Tải Font Calathea Việt Hóa sang trọng, đầy thanh lịch

tải font calathea việt hóa

Như bạn đã biết đấy thì font chữ Calathea Việt hóa là font chữ được lấy cảm hứng từ các thiết kế đơn giản, nhưng nó mang đậm phong cách hiện đại đem lại ấn tượng sâu sắc cho người nhìn thông qua các nét chữ được vẽ tỉ mỉ, cẩn thận

Đi kèm theo đó là các dòng chữ cắt ghép, chữ thay thế sẽ làm cho font chữ Calathea Việt hóa trở nên ấn tượng hơn, mang điểm nhấn riêng đặc biệt.

1. Link download font Calathea Việt Hóa

Tải Font chữ Calathea Việt Hóa : Tại đây

2. Đôi nét về phông Calathea

Cũng chính vì những điều này mà bạn có thể bắt gặp phông chữ Việt hóa này ở nhiều nơi, trên nhiều sản phẩm khác nhau, một trong số đó phải kể đến trong thiết kế thời trang, trong làm đẹp, cho các tạp chí, nhiếp ảnh và font chữ Calathea Việt hóa còn được sử dụng trong giới thiệu sản phẩm hay là typography,….

download font calathea tiếng việt

font chữ calathea

tải font calathea việt hóa

Ngoài ra, font chữ Calathea còn được việt hóa đầy đủ, được kerning và còn được chỉnh sửa lại rồi tối ưu với mã hóa PUA nhằm mục đích cho người dùng dễ dàng sử dụng trên bất cứ phần mềm nào. Tuy nhiên, để sử dụng được glyph của font chữ Calathea thì bạn phải sử dụng thêm phần mềm photoshop hoặc phần mềm AI nhé bạn.

Chú ý: Riêng với font chữ Calathea Việt hóa mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên chỉ cho phép người dùng sử dụng với mục đích cá nhân. Còn nếu người dùng sử dụng font chữ Calathea Việt hóa nhằm phục vụ cho mục đích thương mại thì bắt buộc phải mua bản quyền gốc của tác giả rồi mới được sử dụng đấy nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

  • Tải Calathea Fonts Free (1)
  • Calathea Fonts Free Download (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status