Tải Autodesk Fabrication CADmep Full Crack – Thiết Kế Cho Nghành Cơ Khí

Tải Autodesk Fabrication CADmep 2021 full crack

Autodesk Fabrication CADmep 2021 là phần mềm được rất nhiều kỹ sư điện, cơ khí lựa chọn sử dụng để tạo ra các bản vẽ, mô hình thiết kế trong lĩnh vực xây dựng. Vậy tải Autodesk Fabrication CADmep 2021 full crack có khó không? Làm thế nào để có thể tải phần mềm full bản quyền về máy? TechBuzz sẽ hướng dẫn mọi người tải và cài đặt Autodesk CADmep trong bài viết dưới đây.

Link download Autodesk Fabrication CADmep nhanh nhất

Tải Autodesk Fabrication CADmep 2021 ngay TẠI ĐÂY

Autodesk Fabrication CADmep là gì?

Autodesk Fabrication CADmep 2021 repack là công cụ cần thiết, giúp ích cho quá trình chế tạo, lắp đặt của các kỹ sư điện, cơ khí và Plumping. Phần mềm được tải với những công cụ để tạo ra mô hình thiết kế một cách thông minh, chính xác, phục vụ mục đích xây dựng.

Phần mềm CADmep 2021 full sử dụng tính năng BIM hiệu quả của Autodesk Revit MEP và Autodesk Revit. Các thiết kế nàu được đưa vào trong phần mềm để tạo nên các mô hình thực tế mang tính xây dựng.

Autodesk Fabrication CADmep 2021 Full Crack là gì?

Mọi công cụ chế tạo Autodesk như Fabrication, Autodesk Fabrication CADmep, Fabrication CAD hoặc chế tạo ESTmep đều chia sẻ chung một thư viện tài nguyên. Theo đó, chúng được kết nối với nhau, người dùng không cần chuyển đổi tệp thiết kế của mình từ nền tảng này qua nền tảng khác. Từ đó giúp cải thiện năng suất và thiết kế chi tiết.

CADmep 2021 active vĩnh viễn sử dụng cơ sở dữ liệu nội dung cụ thể được đưa ra bởi nhà sản xuất. Từ cách này sẽ tạo ra được những mô hình thực tế hơn. Autodesk Fabrication CADmep 2021 sử dụng bố cục đa dịch vụ để rút ngắn quá trình thiết kế. Thêm vào đó, những dịch vụ song song cũng có thể được mô hình hóa trong cùng một lúc để giảm bớt thời gian.

Tính năng của Autodesk CADmep

 • Autodesk Fabrication CADmep 2021 sử dụng quy trình làm việc BIM (Mô hình thông tin xây dựng). Mô hình này được kết nối nhằm lấy các thiết kế ý tưởng thông qua các tài liệu xây dựng.
 • Tính năng thứ hai phải kể đến là thiết kế cấu trúc các công cụ mạnh mẽ. Nhờ đó mà người dùng có thể quản lý phối hợp đa ngành, chuyển đổi từ thiết kế khái niệm sang phân tích chi tiết và tài liệu.
 • Phần mềm sở hữu tính năng thiết kế cơ khí, hệ thống ống nước và điện. Autodesk Fabrication CADmep 2021 sử dụng công cụ để thiết kế khái niệm, phân tích, phối hợp các chi tiết trong hệ thống tòa nhà lại với nhau.
 • Đây là một ứng dụng phần mềm chế tạo, chi tiết MEP rộng lớn. Nó sử dụng nội dung cụ thể từ phía nhà sản xuất để tạo ra các mô hình một cách chi tiết, chính xác hơn.
 • Autodesk Fabrication CADmep 2021 còn có thể tạo ước tính tốt hơn, giúp thúc đẩy chế tạo MEP.
 • Một tính năng khác cần phải kể đến chính là có định tuyến đa điểm. Định tuyến đa điểm để tạo ra các mạnh chế tạo, cài đặt nhóm trong Revit.
 • Autodesk CADmep 2021 hỗ trợ người dùng hơn 4.000. 000 hệ tọa độ khác nhau trên khắp thế giới.
 • Cho phép người dùng ghi chú ở các phần khác nhau trong dự án.
 • Autodesk Fabrication CADmep 2021 full key active sử dụng ảnh hỗ trợ bạn lập mô hình các tính năng, điều này dựa trên dữ liệu đám mây điểm.
 • Phần mềm giúp người dùng đưa ra quyết định tốt hơn trong quá trình thực hiện dự án với các công cụ phân tích địa điểm rộng, cho khoảng cách nhìn, mô phỏng lũ lụt.
 • Autodesk Fabrication CADmep 2021 còn có một khả năng kết nối nâng cao để hỗ trợ người dùng sản xuất ống lót. Thêm vào đó, cấu hình sử dụng của nó cũng đơn giản, đem lại năng suất làm việc cao.
 • Nó tạo ra cầu, đường, hệ thống thoát nước bằng việc sử dụng các công cụ trực quan, nhanh chóng kết hợp với các nguyên tắc kỹ thuật.
 • Phần mềm có hỗ trợ cải thiện lớp lót PDF.

tính năng của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm

 • Yêu cầu về hệ điều hành: 7, 8.1, 10 (chỉ hỗ trợ bản 64 bit)
 • Dung lượng CPU: 2.5 – 2.9 GHz hoặc có thể cao hơn
 • RAM: Từ 8GB trở lên
 • Màn hình: 1920 x 1080 with True Color hoặc lớn hơn
 • Card đồ họa: 1 GB GPU và 29 GB/s, tương thích với DirectX11

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Lưu ý, trước khi cài đặt Autodesk Fabrication CADmep 2021 full crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10. Sau đó cop file ra ổ C hoặc Desktop rồi mới tiến hành cài đặt.

Nếu không tắt các bức tường này trước thì sẽ bị thiết file. Các bức tường lầm tưởng một số file là virus nên sẽ tự động xóa, điều này được thể hiện rõ nhất khi mọi người tiến hành nén các file có chứa temp Kích hoat.

Autodesk Fabrication CADmep, ESTmep, CAMduct 2023 Free Download

Bước 1: Nhấn vào đường link tải đã được cung cấp ở trên. Tiếp theo bạn giải nén file.

Bước 2: Tiến hành chạy file Setup mà mọi người vừa mới giải nén ở trên.

Tiến hành chạy file Setup mà mọi người vừa mới giải nén ở trên.

Bước 3: Hãy chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Bước 4: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Mở phần kích hoạt để full active phần mềm.

Mở phần kích hoạt phần mềm.

Bước 6: Điền theo như sau Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545. Code: 841L1.

Điền theo như sau Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545. Code: 841L1.

Bước 7: Chọn phương thức cho việc kích hoạt offlne.

Chọn phương thức cho việc kích hoạt offlne.

Chọn có sẵn key.

Điền key như hướng dẫn

Bài viết của Mona Media đã hướng dẫn mọi người tải Autodesk Fabrication CADmep 2021 chi tiết, đơn giản nhất. Chúc các bạn tải phần mềm thành công và thiết kế ra những mô hình thông minh, chính xác.

Xem thêm các bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status