Tải Phông Mahony Browns Font Hiện Đại, Đầy Ấn Tượng

tải font mahony browns việt hóa

Khác với các font chữ khác thì Mahony Brown Fonts lại mang theo một phong cách hiện đại và năng động. Đáng chú ý nhất đó chính là các chữ được thiết kế nghiêng, các chi tiết đều khá tỉ mỉ, mượt mà với các đường nét cong khá độc đáo và đẹp mắt gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Chính vì điều đó mà font chữ việt hóa Mahony Brown có thể sử dụng cho bất kỳ thiết kế nào, đi kèm với hơn 717 glyph sử dụng được cho cả chữ viết hoa và chữ thường cùng nhiều tùy chọn độc đáo khác. Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay nhé.

1. Link tải Font Mahony Browns Việt Hóa

Link download Font Mahony Browns : Tại đây

2. Giới thiệu Phông Việt Hóa Mahony Browns

Phông chữ Mahony Brown phù hợp sử dụng trong thiết kế tạp chí, thiết kế bìa sách, thiết kế thiệp mời, trong quảng cáo hoặc trong typhography,… và một số thiết kế khác. Tuy nhiên, khi sử dụng font chữ Mahony Brown thì bạn cũng nên sử dụng kèm các glyph và dùng các font chữ size lớn để nó hiển thị được tốt hơn.

Font việt hóa Mahony Brown có hơn 717 glyph cho cả chữ hoa lẫn chữ viết thường, hãy cùng sáng tạo nhé bạn. Dưới đây là một số hình ảnh của font chữ Mahony Brown.

font việt hóa mahony browns

tải font mahony

download phông miễn phí

font chữ mahony browns tiếng việt

tải font mahony browns việt hóa

Tham khảo thêm: Tải Font Kingdom Tiếng Việt

Chú ý: Font chữ này chỉ cho phép dùng cho mục đích cá nhân mà thôi, với mục đích thương mại thì phải mua bản quyền của tác giả.

Tài liệu tham khảo:

  • Donwload Mahony Browns Fonts (1)
  • Install Fonts MahonyBrowns (2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status