Tải Ghelisyah Fonts – Phông Việt Hóa Cổ Trang Cực Đẹp

font chữ Ghelisyah tiếng việt

Font chữ Ghelisyah là font chữ Việt hóa lấy cảm hứng từ kiểu chữ Blackletter, mang đến một phong cách hiên đại, độc đáo phù hợp trong cả thiết kế cổ trang và nó cũng cho phép bạn tùy chọn và thay thế chữ ghép, thay thế cho swash hay cả các ký tự cực đẹp.

Đem lại cho người nhìn có dấu ấn riêng biệt, tạo điểm nhấn ngay từ lần nhìn đầu tiên cho người dùng. Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Link Tải Phông Cổ Trang Ghelisyah Việt Hóa

Tải Font Chữ Ghelisyah Việt Hóa : Tại đây

2. Giới thiệu về Ghelisyah Fonts

So với các font chữ việt hóa khác thì Ghelisyah lại phù hợp sử dụng để thiết kế hình xăm, bìa truyện hay là thiết kế cổ trang, bao bì, logo,… những thiết kế thể hiện tính mạnh mẽ, độc đáo mang phong cách Gothic thì không thể bỏ qua font chữ Ghelisyah được.

Hơn nữa, font chữ Ghelisyah còn được mã hóa PUA để tiện cho bạn sử dụng trên nhiều phần mềm khác, để sử dụng được tính năng open type và các glyph thì bạn hãy kết hợp sử dụng phần mềm photoshop hay Illustrator nhé.

tải font Ghelisyah

font chữ Ghelisyah tiếng việt

download font chữ

font Ghelisyah việt hóa

Chú ý: Với font chữ Ghelisyah việt hóa phù hợp sử dụng cho cá nhân, còn thương mại muốn sử dụng thì phải mua bản quyền từ tác giả.

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

  • Ghelisyah Font Org (1)
  • Ghelisyah Fonts Typeface (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status