Download Font Skylar Việt Hóa – Phông Sans Serif miễn phí, ấn tượng

download font việt hóa skylar

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một font chữ mới, đó chính là font chữ skylar Việt hóa. Được biết Skylar là font chữ mang kiểu font sans serif mang tính hiện đại, có sự độc đáo cùng nhiều nét chữ được thiết kế kiểu bo tròn, tạo cảm giác mềm mại và đẹp mắt đem lại cho người nhìn một cảm giác mới lạ, cực kỳ thu hút tạo điểm nhấn riêng cho thiết kế của bạn.

1. Link download Font Skylar Sans Serif

Link Google Drive tải Font Việt Hóa Skylar :  Tại đây

2. Giới thiệu về Font chữ Skylar Việt Hóa

Hơn nữa, font Skylar Việt hóa này còn có hơn 122 chữ ghép cùng các chữ thay thế, chính vì lẽ đó mà font Việt hóa này luôn phù hợp sử dụng trong thiết kế logo, thiết kế thời trang, thiết kế bìa tạp chí, thiết kế banner hay thiết kế poster hoặc typography,…

download font skylar việt hóa

phông skylar việt hóa

download font việt hóa Sans Serif miễn phí

phông chữ san serif tiếng việt

Nhằm để cho font Việt hóa Skylar được hiển thị tốt nhất thì tốt hơn hết là bạn nên sử dụng font chữ Skylar tiếng Việt để làm điểm nhấn với kích cỡ lớn. Đặc biệt font chữ skylar cũng đã được việt hóa đầy đủ, được kerning và cũng đã được chỉnh sửa một số dấu sao cho phù hợp với dấu tiếng việt. Hơn nữa, font Skylar việt hóa còn được mã hóa PUA tiện cho việc sử dụng cho bất kỳ phần mềm nào khác.

Chú ý: Riêng với font chữ skylar việt hóa mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên chỉ cho phép người dùng sử dụng với mục đích cá nhân. Còn nếu người dùng sử dụng font chữ skylar việt hóa nhằm phục vụ cho mục đích thương mại thì bắt buộc phải mua bản quyền gốc của tác giả rồi mới được sử dụng đấy nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

  • Download Skylar Fonts Free (1)
  • Skylar – Modern sans font (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status