Download Belligoes Fonts Việt Hóa – Phông Chữ Gothic Cổ Điển

font việt hóa cổ trang

Font chữ Belligoes là font chữ Gothic được lấy cảm hứng thiết kế từ các hệ thống chữ viết khắp Tây Âu. Điểm đặc biệt của font chữ Belligoes việt hóa này đó chính là kiểu chữ được tạo nên từ bút sắc rộng nhưng nó lại nhấn các điểm chuyển tiếp giữa các nét trong văn bản với nhau.

1. Link tải Font Gothic Việt hóa Belligoes

Tải Font chữ Việt hóa Belligoes : Tại đây

2. Giới thiệu Font Belligoes

Đặc biệt, phông chữ Việt hóa này còn đi kèm với nhiều ký tự thay thế khá độc đáo nhằm tạo điều kiện cho bạn trong việc tạo ra được nhiều sản phẩm xuất sắc hơn, ấn tượng hơn đối với người nhìn.

Riêng font chữ Belligoes luôn phù hợp để sử dụng cho các thiết kế tạp chí, thiết kế bao bì hay thiết kế nhãn hàng,  bìa truyện hoặc là hình xăm hay bất kỳ một thiết kế nào khác nhưng bắt buộc phải mang tính mạnh mẽ, mang một chút Blackletter.

font việt hóa belligoes

download fonts belligoes

font việt hóa cổ trang

belligoes fonts

Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng OpenType cùng với các Glyph đi kèm thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm phần mềm thiết kế, một số phần mềm hỗ trợ cho thiết kế phổ biến nhất hiện nay phải kể đến Corel, photoshop, Indesgin hoặc Illustrator,…

Lưu ý: Font chữ Belligoes nếu sử dụng cho mục đích cá nhân thì được còn riêng sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn phải mua bản quyền gốc của tác giả đấy nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

  • Download Fonts Belligoes Family Free (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status