Thiết kế website/ phần mềm thi trắc nghiệm online

phần mềm thi trắc nghiệm online

Thiết kế website phát triển mạnh mẽ với khả năng đáp ứng tốt cho những nhu cầu của con người. Mỗi website được thiết kế và hoàn thiện sử dụng cho những lĩnh vực khác nhau. Thiết kế website, lập trình phần mềm thi trắc nghiệm online hỗ trợ cho công tác giáo dục, đào tạo hiệu quả. Một dịch vụ chất lượng, hỗ trợ chuyên nghiệp giúp tạo nên những hệ thống thi trắc nghiệm online chất lượng hoàn hảo, đem tới giá trị ứng dụng cao.

Lợi ích với website thi trắc nghiệm online

Hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều cần tới thiết kế website. Khi tầm ảnh hưởng của internet tới cuộc sống, công việc của con người ngày càng nhiều thì việc tìm hiểu để có được quyết định hợp lý, chính xác là yêu cầu bắt buộc. Trong đó, thiết kế website thi trắc nghiệm online mang tới nhiều giá trị, những lợi ích lớn như:

lợi ích thiết kế website thi trắc nghiệm online

 • Phần mềm là bước tiếp theo mà các trường, trung tâm giáo dục cần triển khai sau khi đã có các phần mềm E-learning để hỗ trợ giảng dạy.
 • Khả năng hỗ trợ giúp quảng bá thương hiệu, được nhiều người biết tới hơn được đảm bảo tốt nhất.
 • Thu hút lượng lớn người truy cập, sử dụng dịch vụ thi trắc nghiệm online mà mình cung cấp.
 • Thi trắc nghiệm qua website mang tới sự chủ động cao, có thể tham gia mọi lúc và mọi nơi khi muốn. Điều này giúp thu hút lượng lớn thành viên đăng ký tham gia thi.
 • Hỗ trợ tính thời gian, chấm thi hoàn toàn tự động giúp việc tiết kiệm công sức, cũng như thời gian trở nên dễ dàng.
 • Đưa ra hệ thống câu hỏi, từng bài thi nhanh chóng theo xác suất. Nó đảm bảo giúp chúng ta không tốn nhiều thời gian để có được bài thi chất lượng.
 • Khả năng hỗ trợ tốt được cả âm thanh, hình ảnh,… để mỗi người khi làm bài thi có thể dễ liên tưởng, hoàn thành bài thi tốt hơn.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng, giữ chân được những khách hàng thân thiết để cung cấp dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ quản lý kết quản học tập, thi cửa của học viên, từ đó hỗ trợ cho phần mềm quản lý học sinh được triển khai tốt.

Có thể nói phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến là giải pháp tốt nhất để những cơ sở giáo dục có thể ứng dụng công nghệ vào công ty giảng dạy, tổ chức các kỳ thi online giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực so với các làm bài truyền thống, là lựa hàng đầu và đang được ứng dụng tại nhiều cơ sở đào tạo.

Tính năng chính của web thi trắc nghiệm online

Thiết kế website thi trắc nghiệm online có nhiều vấn đề cần được quan tâm. Trong đó, việc đảm bảo hoàn thiện đầy đủ các tính năng, các chức năng cần thiết là điều đầu tiên cần chú ý. Và cùng Tech-Buzz xem các tính năng cơ bản đó là gì ngay sau đây:

Ngân hàng câu hỏi

Yêu cầu với ngân hàng câu hỏi cần có sự đa dạng từ câu hỏi lựa chọn, phân loại, sắp thứ tự, điền khuyết, hay điền giá trị, tự luận,… Hệ thống câu hỏi lớn, đa dạng và có đầy đủ câu trả lời giúp việc ra bài thi, chấm thi thực hiện dễ dàng.

Ngân hàng câu hỏi cần được quản lý tốt, có thể chia sẻ để nhiều người cùng biên soạn, tạo ra những đề thi chất lượng. Tính năng quản lý ngân hàng câu hỏi là quan trọng với bất kỳ hệ thống thi trắc nghiệm nào, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tổ chức, chất lượng của kỳ thi.

Tạo nên những bài thi hay, chất lượng thì ngân hàng câu hỏi cần được chú ý. Tạo nên ngân hàng câu hỏi số lượng lớn, quản lý chuyên nghiệp thông qua tính năng được hỗ trợ từ web thi trực tuyến giúp việc cung cấp bài thi theo nhu cầu của mỗi thí sinh, mỗi học viên được đảm bảo. Thi trắc nghiệm trở nên dễ dàng, chủ động với những bài thi bổ ích, thực sự hữu ích.

Tạo và quản lý đề thi

Tính năng này giúp việc tạo đề thi nhanh chóng, kiểm soát tốt mức độ trùng lặp, đưa ra khung đề thi chi tiết,… Nó đảm bảo chất lượng của từng đề thi cung cấp tới người tham gia hoàn thành. Việc phân phối nội dung bằng cách chỉ định số câu hỏi, lấy ra ở từng kho mang tới hiệu quả thi online cao hơn.

Thi online trên phần mềm thi trắc nghiệm

Tính năng thi online trên một phần mềm web-app đảm bảo giúp việc làm bài trên giao diện web, hay thiết bị di động đều được hỗ trợ tốt. Thời gian tính tự động, giao diện làm bài thân thiện dễ dàng sử dụng, chấm điểm ngay sau khi hết giờ,… giúp học viên có được kết quả kịp thời, không cần chờ đợi sau khi thi online.

Đây là tính năng chính, cần được thiết kế và hoàn thiện để giúp phần mềm chuyên nghiệp hơn.

Giám sát thi bằng hệ thống

Thiết kế website thi trắc nghiệm online cần chú ý tới tính năng giám sát thi. Với tính năng này việc theo dõi, thống kê trạng thái làm bài, hay tình trạng kết nối với server của từng thí sinh được thực hiện chính xác. Không chỉ vậy, khả năng xem và in phiếu ghi nhận làm bài của từng phòng thi cũng được thực hiện tốt.

khảo sát trong phần mềm thi trắc nghiệm

Giám sát thi chặt chẽ, đảm bảo tính khách quan mới giúp bài thi khi được hoàn thành thực sự có giá trị, đánh giá được chính xác năng lực của từng thí sinh. Đây sẽ là cơ sở để mỗi người đánh giá về bản thân, có thể cân đối để rèn luyện và học tập sao cho hợp lý hơn.

Quản lý thi nghiệm chính xác

 • Hỗ trợ tạo đợt thi, lập danh sách chi tiết của các thí sinh tham gia thi. Tính năng quản lý thi cho phép mỗi thí sinh ở các nhóm tài khoản, hoặc nhập trực tiếp vào trong danh sách của từng ca thi. Hỗ trợ nhận danh sách có sẵn, đồng thời có khả năng giữ nguyên danh sách.
 • Hỗ trợ theo dõi, thống kê về trạng thái làm bài của từng thí sinh, cũng như theo dõi và thực hiện tổng hợp của phòng thi.
 • Thống kê chi tiết, chính xác câu trả lời của thí sinh, thống kê số lần mỗi câu hỏi được sử dụng, các phương án được lựa chọn,… Điều này giúp đánh giá sự phù hợp của từng câu hỏi được thực hiện tốt.

Chấm tự luận

Thiết kế website thi trắc nghiệm online không thể bỏ qua tính năng chấm tự luận. Sự kết hợp giữa bài thi trắc nghiệm và tự luận luôn được đánh giá cao, mang tới khả năng kiểm tra năng lực của từng thí sinh một cách toàn diện nhất,

Với tính năng chấm tự luận cần đảm bảo hỗ trợ đánh phách, xem duyệt các số phách được phân công chấm của từng người chấm. Bên cạnh đó, xem làm bài, xem nội dung câu hỏi, xem đáp án, hay thang điểm, hướng dẫn cách chấm,… đều được hỗ trợ giúp việc cho điểm, đánh giá bài làm tự luận được thực hiện tốt.

Quản trị hệ thống

Chức năng quản trị hệ thống trên một web-app thi trắc nghiệm trực tuyến giúp việc cập nhật thông tin liên quan tới đơn vị đào tạo, hay năm học, kỳ học hiện tại được tiến hành dễ dàng. Bên cạnh đó, việc cập nhật danh mục môn học, hỗ trợ quản lý lớp học, giáo viên, học viên,… chi tiết và chính xác.

Tính năng này còn hỗ trợ mỗi giáo viên, giảng viên được cấp tài khoản riêng, bảo mật an toàn để sử dụng trong quyền hạn. Phân quyền rõ ràng giúp biên tập, khai thác câu hỏi chủ động và hiệu quả.

Luyện thi qua các bài tập trắc nghiệm

 • Bật và tắt phân hệ luyện thi có chế độ thu phí dựa trên tình hình thực tế.
 • Chỉ định những bài thi dùng cho nhiệm vụ ôn luyện, có thể định giá một cách chính xác các bài thi này. Đối với bài thi sử dụng cho ôn luyện được cung cấp dưới hai dạng miễn phí hoặc thu phí.
 • Hỗ trợ thí sinh mở ví điện tử ngay trong hệ thống để nạp tiền nhanh chóng, dễ dàng qua nhiều kênh thanh toán.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng điểm danh trực tuyến, Top 5 phần mềm quản lý tuyển sinh tốt nhất

Phần mềm thi trắc nghiệm online Mona eLMS

Thiết kế website thi trắc nghiệm online hiện nay khá phổ biến, phát triển mạnh mẽ để đáp ứng cho nhu cầu học tập trực tuyến của con người. Thi trắc nghiệm trực tuyến phát triển ở mọi lĩnh vực, mọi bộ mô, song việc thiết kế web như vậy đòi hỏi cần tìm hiểu để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Phần mềm thi trắc nghiệm online

Hiện nay, thiết kế website có nhiều dịch vụ từ nhiều đơn vị khác nhau mà chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn. Trong đó, hệ thống Mona eLMS sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng đảm bảo giúp nhu cầu của người dùng được hỗ trợ tốt nhất:

Phần mềm được lập trình chất lượng

Sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm, làm việc theo quy trình, đặc biệt là ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất,… giúp phần mềm Mona eLMS đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, hệ thống được xây dựng dựa trên những nghiệp vụ thực tế để mang đến hiệu quả ứng dụng tốt nhất cho người dùng.

Nhanh chóng triển khai phần mềm

Hệ thống Mona eLMS đã được lập trình sẵn nhiều tính năng, khách hàng khi sử dụng có thể triển khai ngay hoặc yêu cầu tùy chỉnh lại những tính năng cho phù hợp với nghiệp vụ của doanh nghiệp. Mona eLMS là một mã nguồn được lập trình để phát triển theo hướng đi riêng của mỗi đơn vị giáo dục, chính vì vậy mà công ty Mona có thể lập trình thêm bất kỳ tính năng nào mà khách hàng yêu cầu.

Tình trạng chậm trễ và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực không xuất hiện để bảo vệ lợi ích khách hàng tới mức tối đa. Vì vậy thời gian triển khai nhanh chóng là cần thiết để có thể ứng dụng ngay phần mềm.

Hệ thống có giá thành cạnh tranh

Nhờ được lập trình sẵn nhiều tính năng cơ bản, vì vậy giá thành để bạn có thể sử dụng hệ thống phần mềm Mona eLMS cũng sẽ được giảm bớt, không mất chi phí để nghiên cứu nghiệp vụ bởi Mona đã giúp bạn làm điều đó và biến chúng thành những tính năng của phần mềm.

Một phần mềm quản lý giáo dục được cài đặt sẵn tính năng thi trắc nghiệm, mang đến một giải pháp trọn gói cho đơn vị đào tạo những vẫn đảm bảo chi phí hợp lý.

Hỗ trợ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp

Nếu bạn sử dụng trọn gói hệ thống ứng dụng quản lý giáo dục Mona eLMS, công ty Mona sẽ bảo hành về tính năng trọn đời cho phần mềm của bạn, cập nhật nhanh những thay đổi và hỗ trợ khắc phục những vấn để lỗi trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Nhanh chóng liên hệ công ty Mona Software để được tư vấn chi tiết hơn:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Bạn có thể lựa chọn chỉ thiết kế website thi trắc nghiệm đơn thuần hoặc sử dụng hệ thống Mona eLMS, giải pháp nào cũng sẽ giúp bạn có thể tổ chức thi online hiệu quả, tùy vào nhu cầu cá nhân hay nhu cầu của trung tâm mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status