Download Adobe Illustrator CS6 Full Miễn Phí 100%

crack illustrator cs6

Adobe Illustrator CS6 được biết đến là một trong những phần mềm có thể nói là phát triển khá mạnh trên hệ thống Mercury Adobe, cho nên mọi người đều có thể sử dụng các hoạt động với tốc độ ổn định nhất, nhất là đối với các tệp lớn.

Hơn nữa phần mềm AI CS6  còn được người dùng đánh giá cao và nhận định đây là một trong những phần mềm tiêu chuẩn được dùng để minh họa vector. Chưa hết, phần mềm  Illustrator CS6  còn hỗ trợ cho người dùng nhiều công cụ với các chức năng thông minh khác giúp cho việc thiết kế của bạn trở nên thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về phần mềm Illustrator CS6 Full cũng như cách cài đặt sử dụng vài tải Adobe Illustrator CS6 thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé bạn.

Adobe Illustrator CS6 là gì?

Adobe Illustrator CS6 hay còn có tên gọi khác đó là “AI”. Đây là một trong những công cụ tiêu chuẩn được đánh giá cao nhất là trong các ứng dụng vẽ vector cũng như cung cấp các công cụ cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế đem lại các tác phẩm trở nên thu hút, chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn.

Với phần mềm Illustrator CS6 full crack thì nó sẽ cho phép người dùng tạo ra một số hình dạng cơ bản, có thể là thông qua mệnh lệnh hoặc thông qua công cụ.

Đồng thời nó còn cho phép sao chép và kết hợp các đối tượng trên để tạo nên một hình tượng mới, từ đó bạn có thể chọn và thay đổi các phần của đối tượng thông qua công cụ. Trong đó có lựa chọn, vẽ đối tượng, cung cấp nhiều ứng dụng 3D để vẽ hình dạng, đối tượng và xử lý các hình ảnh liên quan để nhấn sắp xếp công việc.

Tuy nhiên, ở nước ta thì đại đa số người dùng sử dụng để thiết kế banner cho website, thiết kế các ấn phẩm hay mẫu file in ấn thi công backdrop cho sự kiện. Hay sử dụng để tô màu lại hoặc phác họa hình ảnh, điều khiển văn bản, cũng có thể tạo bưu thiếp, áp phích và thiết kế hình ảnh khác.

tải adobe illustrator CS6

Ưu điểm của phiên bản AI CS6

 • Tất cả màu sắc được AI thể hiện rất chân thực, mày không bị lệch khỏi màu ngay sau khi in khác hẳn so với các phần mềm khác.
 • Đường nét đều sắc sảo, rõ ràng và được tùy chỉnh theo ý người dùng
 • Dễ dàng tương thích với các phần mềm khác như photoshop hoặc Corel Draw
 • Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế logo, brochure – tạo sản phẩm brochure, hồ sơ, vẽ hoạt hình, sách minh họa,…

Tính năng chính của phần mềm

 • Giao diện linh hoạt mang lại nhiều hiệu quả cao: Với phần mềm Adobe Illustrator CS6 Full sẽ giúp cho bạn thực hiện ít các bước hơn để nhanh hoàn thiện các tác vụ chỉ qua một vài thao tác.
 • Gradients trên nét: Gradient cho phép các nét vẽ toàn quyền kiểm soát vị trí gradient cũng như độ mờ đục.
 • Cải tiến bảng màu: Có nhiều màu mẫu hơn và bạn cũng có thể sử dụng phổ màu để có thể mở rộng bảng màu.
 • Cải tiến bảng điều khiển chuyển đổi: Cho phép người dùng truy cập nhanh vào trong tùy chọn Scale Strokes and Effects nhờ vào tính năng khả dụng mới có trong bảng chuyển đổi.
 • Cải tiến bảng điều khiển: Giúp cho việc tìm kiếm trong bảng điều khiển nhanh chóng, mang lai hiệu quả rõ rệt so với các phiên bản cũ.

 

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.
 • Bộ nhớ RAM 1GB ( Chúng tôi khuyên bạn nên dùng từ RAM 3GB trở lên )
 • Dung lượng ổ cứng từ 2GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình 1024×768 (khuyên dùng 1280×800) đối với thẻ video 16 bit.
 • Một số tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất VRAM 64MB.

phần mềm AI cs6

Link tải Illustrator CS6 Full miễn phí mới nhất 2023

DOWNLOAD NGAY Adobe Illustrator CS6 full crack miễn phí TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6 Full bản quyền 

Ngay sau khi bạn đã tải phần mềm thành công thông qua 2 link mà chúng tôi đã cung cấp ở trên thì tiếp sau đây bạn sẽ tiến hành cài đặt phần mềm Illustrator CS6 vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Tiến hành giải nén file bằng phần mềm Winrar

tải phần mềm adobe illustrator cs6 full crack

Bước 2: Chọn nơi lưu file rồi nhấn “Ok”

tính năng của ai cs6

Bước 3: Chờ đợi trong vài phút để hoàn tất quá trìnhgiải nén Adobe Illustrator CS6 Full. Sau khi quá trình đã hoàn tất thì bạn lại tiếp tục mở file đã được giải nén lên sau đó đến thư mục “ Setup”.

hướng dẫn cài đặt AI

Bước 4: Tại đây bạn hãy tiếp tục chọn “Ignore”

phần mềm illustrator

Bước 5: Bạn hãy tắt kết nối với wifi rồi chọn “Install a trial“

cách tải AI CS6

Bước 6: Tiếp tục bạn hãy nhấn vào “Accept“

download illustrator cs6

Bước 7: Lúc này bạn nên lựa chọn giữa phiên bản 32bit với phiên bản 64bit sao cho phù hợp với máy của bạn rồi nhấn “ Install”

adobe illustrator full

Bước 8: Tiếp tục nhấn “Close“

download illustrator cs6 crack

Bước 9: Ngay sau đó bạn lại đến thư mục “Licenses” trong Adobe Illustrator CS6

adobe illustrator crack

Bước 10: Bạn hãy tìm file “amtlib.dll“

cách tải ai cs6

Bước 11: Tiếp tục nhấn “Properties“

hướng dẫn sử dụng ai

Bước 12: Tiếp tục nhấn chọn  “Open File Location“

hướng dẫn cài AI bước 12

Bước 13: Sau đó bạn hãy paste file  “amtlib.dll” vào đây

cài đặt thành công

Như vậy bạn đã hoàn thành bước download Adobe Illustrator CS6  rồi đấy. Bạn có thể tham khảo 2 phiên bản nâng cấp nhiều tính năng hơn: Illustrator CC 2022 Illustrator CC 2021

Có thể nói phần mềm Adobe Illustrator CS6 là phần mềm được thiết kế hoàn hảo hỗ trợ nhiều cho người dùng giúp cho việc thiết kế hình ảnh trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Như vậy trong bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn về phần mềm AI CS6  cũng như hướng dẫn cách download Adobe Illustrator CS6  chi tiết qua các bước rồi.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đem lại cho bạn trong bài viết này thực sự hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status