Download Font Abygaer Việt Hóa – Phông Chữ Serif Sang Trọng, Đẹp Mắt

font abygaer miễn phí

Font Abygaer được biết đến là một font chữ việt hóa hiện đại với OpenType khá đầy đủ cùng nhiều phong cách khác nhau với các kiểu chữ uốn lượn hài hòa nhằm tạo nên nhiều kiểu chữ sang trọng và độc đáo hơn. Font Abygaer là font chữ vintage được lấy cảm hứng từ các biển hiệu thời xưa cũ và được việt hóa font cùng các dấu theo phong cách xưa cũ. Có thể nói đây là font chữ có nét chữ cứng cáp nhưng nó lại mang đến một vẻ đẹp quyến rũ riêng.

Cùng tìm hiểu ngay cách tải Font chữ Serif Abygaer tuyệt đẹp này nhé.

1. Link tải Font Serif Việt hóa Abygaer

Link Download Font chữ Abygaer Việt Hóa : Tại đây

 2. Về Font Việt Hóa Serif Abygaer

Có thể bạn chưa biết, ở Font Serif Việt Hóa Abygaer này có một lượng lớn chữ ghép Open Type đan xen vào nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, thiết kế nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Đối với Font Abygaer việt hóa thì phù hợp sử dụng cho thiết kế tạp chí, bìa sách, typography hay là viết tiêu đề hoặc xây dựng thương hiệu.

tải font serif việt hóa

font abygaer serif

font tiếng việt abygaer

tải font việt hóa free

font abygaer miễn phí

Tuy nhiên, để truy cập được vào tính năng Opentype của Font chữ Việt Hóa Abygaer thì bạn hãy kết hợp với phần mềm photoshop, word, Illustrator hoặc Sketch hay Keynote. Khi đó, các glyph sẽ đem lại cho bạn nhiều bản thiết kế ấn tượng hơn và Font Abygaer cũng đã được việt hóa đầy đủ, được chỉnh sửa và tối ưu lại đã được mã hóa PUA.

Hãy cùng xem các font chữ Font Abygaer việt hóa dưới đây thông qua một số hình ảnh nhé!

Lưu ý: Font chữ Font Abygaer cho phép bạn sử dụng cho mục đích cá nhân còn riêng với sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn hãy mua bản quyền gốc từ phía tác giả nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết tham khảo:

Download Abygaer Fonts Free (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status