giới hạn việc tải xuống

IDM 2022 cũng được trang bị khả năng sử dụng băng thông để tối đa hóa lượt tải xuống. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tải xuống tệp bằng IDM 2022 mà không bị quá tải, lag hoặc chập chờn.

Kéo và thả

Tải IDM 2022 còn giúp người dùng trải nghiệm quá trình tải file thông qua một đường dẫn cụ thể, khi đó người dùng có thể kéo thả vào phiên bản IDM 2022, khi tải xong mọi người sẽ di chuyển file đó về đúng vị trí ( thao tác kéo và thả này rất nhanh và đơn giản).

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

IDM 2022 được nhà sản xuất tích hợp hơn 38 ngôn ngữ giúp người dùng từ nhiều quốc gia cảm thấy thuận tiện nhất. Những ngôn ngữ này bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Bosnia, tiếng Trung, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Lithuania, tiếng Macedonian, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Slovenia, tiếng Thái ,…

 

Yêu cầu cấu hình máy

IDM phiên bản 2022 v6.40 Build 7 tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến đang được sử dụng hiện nay. Thường là các trình duyệt Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge, hoặc Cốc Cốc và Opera, v.v.

Sau khi tải về bản crack IDM 2022, IDM 2022 sẽ được tự động thêm vào các trình duyệt này. IDM 2022 tương thích với các hệ điều hành Windows 98, Windows 2003 đến Windows 8 và Windows 10.

Hướng dẫn Download IDM Full Crack Mới Nhất 

Cách cài đặt IDM Full Key

Bước 1: Mở file cài đặt idm 640 build bằng quyền quản trị rồi click chuột phải vào file cài đặt rồi chọn “Run as Administrator”, tiếp tục bấm “Yes” để cài đặt phần mềm.

idm mới nhất crack

Bước 2: Chọn ngôn ngữ phần mềm mong muốn và bấm “Ok”

tải idm crack full

Bước 3: Giao diện cài đặt sẽ hiển thị lên như hình => Bấm chọn “tiếp tục”

tải idm crack mới nhất 2022

Bước 4: Tích vào tùy chọn chấp nhận các điều khoản, thỏa thuận cấp phép -> “tiếp tục”

cài đặt IDM

Bước 5: Bấm vào hoàn thành để hoàn tất quá trình download IDM full crack

key active idm

Hướng dẫn Crack Internet Download Manager vĩnh viễn

Bước 1: Vào lại file tải  IDM lúc đầu rồi chọn vào file IDM_6.40_Full_Crack_build_2 như hình bên dưới -> chọn và COPY.

idm là gì

Bước 2: Tìm thư mục cài đặt phần mềm  IDM như sau:

  • Windows 64bit: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager
  • Windows 32bit: C:\Program Files\Internet Download Manager

tải idm mới nhất 2016 full crack

Khi đã tìm được thư mục cài đặt -> Paste file IDM_6.40_Full_Crack_build_2 vừa COPY ở bước 1 vào.

Bước 3: Giao diện hiển thị lên rồi bạn chọn  “Continue”.

tính năng của IDM

Bước 4: Bấm chuột phải vào file mới Paste -> “Run Administrator”

crack idm 2022

Bước 5: Bấm crack và chờ đợi file chạy thành công

internet download manager full

Bước 6: Sau khi thành công bấm finish để hoàn tất tải IDM miễn phí.

tải idm crack full key

Hướng dẫn sử dụng IDM download crack 

Cài đặt Tiếng Việt

Để tiện cho quá trình sử dụng phần mềm IDM thì bạn nên chuyển sang giao diện tiếng Việt. Bạn hãy chọn mục View -> Language -> Tiếng việt.

hướng dẫn sử dụng IDM

Thể loại tập tin

Giao diện chính của Internet Download Manager crack  giúp cho người dùng dễ quản lý các file được tải về. Tại đây, các mục được phân chia như sau:

  • Dữ liệu nén: File RAR, ZIP…
  • Tài liệu: Excel, Word, PDF…
  • Âm nhạc: File Audio, MP3…
  • Program: Tập tin cài đặt trên máy tính như phần mềm, game…
  • Video: File Video, MP4….

crack internet download manager

Thêm URL

Với tính năng này thì bạn chỉ cần copy link tải rồi dán vào ô địa chỉ. Nếu server cần xác minh thì bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập + mật khẩu rồi nhấn Ok.

xin key idm

Còn nếu địa chỉ URL hợp lệ thì cửa sổ thông tin tệp tải xuống xuất hiện, bạn có thể chọn nhóm lưu thư mục, lưu file, thêm mô tả rồi nhấn bắt đầu tải.

tải phần mềm idm full crack

Tải tiếp

Tại đây bạn có thể tải lại những file bị lỗi hay file đang bị tạm dừng vì một lý do nào đó. Khi này bạn vào thư mục chưa tải xong -> chọn file đang bị gián đoạn -> tải tiếp để tiếp tục tải file.

Dừng/Dừng tất cả

Công cụ này giúp bạn dừng 1 hoặc tất cả link đang thực hiện tải về máy.

idm download with crack

Xóa/Xóa các tệp

Tính năng này hỗ trợ cho bạn xóa 1 hoặc nhiều file đã hoặc đang tải trên máy. Riêng tính năng xóa các tệp chỉ có trong phiên bản đăng ký mà thôi.

crack idm

Tùy chọn

Ở mục options bạn có thể vào các tùy chỉnh thiết lập lại cấu hình Internet Download Manager.

internet download manager crack

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn về phần mềm Internet Download Manager cũng như hướng dẫn download IDM full crack 202 vĩnh viễn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên bổ ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

  • How to download Internet Download Manager Full Crack 2022 (1)
  • Download Crack Internet Download Manager (IDM) (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *