Download Font Hulahoy Việt Hóa – Phông Viết Tay Cực Đẹp

phông viết tay hulahoy

Riêng với font chữ Việt Hóa Hulahoy Typeface thì đây font chữ viết tay cực kỳ ấn tượng và nó được lấy cảm hứng từ các phong cách thiết kế của những năm 70. Font chữ Font Hulahoy Typeface mang một điểm nhấn ấn tượng với hơi hướng cổ điển và hiện đại mang lại giá trị thẩm mỹ và độc đáo. Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay nhé.

1. Link tải font viết tay Việt hóa Hulahoy

Download font chữ Hualahoy Việt hóa: Tại đây

2. Giới thiệu về Font Hulahoy

Tải Font Việt hóa Hulahoy cực kỳ dễ dàng trong việc phối với nhiều font chữ khác nhau để tạo ra các thiết kế độc đáo phù hợp sử dụng thiết kế tiêu đề, bìa sách hay tạp chí, thiệp mời, quotes hoặc typhography,… Nếu bạn muốn sử dụng phông viết tay Hulahoy Typeface này thì bạn nên sử dụng font chữ kích thước lớn nhé.

download font viết tay đẹp

font hulahoy tiếng việt

tải font viết tay việt hóa

phông viết tay hulahoy

tải font hulahoy

Chưa hết, Font Hulahoy Typeface việt hóa có hơn 600 glyph cả chữ thường và chữ hoa dễ dàng cho bạn sử dụng cũng như trong việc thay thế ký tự mặc định của font chữ Việt hóa để tạo ra các thiết kế đẹp mắt hơn.

Chú ý: Font Hulahoy Typeface phù hợp sử dụng cho mục đích cá nhân còn mục đích thương mại thì bạn nên mua bản quyền font chữ Font Hulahoy Typeface việt hóa từ tác giá nhé.

Tham khảo thêm:

Tài liệu tham khảo:

  • Hulahoy Fonts Free (1)
  • Hulahoy Typeface Free Fonts (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status